Á hậu Thanh Tú và Kyo York khiến dân mạng thổn thức với chuyện tình nắm tay nhau đi khắp nhân gian

Kyo York và Thanh Tú vừa bất ngờ gửi đến khán giả một chuyện tình lãng mạn đáng mơ ước qua MV "Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi".

Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi mang đến một cảm xúc yên bình khi hai con người đã dìu nhau đi qua những tháng năm thanh xuân rực rỡ. Thanh Tú và Kyo bất ngờ hóa một cặp đôi già nua nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau.

MV "Mình yêu nhau yêu nhau bình yên thôi" - Thanh Tú & Kyo York

Á hậu Thanh Tú và Kyo York khiến dân mạng thổn thức với chuyện tình nắm tay nhau đi khắp nhân gian - Ảnh 2.
Á hậu Thanh Tú và Kyo York khiến dân mạng thổn thức với chuyện tình nắm tay nhau đi khắp nhân gian - Ảnh 3.

Còn gì hạnh phúc hơn khi được nắm tay nhau đi qua những vùng đất xinh đẹp, qua những ngày nắng, những ngày mưa. Xuyên qua không gian, xuyên qua thời gian, tình yêu là thức ở lại cùng nhau.

Điều đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân là được cùng nhau đi khắp thế gian. Điều đẹp đẽ nhất của tuổi già là được cùng nhau xem lại chuyến hành trình đã qua.

Á hậu Thanh Tú và Kyo York khiến dân mạng thổn thức với chuyện tình nắm tay nhau đi khắp nhân gian - Ảnh 4.
Á hậu Thanh Tú và Kyo York khiến dân mạng thổn thức với chuyện tình nắm tay nhau đi khắp nhân gian - Ảnh 5.
Á hậu Thanh Tú và Kyo York khiến dân mạng thổn thức với chuyện tình nắm tay nhau đi khắp nhân gian - Ảnh 6.

Tuổi trẻ có thể đưa nhau đi khắp thế gian nhưng khi bước qua nửa cuộc đời, ngồi lại bên nhau mới biết, cả thế gian đang ở trước mắt ta rồi. Đó cũng chính là thông điệp mà Thanh Tú và Kyo muốn gửi gắm trong MV này.

MV cũng là lời cảm ơn mà cặp đôi gửi tới chương trình Hành trình văn hóa Việt suốt một năm qua đã cho Kyo và Thanh Tú những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S.

Thanh Tú chia sẻ: "Thông qua MV, Tú mong những cặp đôi yêu nhau sẽ luôn biết chờ đợi nhau. Chờ nhau trưởng thành, chờ nhau qua những giận hờn,… để có thể nhìn thấy nhau mỗi sớm khi tóc bạc đầu".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm