Á hậu Thúy Vân khóc nức nở, thú nhận hay bị hiểu lầm

Thu Thảo , Theo Phụ Nữ Việt Nam
Chia sẻ

Á hậu Thúy Vân không giấu được sự xúc động khi nhắc đến những khó khăn đã gặp khi chuyển hướng làm ca sĩ.

Á hậu Thúy Vân là 1 trong số những người đẹp đi hát gây được chú ý trong làng giải trí Việt. Mới đây, Thúy Vân tiếp tục đón nhận ý kiến trái chiều khi phát hành MV mới mang tên "Trái tim lưu ly". Khi được hỏi về những khó khăn trong công việc khi liên tục phát hành MV mà lại ít khi nhận show đi hát, Thúy Vân bật khóc nói:

"Khi làm âm nhạc, Vân cảm thấy được là chính mình. Cảm xúc Vân mong muốn nhất chính là để cho mọi người hiểu Vân là ai. Trong khoảng thời gian Vân làm nghề, có rất nhiều lần Vân bị hiểu lầm, cái tính của Vân thì luôn nói rằng sẽ không bao giờ đứng lên giải thích. Vì Vân đã lựa chọn làm nghề này thì dù như thế nào tôi cũng sẽ luôn luôn vì khán giả. Vân không muốn cho khán giả thấy một hình ảnh Thúy Vân hay giải thích, hay đôi co".

Á hậu Thúy Vân khóc nức nở, thú nhận hay bị hiểu lầm - Ảnh 1.

Á hậu Thúy Vân khóc nức nở khi nhắc đến chuyện bị hiểu lầm

"Trước đây mọi người thấy Vân dịu dàng thì đó vẫn là Thúy Vân, bây giờ như thế này với mái tóc ngắn, thì đây vẫn là một Thúy Vân. Và khi quyết định lựa chọn hình tượng tóc ngắn, tất nhiên rào cản đầu tiên đó chính là bản thân của mình, phải bước qua việc rằng mọi người đã quá quen với hình tượng cũ", Thúy Vân nói thêm.

Bên cạnh đó, trước ý kiến cho rằng Thúy Vân không nên chuyển hẳn sang con đường ca sĩ vì giọng hát của cô còn chưa tốt, Á hậu Quốc tế 2015 cũng bày tỏ là cô có thể hát không quá hay, nhưng sẵn sàng đối mặt với những thử thách và chấp nhận những lời khen, chê để rút kinh nghiệm, thay vì luyện đến khi nào hát thật hay mới debut.

Ngoài ra, Thúy Vân cũng bộc bạch, thời gian qua cô đã học thanh nhạc cùng cô giáo Ngọc Mai. Nhắc đến O Sen Ngọc Mai, Thúy Vân nói: "Những gì cô Mai dạy tôi không phải là cố gắng phô diễn kỹ thuật mà là hát từ trái tim của mình. Sau bài giảng của cô, học trò có thể tự rèn luyện, trau dồi. Cô Mai chia sẻ nhiều học trò của cô từng bị tổn thương tâm lý, trải qua nỗi đau, mất mát lớn. Tôi thấy điều này rất đúng và chỉ cần gặp đúng người, những tổn thương ấy lại được chữa lành".

Chia sẻ
Đọc thêm