9 tháng mang bầu đẫm nước mắt của Thúy Nga

Thúy Nga bộc bạch câu chuyện khiến nhiều người rơi nước mắt qua những dòng tâm tư cô gửi đến con gái.

Là một nghệ sĩ hài mang đến tiếng cười cho khán giả, nhưng cuộc đời của Thúy Nga lại không thực suôn sẻ và thấm nhiều nước mắt. Cô phải trải qua một cuộc hôn nhân chóng vánh kèm theo nhiều lùm xùm về tiền bạc với chồng cũ. Trải qua nhiều thăng trầm, nữ danh hài hiện tại dồn tất cả tình thương và tâm sức để chăm sóc cho cô con gái nhỏ của mình.

Giờ đây, Thúy Nga và con gái đã có một cuộc sống ổn định tại Mỹ. Tuy nhiên, ít ai biết thời điểm mang bầu Thúy Nga đã phải trải qua những ngày tháng đầy khó khăn. Khoảng thời gian này đã được nữ danh hài bộc bạch trong những dòng tâm sự cô gửi cho con gái nhân buổi đầu tiên con đến trường.

Thúy Nga 1
Thúy Nga khiến nhiều người rơi nước mắt bởi những dòng tâm sự cô gửi đến con gái.

Trên trang cá nhân, Thúy Nga viết về con gái đầy tự hào: "Hôm nay, buổi học đầu tiên nên mẹ được vào lớp cùng em 1 buổi. Mẹ ngồi quan sát con gái mẹ... Em là người Việt vào học với các bạn nước Mỹ mà em cao thứ 2 trong lớp, nhìn em nhanh nhẹn chạy qua chạy lại nói chuyện với các bạn bằng tiếng Anh rất chuẩn... Mặc dù ở nhà mẹ chỉ trò chuyện với em bằng tiếng Việt.

Em ríu rít gọi mẹ chỉ cái này cái kia, cái gì em cũng biết, chỉ màu này màu kia, hình này hình nọ, còn đọc hết bảng chữ cái tiếng Anh rồi còn đọc lại bảng chữ cái thành tiếng Việt."

Thấy con gái hòa nhập được với những người bạn Mỹ và học giỏi, Thúy Nga bùi ngùi nhớ về quãng thời gian khó khăn trước đây: "Ngày đầu tiên đến lớp em không khóc, mà mẹ ngồi nhìn em mẹ khóc... Cứ nghĩ lại cái quãng thời gian mẹ mang em trong bụng... 9 tháng 10 ngày Mẹ khóc đủ 9 chín tháng, người ta mang bầu là phải được hưởng hạnh phúc và an nhàn còn mẹ thì phải vật lộn đối chọi, đương đầu với bao khó khăn trước mắt..."

Thúy Nga 2
Thúy Nga chia sẻ con gái cô càng lớn càng hoạt bát, thông minh.

Thúy Nga cũng chia sẻ những gì cần làm cô đã làm, thậm chí đã làm hết tất cả... nhưng cuối cùng lòng tốt của cô đã không được đền đáp. Trong lúc Thúy Nga đau khổ nhất, sự hiện diện của con gái đã giúp cô không còn nghĩ đến những chuyện vẩn vơ. Cô luôn tự nhủ phải tồn tại và phải sống để nuôi con khôn lớn.

Trong những dòng tâm tư của mình, Thúy Nga tiết lộ cô từng bị mắc bệnh trầm cảm trong thời gian mang bầu. Cũng chính vì thế, khi sinh con ra, nữ danh hài rất lo lắng con sẽ bị mắc bệnh này bệnh nọ. Rất may là con gái cô đã chào đời khỏe mạnh. Nhìn con ngày càng khôn lớn, vui vẻ và thông minh theo mỗi ngày, Thúy Nga cảm thấy mình thực sự hạnh phúc.

Cuối cùng, Thúy Nga nhắn gửi đến con gái những lời yêu thương từ tận đáy lòng: "Con gái của mẹ! Con là 1 đứa trẻ rất đặc biệt... Con đã chào đời trong 1 hoàn cảnh đặc biệt. Số phận mẹ con ta được hỗ trợ lẫn nhau trong 1 cuộc sống thật đặc biệt. Và điều đặc biệt là con là đứa bé được mang họ mẹ. Con khôn lớn và hãy làm những điều tốt đẹp để mẹ tự hào về con, con nhé! Cô bé họ Trần của Mẹ!"
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm