9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống siêu nhỏ

NAnh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Không có gì là không thể, 9 thiết kế kệ gắn tường dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Khi bạn không có nhiều không gian để lựa chọn những thiết kế hiện đại mà mình yêu thích, vậy phải tìm giải pháp tối ưu nhất. Đó là cách bạn thích nghi với cuộc sống hoặc đơn giản là tạo cho mình không gian sống thoải mái.

Đối với những không gian nhà hoặc phòng có diện tích hẹp thì kệ gắn tường là một món đồ nội thất hoàn hảo. Chúng được thiết kế để tạo không gian cho chủ nhân, để khi không dùng tới bạn có thể gấp lại, hoặc chí ít là không làm ảnh hưởng đến không gian sống khác.

Với suy nghĩ đó, 9 thiết kế kệ nổi gắn tường dưới đây sẽ minh chứng cho bạn thấy, dù không gian nhỏ đến đâu, chúng vẫn chấp được hết.

1. Kệ gấp mộc mạc bằng gỗ: Thiết kế bàn nổi tiện dụng và mộc mạc này có thể gập lên mà ngay lập tức biến thành bảng đen để viết ghi chú khi bạn không cần làm việc.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 1.

2. Kệ treo tường phong cách: Nếu ngôi nhà của bạn có chiều dài của tường lớn thì hãy sử dụng thiết kế này, nó sẽ cung cấp cho bạn không gian làm việc và kệ nổi lưu trữ.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 2.

3. Kệ góc nổi bật: Hãy tận dụng lợi thế của góc nhà bỏ hoang và thêm một thiết kế kệ góc thật nổi bật với một đơn vị gắn lên tường chắc chắn.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 3.

4. Kệ treo tường cổ điển: Chiếc kệ nhỏ nhắn này có thể gấp lại rất mới mẻ với phong cách hoài cổ vô cùng hấp dẫn.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 4.

5. Kệ nổi bằng gỗ công nghiệp: Một thiết kế đơn giản chỉ với bàn nổi bằng gỗ có thể giúp bạn làm việc và đọc sách hiệu quả, cũng có thể lưu trữ đồ dùng khi bạn muốn.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 5.

6. Kệ góc đa chức năng: Một cách khác để sử dụng góc tường không dùng tới của bạn đó chính là dùng kệ nổi đa năng. Nó có thể vừa làm bàn sử dụng, và kiêm luôn cả công tác lưu trữ.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 6.

7. Kệ nổi có thiết kế đặc biệt: Nếu kệ có gắn một tấm bảng đen không phải là phong cách của bạn, thì một cái bàn gấp gắn gương treo tường thì sao, chắc các cô nàng sẽ thích thú hơn nhỉ.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 7.

8. Kệ làm việc nam tính: Đối với những chàng trai thì việc bàn làm việc nhỏ vô cùng thiếu thoải mái. Nghiên cứu ngay thiết kế kệ gỗ kết hợp kim loại này để không gian làm việc của bạn tuy nhỏ nhưng bao đẹp và thoải mái.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 8.

9. Kệ treo laptop: Một kệ nổi này có thể gấp lại thành bàn nhỏ có một chiếc hộp ngăn nắp bên dưới mang đến một không gian lưu trữ cho tất cả đồ dùng của bạn.

Chiêm ngưỡng ngay 9 mẫu kệ gắn tường lưu trữ có thể đạt hiệu quả cao ở cả những không gian sống nhỏ nhất - Ảnh 9.

https://afamily.vn/9-mau-ke-gan-tuong-luu-tru-co-the-dat-hieu-qua-cao-o-ca-nhung-khong-gian-song-sieu-nho-20220718090748077.chn
Chia sẻ
Đọc thêm