Á hậu Thụy Vân: 'Tôi tin rằng Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chọn ra một người đăng quang xứng đáng'

Thanh Yên, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Mới đây, Thụy Vân đã nhận lời làm giám khảo cho Hoa hậu Việt Nam 2022.

Luôn xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, nhã nhặn, mới đây Á hậu Thụy Vân bất ngờ "lột xác" với phong cách gợi cảm ngọt ngào. Thụy Vân cho biết từ trước đến nay, cô không chạy đua theo những xu hướng cá tính, phá cách vì nền nã, nữ tính mới là con người của cô. 

Thỉnh thoảng, Á hậu làm mới mình với những kiểu trang phục gợi cảm hơn những vẫn trong khuôn khổ. 

Á hậu Thụy Vân: "Tôi tin rằng Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chọn ra một người đăng quang xứng đáng" - Ảnh 1.

Trang phục làm nổi bật vóc dáng quyến rũ của mỹ nhân 36 tuổi. Dù đã là gái một con, Thụy Vân vẫn giữ được body gọn gàng, đường cong chuẩn mực.

Thụy Vân quyến rũ trong thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà.

Thời gian qua, Thụy Vân nhận lời làm giám khảo cho Hoa hậu Việt Nam 2022. Đây là lần thứ hai cô được tin tưởng giao nhiệm vụ "ngồi ghế nóng" để chọn ra đại diện mới cho nhan sắc Việt Nam. Bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2008 với vị trí á hậu, Thụy Vân hiện tại là một biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp, MC nổi tiếng. 

Lần thứ 2 trở lại với Hoa hậu Việt Nam, Thụy Vân chia sẻ: "Tôi hào hứng khi trở lại ghế nóng của Hoa hậu Việt Nam. Nhìn sơ bộ, các bạn thí sinh đều trẻ trung, xinh đẹp, gây áp lực cho giám khảo trong việc chọn ra những gương mặt xuất sắc vào chung kết".

Là Á hậu duy nhất từng ngồi ở vị trí này, Thụy Vân cho biết cô thấy vinh dự, tự hào đồng thời cũng nhiều trách nhiệm. "Tôi sẽ mang những kinh nghiệm mình từng có ở cuộc thi nhan sắc cũng như 14 năm hoạt động trong nghề để giúp đỡ, truyền lại cho các em. Tôi tin rằng Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chọn ra một người đăng quang xứng đáng, hội tụ các yếu tố tâm, sắc, tài", Thụy Vân chia sẻ.

Trong quá trình làm nghề, gia đình yên ấm luôn là nền tảng để Thụy Vân yên tâm công tác và gặt hái nhiều thành công. 12 năm chung sống cùng ông xã, vợ chồng cô luôn bỏ qua những mâu thuẫn nhỏ nhặt để ngày càng hiểu nhau, vì tình yêu thương, tổ ấm và con trai mà luôn đồng hành và ủng hộ nhau trong mọi hoạt động. 

Dù ít khi nhắc đến cuộc sống riêng tư trên truyền thông, Thụy Vân cho biết cô luôn viên mãn với hạnh phúc hiện tại.

Á hậu Thụy Vân: 'Tôi tin rằng Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ chọn ra một người đăng quang xứng đáng' - Ảnh 5.

 Với những cống hiến và thành tích nổi trội của mình, Thụy Vân đã 3 lần liên tiếp nằm trong đề cử Ấn tượng VTV - VTV Awards - nơi tôn vinh những cá nhân, những tập thể có nhiều đóng góp ấn tượng cho các chương trình của VTV trong suốt một năm.

Chia sẻ
Đọc thêm