Á hậu Thụy Vân: NSND Công Lý rất áp lực khi trở lại Táo quân 2023

Lê Anh, Theo vov.vn
Chia sẻ

Là người đồng nghiệp thân thiết với NSND Công Lý, Á hậu Thụy Vân cho biết việc Công Lý trở lại sân khấu, ai cũng chào đón, vui mừng nhưng nam nghệ sĩ đang rất áp lực với bản thân, đau đáu với lần xuất hiện này ở Táo quân 2023.

Mới đây, BTV, Á hậu Thụy Vân vui mừng khi biết tin chương trình “Việc tử tế” mà cô gắn bó 8 năm qua đã dành được giải "Chương trình Thể thao Văn hoá ấn tượng" tại lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022.

Á hậu Thụy Vân: NSND Công Lý rất áp lực khi trở lại Táo quân 2023 - Ảnh 1.

BTV, Á hậu Thuỵ Vân vui mừng khi biết tin chương trình “Việc tử tế” được giải "Chương trình Thể thao Văn hoá ấn tượng" tại lễ trao giải Ấn tượng VTV 2022.

Chia sẻ về niềm vui này, Á hậu Thuỵ Vân không giấu khỏi xúc động: “8 năm qua, tôi cùng ekip đã đi và gặp biết bao nhiêu người để cùng lắng nghe, chia sẻ những công việc “tử tế” mà họ đã làm, đóng góp cho xã hội. Đều đặn hàng tuần những gương người tốt việc tốt được lên sóng.

Mỗi tháng có 1 gala nhỏ và đầu mỗi năm Tết lại có một gala lớn. Chương trình vừa được vinh danh chính là Gala Tết Nhâm Dần mang tên “Vì đất nước cần những trái tim”. Điều đặc biệt của chương trình này chính là chúng tôi đã đi 3 miền đất nước: Sơn La, Huế và điểm cuối tại TP.HCM để kể những câu chuyện lòng tốt xuyên suốt chiều dài đất nước. Thời điểm đó dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến khó lường, việc tác nghiệp tại các điểm đến vô cùng khó khăn. Nhưng chúng tôi đã hoàn thành và trở thành một nốt nhạc đẹp trong những ngày đầu năm Nhâm Dần”.

Chưa đầy một tháng nữa là tới Tết Quý Mão 2023, Thuỵ Vân cũng đang tất bật với công việc, lịch quay liên tục. Năm nay, cô tiếp tục dẫn chương trình “Giao lưu, gặp gỡ diễn viên truyền hình”. Dù không phải là chương trình phát sóng trực tiếp nhưng Thuỵ Vân vẫn luôn chỉn chu từ lời dẫn đến trang phục.

Á hậu Thụy Vân: NSND Công Lý rất áp lực khi trở lại Táo quân 2023 - Ảnh 2.

Thuỵ Vân tiếp tục dẫn chương trình “Giao lưu, gặp gỡ diễn viên truyền hình” năm nay.

Thuỵ Vân vui vẻ hé lộ, chương trình có nhiều nghệ sĩ trẻ xinh đẹp tham gia nên cô cũng rất “áp lực”. Tuy chỉ là một người dẫn dắt chương trình nhưng khán giả ngày nay vẫn muốn có sự mới mẻ, phong cách của người dẫn. Vì thế, người dẫn phải làm hài lòng khán giả từ đài từ đến hình thức.

Được biết, Thuỵ Vân cũng có mối quan hệ gia đình với NSND Công Lý. Thuỵ Vân cũng chính là người đầu tiên phỏng vấn NSND Công Lý khi anh mới ra viện. Thời gian này, Công Lý đang tham gia Táo quân 2023 và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Á hậu Thụy Vân: NSND Công Lý rất áp lực khi trở lại Táo quân 2023 - Ảnh 3.

Á hậu cũng tiết lộ những áp lực của NSND Công Lý khi trở lại với Táo quân 2023.

Khi nhắc đến "người em" thân thiết, Thuỵ Vân hé lộ: “Lý ốm nên gia đình, người thân ai cũng yêu thương, quan tâm. Thời gian qua, tôi không nói chuyện với Lý quá nhiều. Nhưng tôi biết em ấy đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là một nghệ sĩ nổi tiếng như Lý. Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đón, vui mừng, nhưng đằng sau đó Lý đang rất áp lực với bản thân. Lý là người sống rất có trách nhiệm, vậy nên bạn ấy sẽ càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo quân có được như khán giả kỳ vọng hay không”.

“Qua đây, tôi mong khán giả sẽ hiểu, thông cảm và tiếp nhiều sức mạnh để Công Lý có thể sớm quay trở lại nghề, bình phục hoàn toàn”, Thuỵ Vân gửi gắm tâm tư.

Cuối cùng, Á hậu Thuỵ Vân cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả. Nữ MC chúc khán giả sẽ có một cái Tết đoàn viên, đầm ấm yên vui trong năm 2023./.

Chia sẻ
Đọc thêm