Prepdeck: Hệ thống hộp lưu trữ giúp bạn chuẩn bị bữa ăn hoàn chỉnh lại vô cùng sạch sẽ và tiện lợi

Anh Anh, Theo Helino
Chia sẻ

Hệ thống hộp lưu trữ tích hợp với hơn 45 tính năng và phụ kiện, giúp bạn chuẩn bị, đo lường và lưu trữ các thực phẩm tốt nhất.

Tất cả chúng ta đều thích cảm giác tạo ra một bữa ăn nấu tại nhà ngon miệng, nhưng luôn sợ thời gian, sự lộn xộn để lại và việc tìm kiếm không có hồi kết những dụng cụ nhà bếp phù hợp. Những vấn đề này có thể nhanh chóng làm cho việc nấu ăn trở thành nỗi bực bội.

gifit_1562821022224

Có rất nhiều phụ kiện nhà bếp, nhưng tất cả chúng chỉ giải quyết một vấn đề đơn lẻ. Không có giải pháp bao gồm tất cả để giúp bạn chuẩn bị, đo lường và lưu trữ thực phẩm của bạn, giúp làm sạch và đem lại hiệu quả tối đa khi nấu ăn.

i0ce2vmjh79qjbsilzyf

Prepdeck là hệ thống hộp lưu trữ tích hợp với hơn 45 tính năng và phụ kiện chất lượng cao! Hệ thống nhỏ gọn và đẹp mắt này giúp mọi thứ ngăn nắp, gọn gàng và khiến bạn hào hứng hơn trong nhà bếp.

txpusu4qxw8jfskmkth6

Cooking_IGG

Hệ thống Prepdeck có một thớt thái có thể tùy chỉnh gấp ra vào, 15 kho chứa với 4 kích cỡ đa năng, có thể lưu trữ dao và dụng cụ nấu ăn dễ dàng. Ngăn kéo phụ kiện ẩn được xếp chồng lên nhau với các công cụ chuẩn bị như vắt, máy thái, máy ép trái cây… Ngoài ra, hệ thống còn có cả kho chứa rác giúp rác thải để gọn ghẽ vào một nơi, cực tiện lợi chứ không lung tung như bình thường. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn sẽ khiến cho bạn an tâm sử dụng hơn rất nhiều.

p9cediqive6gg9esgaax

CoolGray_Intro

wesz2oyzhbxepm73bzoh

Chi tiết sản phẩm.

gifit_1562821170181

Bạn cũng dễ dàng làm theo công thức nấu ăn yêu thích của bạn hoặc chương trình nấu ăn với giá đỡ kiểu dáng đẹp nằm thanh lịch phía sau Prepdeck.

ssgqc1usckxrnm74moro

gifit_1562820987500

Với thiết kế đẹp, tối giản và nhiều màu sắc khác nhau, Prepdeck không chỉ giúp bạn ngăn nắp và không căng thẳng mà còn làm tăng vẻ đẹp của bất kỳ nhà bếp nào, dù lớn hay nhỏ.

pnlpzq8bmuo2is9kz1zs

gifit_1562821126860

Prepdeck không chỉ để nấu ăn ngay tại thời điểm bạn muốn. Hộp đựng sẵn có thể được lưu trữ trong tủ lạnh cho những người thích chuẩn bị bữa ăn trước đó nữa nhé!

gifit_1562821082736

Bất kể kích thước nhà bếp của bạn, chuyên môn nấu ăn, hoặc thời gian bạn phải nấu ăn, Prepdeck là dành cho bạn, giúp bạn luôn ngăn nắp, hiệu quả và hạnh phúc trong nhà bếp.

Hiện tại hệ thống chuẩn bị bữa ăn này được bán với giá khoảng 20.000.000 VND và có khá nhiều màu cho bạn lựa chọn.

ColorOptions

(Nguồn: Indiegogo)

Chia sẻ
Đọc thêm