Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân?

Tường San,
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh vướng tin đang mang thai vì diện kiểu trang phục đáng chú ý.

Mới đây, người đẹp Phương Anh vừa đăng tải video đi thử áo dài trên mạng xã hội. Á hậu sinh năm 1998 gây chú ý khi diện bộ trang phục rộng rãi che dáng. Chính điều này đã khiến người đẹp 9x vướng nghi vấn đang mang thai với bạn trai doanh nhân.

Người hâm mộ cho rằng Phương Anh lựa chọn mặc quần áo rộng vì muốn giấu đi vòng 2 của mình. Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả bày tỏ sự nghi ngờ: “Phương Anh có em bé thì phải”, “Đúng rồi, nhìn mặt và dáng người của Phương Anh làm mình nghĩ ngay như vậy”… Tuy nhiên, số khác lại phủ nhận thông tin này và cho rằng nàng hậu 9x chỉ đơn giản đang mặc trang phục rộng mà thôi. Đáng chú ý, Phương Anh đã có động thái nhằm phủ nhận tin mang thai. Người đẹp đã thả tim vào bình luận của 1 khán giả: “Mặc áo rộng vậy là có bầu à bạn?”.

Trước đó, Phương Anh cũng từng lên tiếng phủ nhận khi vướng tin đang mang thai con đầu lòng. "Làm sao tôi có em bé được trong khi tôi chính là... em bé", người đẹp chia sẻ đầy hóm hỉnh.

Á hậu Phương Anh vướng nghi vấn đang mang thai con đầu lòng

Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân? - Ảnh 1.

Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân? - Ảnh 2.

Á hậu Phương Anh gây chú ý vì diện trang phục rộng

Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân? - Ảnh 3.

Khán giả liền rộ nghi vấn nàng hậu sinh năm 1996 đang mang thai. Tuy nhiên, người đẹp ngầm phủ nhận bằng hành động bấm Like bình luận "Mặc áo rộng là có bầu à bạn?"

Sáng ngày 8/6, lễ vu quy của Phương Anh và nửa kia đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngày trọng đại của cặp đôi còn có sự xuất hiện của dàn phù dâu là các nàng hậu đình đám trong showbiz Việt như Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, Ngọc Thảo, Thuỷ Tiên…

Vào tháng 9/2023, hôn lễ của Phương Anh và bạn trai doanh nhân sẽ chính thức diễn ra. Được biết, chồng của Phương Anh tên Đức Hồ, sinh năm 1994 và hiện đang theo học Tiến sĩ tại Anh. Phương Anh và Đức Hồ đã có thời gian hơn 1 năm yêu đương kín tiếng trước khi quyết định công khai mối quan hệ vào tháng 4/2023. Á hậu sinh năm 1998 đã được bạn trai cầu hôn lãng mạn tại Phú Quốc.

Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân? - Ảnh 4.

Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân? - Ảnh 5.

Vào sáng 8/7, lễ vu quy của Phương Anh và bạn trai đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh

Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân? - Ảnh 6.

Á hậu Phương Anh đang mang thai con đầu lòng với bạn trai doanh nhân? - Ảnh 7.

Phương Anh và bạn trai doanh nhân Đức Hồ đã bên nhau hơn 1 năm trước khi công khai chuyện tình cảm

Chia sẻ