Á hậu Diễm Trang lần đầu tiết lộ về bạn trai Việt kiều

LyLyn; Ảnh: Lê Thiện Viễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nguyễn Lam Diễm Trang cho biết cô đã thay đổi rất nhiều từ khi yêu bạn trai doanh nhân.

Á hậu Diễm Trang
 Á hậu Diễm Trang trông đằm thắm, cuốn hút trong bộ ảnh mới để chào đón mùa Thu Đông 2016. 

Á hậu Diễm Trang
Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Diễm Trang đã có nhiều sự thay đổi, người đẹp gốc Vĩnh Long cũng dần trở nên sang trọng và tinh tế hơn để phù hợp với ông xã doanh nhân

Á hậu Diễm Trang
Người đẹp 24 tuổi tâm sự, chồng sắp cưới chính là người giúp cô rất nhiều trong việc thay đổi phong cách. Bản thân anh thích những món đồ hiệu với kiểu dáng đơn giản, anh khá có gu thẩm mỹ và biết lựa chọn những món đồ đang "hot" nhất cho cô.

Á hậu Diễm Trang
Cô nhận lời yêu ông xã trước khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Diễm Trang cũng xác nhận đám cưới của cô sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tới nhưng chỉ có bạn bè thân thiết. Trước đó cô sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại quê hương Vĩnh Long và sau đó sẽ ra mắt bạn bè của ông xã tại Ba Lan.  

Á hậu Diễm Trang 
Nói về đám cưới, cô bật mí : "Tính tôi cầu toàn nên tôi mong muốn chuẩn bị kĩ cho ngày trọng đại của mình. Tôi đã lên kế hoạch từ lâu, tôi sẽ làm lễ cưới truyền thống Việt Nam tại quê nhà và lễ cưới theo phong cách châu Âu tại TP.HCM và Ba Lan".

Á hậu Diễm Trang
    
Á hậu Diễm Trang
"Tuy không nhiều bạn bè, lại còn nhiều người không phải sinh sống tại Việt Nam, nhưng tôi cảm thấy rất vui khi họ dành nhiều tình cảm bay từ khắp mọi nơi để về chung vui với tôi trong ngày trọng đại của mình. Có cả cô bạn thân người Nhật và gia đình nuôi người Indonesia từ chuyến giao lưu văn hoá 3 năm trước, bạn tôi từ Mỹ, những bạn bè thân của anh từ Ba Lan...", Diễm Trang chia sẻ.

Á hậu Diễm Trang
Á hậu Việt Nam cho biết, ông nội của cô cũng chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho cô cháu gái. 

Á hậu Diễm Trang
Diễm Trang là một người đẹp khá kín tiếng, cô được khán giả yêu mến bởi hình ảnh sạch sẽ, không scandal cũng như có trình độ học vấn cao. Cô không muốn chia sẻ về chồng sắp cưới quá nhiều bởi anh không phải là người trong showbiz nên sợ ồn ào.
Chia sẻ
Đọc thêm