4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng

4 loại hộp lưu trữ dưới đây tuy nhỏ bé nhưng lại góp phần giúp cho không gian sống của bạn trở nên ngăn nắp, khoa học và xinh xắn hơn rất nhiều.

Hộp đựng mỹ phẩm đáng yêu
 
Chiếc hộp đựng mỹ phẩm và đồ dùng cá nhân với nhiều ngăn này chắc chắn sẽ chiều lòng cả những cô nàng khó tính nhất. Chiếc hộp được làm từ bìa các tông dày và cứng với thiết kế rất đáng yêu theo tạo hình của một cô gái đang say giấc. Hộp có nhiều màu sắc trẻ trung như hồng, vàng, xanh, cam, trắng với kích thước là 21 x 15 x 20cm. Giá của sản phẩm này khoảng 50.000 đồng.
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 1
Chiếc hộp đựng có thiết kế cô gái đáng yêu đang ngủ.

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 2
Tuy làm bằng giấy nhưng chiếc hộp này khá cứng, đựng được khá nhiều đồ.

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 3
Hộp có nhiều màu sắc để lựa chọn.

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 4

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 5

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 6
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 7 
 Hộp đựng giày trong suốt
 
Việc sắp xếp giày dép của các thành viên trong gia đình một cách khoa học sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Những chiếc hộp lưu trữ được làm từ nhựa trong suốt sẽ giúp bạn bảo quản giày dép sạch sẽ, hạn chế trầy xước, đồng thời thuận tiện hơn trong việc phân loại và tìm kiếm. Bạn có thể xếp những chiếc hộp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích, khi không sử dụng có thể gấp gọn và cất đi dễ dàng. Sản phẩm này có giá rất rẻ, chỉ khoảng 20.000 đồng/ chiếc. 

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 8
Hộp đựng giày trong suốt vừa sạch sẽ, vừa dễ phân loại.
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 9
Hộp đựng vừa nhiều loại giày.
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 10 
 Hộp chia thuốc 7 ngày tiện lợi
 
Những chiếc hộp chia thuốc nhỏ xinh là giải pháp lưu trữ hiệu quả cho gia đình có người ốm. Hộp được làm từ nhựa PP, an toàn, dễ đóng mở, độ kín cao giúp bảo quản dược phẩm tốt hơn. Những chiếc hộp với nhiều màu sắc nổi bật, phân loại theo 7 ngày trong tuần, 3 - 4 ngăn theo thứ tự cho các buổi sáng - trưa - chiều - tối, thuận tiện cho người cao tuổi, người bận rộn… Giá thành sản phẩm dao động trong khoảng 45.000 đồng (loại 3 ngăn nhỏ), 54.000 đồng (loại 4 ngăn nhỏ).
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 11
Hộp có nhiều màu và được chia làm nhiều ngăn nhỏ.

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 12 

4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 13
 
Hộp lưu trữ đa năng
 
Bạn cảm thấy đau đầu khi phải tìm chỗ sắp xếp những món đồ linh tinh sao cho thật gọn gàng mà lại dễ tìm khi cần sử dụng? Chiếc hộp lưu trữ đa năng có kích thước là 18,1 x 9,8 x 12cm này sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Hộp đựng thiết kế theo kiểu dáng một chiếc tủ mini, gồm 9 ngăn riêng biệt, bề mặt lại trong suốt nên cực kỳ tiện ích. Chiếc hộp lưu trữ này có 2 màu trắng và đen để bạn chọn lựa, giá khoảng 55.000 - 60.000 đồng/ chiếc.
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 14
Hộp được chia làm nhiều ngăn nhỏ tiện dụng.
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 15
 
4 loại hộp lưu trữ phải có để nhà gọn gàng 16
 
Bạn có thể tìm mua những sản phẩm trên tại các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng gia đình hoặc tham khảo các trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm