90% người dùng công nhận hiệu quả của sản phẩm xịt mũi này!

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định tác dụng tuyệt vời của nước biển sâu trong việc phòng ngừa các bệnh lý về mũi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, sản phẩm nước biển sâu nào là chất lượng, uy tín và nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo khách hàng?

Nước biển sâu: Giải pháp vượt trội cho các bệnh đường hô hấp

Một nghiên cứu được thực hiện trên 400 trẻ em từ 6 – 10 tuổi bị cảm hoặc cảm cúm cho thấy: Nhóm trẻ được dùng thuốc điều trị kết hợp với sử dụng nước biển sâu sẽ cải thiện tốt hơn các triệu chứng trong cơn cấp và sau đó ít tái phát viêm mũi hơn nhóm đối chứng.

Kết quả nghiên cứu khác trên người lớn ở cả nam và nữ cũng đánh giá khả quan về tác dụng của nước biển sâu trong việc phòng ngừa bệnh viêm mũi xoang: Sau 7 ngày điều trị kết hợp, nhóm sử dụng nước biển sâu đã giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh đến 73,62% so với nhóm đối chứng là 39,69%, cải thiện chức năng mũi 72% so vơi nhóm đối chứng chỉ có 45,1%. Các nhà nghiên cứu kết luận rửa mũi bằng nước biển sâu là một điều trị bổ sung hữu hiệu cho bệnh viêm xoang mũi cấp tính.

Sở dĩ, nước biển sâu có thể tác dụng tốt trên các bệnh đường hô hấp là do chúng có cấu tạo tương tự các chất dịch trong niêm mạc mũi nên độ hấp thụ cao, có khả năng giữ ẩm, làm ấm niêm mạc mũi. Đồng thời, nước biển sâu chứa nhiều nguyên tố vi lượng và khoáng chất như bạc, kẽm, đồng, mangan…, được y học chứng minh có tác dụng làm săn se niêm mạc, phục hồi niêm mạc suy yếu, sát khuẩn và kháng viêm tốt, rất hiệu quả trong phòng ngừa những bệnh liên quan đến đường hô hấp và vùng mũi xoang.

90% người dùng công nhận hiệu quả của sản phẩm xịt mũi này! - Ảnh 1.

Tiêu chí của một sản phẩm nước biển sâu chất lượng

Để đánh giá chất lượng của một sản phẩm nước biển sâu như thế nào, cần dựa trên những yếu tố cơ bản và cốt lõi như:

- Hàm lượng các nguyên tố vi lượng: Nước biển sâu tốt là nước chứa nhiều các nguyên tố vi lượng như mangan, đồng, kẽm, bạc… Chúng có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, chống dị ứng, làm se niêm mạc mũi…

- Độ sâu của nước biển được khai thác: Nước biển sâu nằm trong vùng biển khơi có độ sâu từ 200m trở lên. Tuy nhiên, nếu khai thác ở độ sâu tối thiểu thì nguồn nước sẽ dễ bị ô nhiễm bởi bụi bẩn, chất thải công nghiệp hoặc các phù du vi sinh vật. Theo các chuyên gia, nước biển sâu được lấy từ độ sâu 450m rất là ưu việt vì đảm bảo tính an toàn, tinh khiết, đặc biệt ở độ sâu này nước biển chứa hơn 60 nguyên tố vi lượng.

- Tính tiện dụng: Trước đây, người ta thường sử dụng các loại nước nhỏ mũi, nhưng việc làm này gây nhiều bất tiện do khó kiểm soát lượng nước xuống mũi, đối với trẻ em việc nhỏ mũi càng trở nên khó khăn hơn. Sau này, mọi người ưa chuộng hình thức xịt bởi tính tiện lợi và gọn gàng của nó, đồng thời xịt có thể giúp bong tróc dịch tiết mũi khô bên trong khoang mũi sẽ giúp vệ sinh mũi tốt hơn. Đặc biệt, với những sản phẩm nước biển sâu có đầu xịt và thân chai dập nguyên khối sẽ hạn chế việc nhiễm khuẩn cũng như hạn chế việc tái sử dụng chai gây nhiễm khuẩn cho người dùng.

Xisat – Nước biển sâu được người Việt tin yêu

90% người dùng công nhận hiệu quả của sản phẩm xịt mũi này! - Ảnh 2.

Hiện nay, các sản phẩm nước biển sâu bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường. Trong đó, để đáp ứng các tiêu chí của một sản phẩm nước biển sâu chất lượng và chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng phải nhắc đến nước biển sâu Xisat. Theo thống kê, trên 90% người dùng công nhận việc sử dụng nước biển sâu Xisat vệ sinh mũi hàng ngày giúp làm sạch sâu khoang mũi, phòng tránh sổ mũi, nghẹt mũi do thời tiết thay đổi hoặc khói bụi ô nhiễm.

Chị Thảo Trang ở HCM cho biết “Thời tiết Sài Gòn thay đổi đột ngột, nắng mưa bất chợt, là bà mẹ có hai con nhỏ, mình rất lo lắng cho sức khỏe của các bé, đặc biệt là các vấn đề về đường hô hấp. Bên cạnh việc giữ ấm, hạn chế tiếp xúc với khói bụi cho các con, mình không quên sử dụng nước xịt mũi Xisat để phòng tránh các bệnh về mũi cho con yêu.”

Còn anh Minh Đông, người đã gắn bó hơn 1 năm nay với sản phẩm nước biển sâu Xisat thì chia sẻ “Từ khi dùng nước biển sâu Xisat vệ sinh mũi hàng ngày thì mình đã không còn khổ sở với căn bệnh viêm mũi dị ứng nữa, mỗi khi làm việc trong phòng máy lạnh cũng thấy dễ chịu hơn trước rất nhiều.”

Nước biển sâu Xisat được khai thác ở độ sâu 450m so với mặt nước biển ở vùng biển Tiền Hải, Thái Bình, là nơi chứa nhiều muối và giàu khoáng chất với hơn 60 nguyên tố vi lượng như đồng, kẽm, bạc, mangan…, giúp sát khuẩn, kháng viêm, săn se niêm mạc, tăng sức đề kháng cho niêm mạc mũi, phục hồi niêm mạc suy yếu, hữu hiệu trong việc phòng ngừa và các triệu chứng của bệnh viêm mũi xoang.

Nước biển sâu Xisat là dung dịch nước biển sâu rất tốt trên thị trường hiện nay, được người dùng Việt Nam tin yêu và được các bác sĩ Hội Tai Mũi Họng Việt Nam khuyên dùng hàng ngày để chăm sóc và bảo vệ mũi tối ưu.


Chia sẻ
Đọc thêm