8 lời khen khiến chàng ngây ngất

Phụ nữ thường cho rằng mình là đối tượng được khen ngợi mà quên mất rằng đàn ông cũng rất muốn được khen. Vì vậy, hãy làm cho chàng ngất ngây với những lời ngọt ngào sau.

1. “ Anh thừa sức làm điều đó”

Khi chàng còn đang băn khoăn, lưỡng lự trước một việc gì, hãy khích lệ chàng bằng lời đó, chàng sẽ như được tiếp thêm sức mạnh từ bạn.

2. “Anh làm em thực sự hạnh phúc”

Khi chàng mới mua tặng bạn vật gì hoặc pha trò vui, hãy nói câu đó với nụ cười tươi tắn trên môi. Anh ấy sẽ cảm thấy những nỗ lực của mình được đền đáp và không ngừng mang lại hạnh phúc cho bạn.

3. “Anh quả là đẹp trai đấy!”

Đàn ông cũng giống phụ nữ: Thích được ngưỡng mộ về ngoại hình, vì vậy hãy tìm xem những điểm nổi bật trên cơ thể chàng như: nụ cười quyến rũ, bờ vai lực lưỡng, đôi tay khéo léo… để khen ngợi chàng.

4. “Em thích ở bên cạnh anh”

Điều này chứng tỏ bạn thật sự yêu chàng và muốn dành nhiều thời gian ở bên chàng. Anh ấy sẽ rất xúc động khi nghe câu đó.

5. “Em rất thích bộ đồ mới của anh”

Đàn ông rất thích được khen là người có khiếu thẩm mỹ, vì vậy nếu chàng mới mua bộ đồ nào thì cũng hãy dành những lời khen ngợi tốt nhất cho chàng. Tất nhiên, nếu bạn am hiểu thêm chút về thời trang nam giới và đưa ra những lời tư vấn thêm cho chàng về cách phối đồ thì thật tuyệt.

Hãy dành những lời khen tuyệt vời nhất cho anh ấy...

6. “Đây là bữa tối/món quà… tuyệt vời nhất mà em nhận được”

Chàng mang lại niềm vui cho bạn bằng cách chuẩn bị một bữa tối lãng mạn, hay một món quà bất ngờ thì chẳng có lý do gì mà bạn không bày tỏ sự cảm kích của mình dành cho chàng cả.

7. “Anh thật giỏi trong công việc”

Với đàn ông thì sự nghiệp chính là hạnh phúc, vì vậy hãy dành những lời khen ngợi tuyệt vời nhất cho lĩnh vực mà chàng đam mê theo đuổi. Đừng khen ngợi về vị trí chàng đạt được mà hãy tập trung ở khả năng trong công việc của chàng, đặc biệt là sự thông minh và óc phán đoán.

8. “Anh có một gia đình đáng mơ ước và những người bạn tuyệt vời”

Cùng sự nghiệp, gia đình và bạn bè là những điều không thể thiếu với người đàn ông. Vì thế, hãy chứng tỏ sự thân thiết và lòng kính trọng của mình đối với họ. Đó là cách tốt nhất để bạn gia nhập vào gia đình chàng.

Theo Eva

Chia sẻ
Đọc thêm