9 cách trang trí tường bếp chuẩn trend để giúp căn bếp nhà bạn thêm cá tính và cuốn hút

Không gian nấu nướng hàng ngày có thể được "làm mới" một cách nhanh chóng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo trong trang trí tường bếp.

Trang trí tường bếp có thể thể hiện cá tính của bạn. Và chắc chắn rằng, một trong những khu vực nên trang trí chính là không gian bếp. Mọi người thường chú trọng decor phòng khách và phòng ngủ.

Tuy nhiên, bất kỳ căn nhà nào đều cần sử dụng tần suất lớn cho góc nấu nướng. Đây cũng là không gian dễ trở nên bừa bộn, lộn xộn nếu không biết sắp xếp gọn gàng. Vì thế, hãy hình dung cách tạo sự ngăn nắp cho phòng bếp và tạo điểm nhấn cho không gian nấu nướng nhờ trang trí tường.

Hầu hết nhà bếp đều có đồ đạc cố định. Vì thế, cách tốt nhất để làm mới không gian vốn vô cùng quen thuộc và sử dụng nhiều thường ngày này bằng việc tạo sức sống cho bức tường.

1. Căn bếp hiện đại với trang trí tường bằng gỗ

Nhà bếp hiện đại mang lại cảm giác ấn tượng, tối giản. Các bề mặt thường phẳng và phản chiếu các chi tiết hình học. Vật liệu tự nhiên sẽ là cách giữ sự cân bằng và tạo chiều sâu cho các thiết kế hiện đại. Hãy cất gọn gàng một vài thiết bị vào ngăn tủ và trang trí tường khéo léo bằng kệ gỗ và đồ trang trí.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 2.

2. Cây cảnh cho tường bếp

Một trong những cách vô cùng hiệu quả làm mới gian bếp nhà bạn chính là thêm những thực vật. Căn bếp với bức tường màu trung tính đậm chất Scandinavian sẽ thêm ấn tượng khi có sự hiện diện của cây dây leo. Cây cũng có thể dễ dàng "lấp đầy" những bức tường bằng nhiều cách khác nhau. Có thể sử dụng chậu treo hoặc dây leo từng tầng mang đến nét thú vị và độc đáo cho không gian nấu nướng.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 3.

3. Bếp đẹp tinh tế với gạch men

Gạch men với màu sắc trung tính, họa tiết độc đáo có thể mang đến vẻ đẹp thời trang, dịu dàng đầy ấn tượng cho căn bếp. Đặc biệt, khi căn bếp được sử dụng những mô hình đơn giản và hiện đại thì gạch men họa tiết sẽ tăng thêm vẻ đẹp bắt mắt, trẻ trung cho không gian nấu nướng.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 4.

4. Sáng tạo với tranh tường

Sử dụng tranh tường 3D với khung cảnh thực tế tạo nên chiều sâu và độ rộng cho không gian bếp. Với những ai yêu thích nghệ thuật và thích không gian rộng rãi, hãy sử dụng vải canvas in và dán lên phần tường bếp để tạo nên căn phòng tuyệt đẹp.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 5.

5. Tường bếp với điểm nhấn kim loại

Kim loại như đồng, thép… với họa tiết, hoa văn nghệ thuật có thể tăng thêm sự tinh tế cũng như tác động trực quan cho căn phòng của bạn.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 6.

6. Thêm vẻ đẹp Bohemian

Các vật liệu đan lát tạo thành họa tiết trên đĩa và gắn lên tường bếp sẽ đảm bảo sự ấm cúng và ấn tượng cho bức tường của gia đình bạn.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 7.

7. Chủ nghĩa tối giản cho bếp nhỏ

Căn bếp nhỏ với cách trang trí hướng tới sự đơn giản sẽ là giải pháp hữu hiệu để tăng thêm cảm hứng cho mọi người khi nấu nướng. Hãy gắn lên tường mảnh gỗ ghép với các thông điệp mà mình yêu thích để tạo nên không gian thật ấn tượng cho căn bếp nhà mình bạn nhé.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 8.

8. Kệ treo tường

Kệ gắn trên tường rất ấn tượng và phù hợp cho những không gian căn bếp nhỏ. Với căn bếp đặt tủ phía trên sẽ khá nặng nề và chật chội. Tường bếp gắn kệ là giải pháp tinh tế, tối ưu.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 9.

9. Tranh canvas

Tranh canvas cỡ lớn được gắn lên tường bếp không chỉ là cách để mọi người tận hưởng vẻ đẹp của tác phẩm nghệ thuật mà còn tạo vẻ đẹp tối giản nhưng vô cùng tinh tế cho căn phòng.

Căn bếp cá tính và cuốn hút nhờ decor tường ấn tượng - Ảnh 10.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm