9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Noel của gia đình

Thảo Nguyễn,
Chia sẻ

Việc trang trí cây thông Noel của gia đình hẳn là sẽ thú vị hơn khi bạn được thử sức với nhiều cách phối màu khác nhau.

Lựa chọn màu sắc khi trang trí cây thông Noel có vẻ là một việc khá đơn giản và dễ dàng. Trên thực tế, có khá nhiều cách để phối hợp màu sắc trên cây thông Noel để giúp nó trông đẹp mắt và ấn tượng hơn. Bạn cũng đừng lo lắng về việc không có đủ thời gian để cân nhắc về việc phối màu đó. Bởi lẽ, 9 cách cách phối màu hoàn hảo nhất đã được tổng hợp để bạn tham khảo ngay bên dưới này.

1. Chúng ta không thể phủ nhận rằng những cây thông được trang trí bằng đủ loại màu sắc luôn trông vô cùng thu hút. Song đó chưa chắc là lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình. Bởi vậy mà ý tưởng trang trí cây thông Noel với gam màu trắng ngà vẫn được nhiều chị em lựa chọn bởi vẻ đẹp thanh lịch, giản dị của nó.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 1.

2. Bộ màu trắng kem, bạc và xanh da trời dù không quá phổ biến nhưng hiệu quả thẩm mỹ chúng tạo ra thì lại rất ấn tượng. Đặc biệt, cách phối màu này được đánh giá là tươi sáng, không gây ra cảm giác nặng nề bên trong không gian sống gia đình.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 2.

3. Ý tưởng trang trí cây thông Noel này sẽ mang tới không khí vui vẻ, sôi động của mùa lễ hội đến với ngôi nhà bạn. Đặc biệt, cách kết hợp màu sắc giữa đỏ tươi, xanh lá cây và màu be luôn được các gia đình trẻ yêu thích.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 3.

4. Những quả châu màu xanh rêu, ánh bạc và ánh kim đã tô điểm cho cây thông Noel trông thật sự hút mắt. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của dải đèn trang trí nhỏ đã giúp làm tăng vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng của cây thông Noel lên gấp nhiều lần.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 4.

5. Sử dụng những gam màu sắc từ hoa tươi để trang trí cho cây thông là một ý tưởng sáng tạo mà bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn. Chỉ cần nhìn vào cây thông được trang trí sặc sỡ sắc màu này thôi cũng đủ khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy thư thái và yêu đời hơn nhiều.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 5.

6. Khi bạn muốn trang trí cây thông Noel thật đơn giản nhưng vẫn trông đẹp mắt thì cặp màu trắng và ánh bạc là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhìn chung, cặp màu này thường giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với không gian sống của rất nhiều gia đình.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 6.

7. Lại là một cách phối màu khác mà bạn có thể tham khảo cho cây thông Noel của gia đình với cặp màu xanh olive và vàng. Cặp màu sắc mang nét cổ điển nhưng lại rất hiệu quả trong việc đem lại cảm giác ấm cúng cho mọi không gian sống của gia đình.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 7.

8. Bên cạnh lựa chọn sử dụng hoa tươi thì sử dụng cây xanh để trang trí cây thông Noel cũng là một ý tưởng đầy sáng tạo và táo bạo. Nhìn vào cây thông này, chúng ta luôn cảm thấy được sự dễ chịu, tươi mát và trong lành.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 8.

9. Bộ đôi màu ánh bạc và ánh kim cũng là cách phối màu được rất nhiều gia đình lựa chọn cho cây thông Noel trong mùa lễ hội. Nếu như những quả châu màu ánh bạc tạo cảm giác bóng bẩy, sang trọng thì gam màu ánh kim lại giúp bổ sung cảm giác ấm cúng cho không gian gia đình.

9 cách phối màu cực khéo mà bạn nên thử với cây thông Giáng sinh của gia đình - Ảnh 9.
Chia sẻ