9X kiếm được hơn trăm tỷ "nhờ" loạt ảnh "Trước - sau" khi giảm cân trên Instagram

Theo Kenh14/Trí thức trẻ,

9X này vốn là 1 giáo viên thể hình không chuyên, nhưng ứng dụng tuyệt vời cũng như loạt ảnh sinh động trên Instagram đã khiến cô thu về thành công rất lớn.

Bạn đã từng nghe đến cái tên Kayla Itsines? Nếu bạn là một cô gái mê gym, thì chắc chắn không thể bỏ qua tài khoản Instagram đang có 4,6 triệu lượt follow của cô gái 24 tuổi này.

Chân dung Kayla.
Chân dung Kayla.

Kayla là một tên tuổi khá nổi tiếng trong giới gym. Những bài tập mà cô chia sẻ lên mạng thu hút rất nhiều học viên tham gia. Gần đây, cô cũng cho ra đời một ứng dụng giúp các học viên luyện tập dễ hơn mang tên BBG.

Tuy nhiên, điều khiến Instagram của Kayla nhộn nhịp không phải là vì những bài tập có vẻ khá khô cứng, đơn giản, mà nó đến từ loạt ảnh "Before - After" vô cùng chân thật của những người đã đạt được thành công sau khi theo đuổi liệu trình của Kayla.

Before - After sau 7 tháng.
"Before - After" sau 7 tháng.

Sau hơn 2 năm, phần bụng mỡ của cô nàng này đã biến mất.
Sau hơn 2 năm, phần bụng mỡ của cô nàng này đã biến mất.

Khi lướt qua Instagram của Kayla, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú với việc "lột xác" nhờ loạt hình "Before - After" của các khách hàng, và của cả chính Kayla. Các bài giảng của Kayla còn thú vị hơn nữa khi nó vô cùng đơn giản, khác lạ.

Cụ thể, Kayla không cổ vũ việc giảm cân (diet). Cô cho đó là điều không cần thiết. Thay vào đó, cô mang tới những bài tập nhỏ, ngắn, trong khoảng thời gian ngắn để học viên có thể theo dõi và làm theo dễ dàng.

Một ca lột xác ngoạn mục của 1 bà mẹ trẻ chỉ nhờ vào việc luyện tập theo app BBG của Kayla.
Một ca lột xác ngoạn mục của 1 bà mẹ trẻ chỉ nhờ vào việc luyện tập theo app BBG của Kayla.

Từ một người không biết xài Instagram, đến nay, nhờ chăm chỉ chia sẻ những kết quả ấn tượng từ những khách hàng của mình, mà Insta của cô nàng này đã có hơn 4 triệu lượt người theo dõi.

Các thông điệp ý nghĩa mà cô phát đi cũng được phái nữ trên toàn thế giới hưởng ứng.

Đừng bao giờ ngại luyện tập sau khi sinh con.
Đừng bao giờ ngại luyện tập sau khi sinh con.

"Bạn hãy tập yêu cơ thể mình, nhưng đừng là nô lệ của nó. Hãy cứ ăn uống, shopping, làm những gì mình thích. Quan trọng là, việc luyện tập và giữ gìn cũng nằm trong số những sở thích đó.

Chỉ có khi như vậy, bạn mới nhận ra sự khác biệt" - Kayla nói. Đến nay, cô nàng đã thu về 4,9 triệu Bảng Anh (khoảng 165 tỷ VNĐ) chỉ nhờ vào lượt tải ứng dụng luyện tập của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm