8 ngày âm lịch được xem là “hồng phúc tề thiên”, ai sinh vào ngày này không thành Rồng cũng thành Phượng

Jia You,
Chia sẻ

Bên cạnh con giáp, thì ngày sinh và tháng sinh âm lịch rất được người xưa quan tâm khi nói về vận mệnh của một người. Đặc biệt là sự may mắn được dồn vào 8 ngày âm lịch này.

Những con giáp đơn thuần cũng chỉ cho chúng ta biết được những vận mệnh đơn thuần. Vì vậy, ngày sinh âm lịch đặc biệt được xem là có ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận và số mệnh của một người. Trong tử vi học, khi làm bất cứ chuyện gì, người ta luôn phải xem ngày để xác định hôm đó có phải ngày lành tháng tốt hay không, và đối với chuyện ra đời của một người cũng không ngoại lệ. Thậm chí, ngày sinh âm lịch sẽ xác định được người đó giàu hay nghèo, bất hạnh hay sung sướng. Và 8 ngày âm lịch dưới đây được xem là ngày đại cát đại lợi và nhiều may mắn, ai sinh vào đúng một trong 8 ngày này cả đời sẽ “hồng phúc tề thiên”, phú quý giàu có không ngừng.

8 ngày âm lịch được xem là “hồng phúc tề thiên”, ai sinh vào ngày này không thành Rồng cũng thành Phượng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

1. Ngày 1,12, 30 âm lịch

Những người sinh vào 3 ngày âm lịch này trời sinh có số mệnh phú quý, và giàu có đến bất ngờ. Với tính cách lương thiện, biết khiêm tốn nhường nhịn lớn nhỏ, từ thời đi học đã bộc lộ sự nổi bật, được nhiều người quan tâm quý mến. Phúc khí của những người sinh vào ngày này không phải là chuyện đùa, sau khi trưởng thành việc “thành Rồng thành Phụng” không hề xa vời. Bất kể thuộc con giáp nào, họ đều có khả năng làm chủ thế giới của mình, thực hiện được ước mơ, lý tưởng, sự nghiệp ngày càng thành công, gặt hái nhiều quả ngọt, có nhiều cơ hội trở thành lãnh đạo tài ba được nhiều người tôn sùng.

2. Ngày 10, 27 âm lịch

Trong tử vi, hai ngày 10 và 27 được xem là ngày giàu có, phú quý. Nếu ai sinh vào đúng hai ngày này xác định tài lộc sẽ vững bền. Cộng thêm nữa, tính cách của những người này lại rất khiêm tốn, thẳng thắn. Mỗi khi làm việc gì họ đều suy nghĩ rất rõ rằng, và không muốn có bất cứ sai sót nào. Trong công việc, những người sinh vào hai ngày này được cho là thiên tài và có sáng kiến vô cùng độc đáo. Thông thường từ sau 30 tuổi, sự nghiệp, tình duyên tài vận mọi thứ mới thật sự ổn định, cuộc sống của họ gần như chuyển biến rõ rệt sau khi bước qua tuổi 30. Nhờ những ưu điểm của mình mà những người sinh vào 2 ngày âm lịch này đều tích lũy được tài lộc đáng ngưỡng mộ, cuộc sống về già không lo thiếu thốn mà cứ thế hưởng thụ.

8 ngày âm lịch được xem là “hồng phúc tề thiên”, ai sinh vào ngày này không thành Rồng cũng thành Phượng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

3. Ngày 12, 18, 29 âm lịch

Trong các ngày âm lịch thì ngày 12, 18 và 29 đều được thần tài chiếu cố đặc biệt. Những người nào sinh vào 3 ngày này thì xác định cuộc sống không lo thiếu thốn, chạy vạy từng bữa ăn hằng ngày. Hơn nữa bản chất của họ vốn dĩ là một người thông mình, sáng suốt, có khả năng phán đoán phân tích chi tiết, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Rất nhiều người là tỷ phú, có cơ ngơi sự nghiệp đồ sộ đều sinh vào 3 ngày âm lịch này. Thông thường chưa đến 40 tuổi, phú quý của họ có thể tích góp được và khiến cả họ hàng được nhờ. Không chỉ thành công, nổi tiếng mà địa vị trong xã hội cũng được củng cố vững chắc, được nhiều người kính trọng, yêu mến.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ