Vẫn biết Á hậu Tú Anh được chồng chiều, nhưng cam chịu để vợ "hành" thế này thì quả là hiếm có

Những hình ảnh mà Á hậu Tú Anh thường xuyên chia sẻ cho thấy cô đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã thiếu gia chiều vợ, thương con.

Nếu như khi còn yêu ông xã Gia Lộc, Á hậu Tú Anh kín tiếng bao nhiêu thì sau khi kết hôn cô lại thường xuyên chia sẻ về chồng mình bấy nhiêu. Và với những gì mà nàng Á hậu cho thấy thì ông xã cô đúng là chồng "nhà người ta" trong truyền thuyết: giỏi giang, tâm lý, chiều vợ và rất khéo léo trong việc chăm con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đẹp họ Dương đã chia sẻ một hình ảnh chụp Gia Lộc khiến nhiều người chú ý. Theo đó, cô không ngần ngại kẹp cho ông xã đến 3 chiếc cặp tóc trên đầu. Bên cạnh đó, cô còn chú thích khá hài hước: "Nghe nói dạo này có trend cặp tóc?"

Vẫn biết Á hậu Tú Anh được chồng chiều, nhưng cam chịu để vợ hành thế này thì quả là hiếm có - Ảnh 1.

Bức ảnh mà Tú Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù đây chỉ là một bức ảnh ở phần Story Instagram nhưng ai cũng thấy ông xã Tú Anh đang bị vợ "hành" thế nào. Về phần mình, Gia Lộc chẳng hề khó chịu mà ngược lại rất "hợp tác" với trò đùa của vợ. Quả không hổ danh là một người chồng nổi tiếng chiều vợ thương con!

Trước đó, Tú Anh cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip chồng đang ru con ngủ dù giọng hát của anh còn hơi lệch nhịp. Hay khi còn trong thời gian bầu bí, Á hậu Việt Nam 2012 cho biết dù đêm hôm nhưng chồng vẫn chăm chỉ làm đồ ăn cho vợ.

Ông xã Tú Anh luôn được biết là người đàn ông giỏi chiều vợ chăm con.

Không chỉ có thế anh còn thường xuyên tặng vợ những món quà đắt giá.

Á hậu Tú Anh và ông xã Phạm Gia Lộc kết hôn hồi tháng 7/2018. Đến tháng 1/2019, cô vui mừng thông báo mình đã sinh con trai đầu lòng. Từ đó đến nay Tú Anh luôn cho thấy mình đang vô cùng hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm