8 dấu hiệu không như "ngôn tình" nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn

Đôi khi phụ nữ vì mải mơ về những "soái ca ngôn tình" mà không nhận ra người đàn ông bên cạnh tuyệt vời và yêu mình sâu sắc đến thế nào...

Tình yêu được khắc họa trên màn ảnh và trong những cuốn sách lãng mạn khiến nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng: Khi một người đàn ông yêu chân thành, yêu say đắm một phụ nữ, anh sẽ khiến cô choáng ngợp bởi những hoa tươi, đồ trang sức đắt tiền. Chưa hết, người đàn ông này cũng sẵn sàng làm những điều điên rồ, thậm chí... cứu thế giới vì cô.

Ngoài đời, nhiều cô nàng mơ mộng thất vọng, cho rằng người yêu hay chồng không yêu mình chỉ vì anh ấy không làm những điều đậm chất ngôn tình trên. Sự thực là đàn ông... bị oan. Bởi tình yêu chân thành trong cuộc sống thực được biểu hiện thông qua những cách giản dị nhưng rõ ràng hơn hàng triệu bông hoa hay những chú mèo được giải cứu. Nếu chàng có đa số trong danh sách những biểu hiện dưới đây, đừng lăn tăn thêm bởi anh ấy thực sự yêu bạn:

8. Chàng để bạn nói nhiều hơn và lắng nghe chăm chú

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 1.

Đàn ông thường kiệm lời hơn phụ nữ, song họ sẽ không từ cơ hội để nói về bản thân và thành tựu đạt được với bạn gái hay vợ của mình. Tuy nhiên người đàn ông yêu bạn sẽ không "cướp mic" mà để bạn chia sẻ nhiều hơn, còn việc của anh là lắng nghe chăm chỉ ngay cả khi cuộc hội thoại không quá ý nghĩa hay sâu sắc.

Nếu người đàn ông không quan tâm đến những việc bạn làm, từ chối nghe bạn giãi bày nhưng có thể ngồi hàng giờ để thảo luận về tỷ giá đồng Euro, có lẽ bạn nên xem lại mối quan hệ giữa cả hai.

7. Chàng quan tâm đến gia đình và bạn bè của bạn

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 2.

Khi yêu bạn, anh ấy cũng tự động đưa những điều bạn trân trọng như gia đình, bạn bè bạn vào trái tim. Họ là một phần cuộc sống của bạn, góp sức để có bạn như ngày hôm nay. Người đàn ông yêu bạn không nhất thiết phải nảy sinh tình cảm yêu mến tự nhiên với người thân, bạn bè của bạn. Tuy nhiên anh ấy tôn trọng họ, không cấm bạn liên lạc với họ. Anh ấy cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu người bạn yêu thương cần sự giúp đỡ.

6. Chàng xem trọng ý kiến của bạn trong mọi vấn đề

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 3.

Có rất nhiều người phụ nữ từng bị tổn thương khi bị "một nửa" của mình gạt khỏi một chuyện quan trọng. Anh ta cho rằng có những chuyện phụ nữ không đủ khả năng hiểu biết hay giải quyết. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không hành xử như vậy. Vì yêu và tôn trọng nên chàng luôn muốn nghe ý kiến của bạn trong mọi vấn đề. Nếu là chuyện có thể tự giải quyết thì chàng cũng sẽ không giấu bạn.

5. Chàng tự hào về bạn, hay khoe bạn với mọi người

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 4.

Trên thực tế có rất nhiều người đàn ông khó chịu khi người phụ nữ của mình đạt được thành tựu trong cuộc sống, nhất là khi bản thân anh chàng đó không thành công. Một người yêu bạn sẽ coi bạn như một phần trong cuộc sống của anh ta. Thành công của bạn gắn bó chặt chẽ với chàng. Và đó là lí do chàng cũng hạnh phúc, tự hào khi bạn gặt hái thành tựu đồng thời không ngần ngại chia sẻ với mọi người về những gì bạn làm được.

4. Chàng trân trọng, biết ơn những cố gắng của bạn cho mối quan hệ

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 5.

Có rất nhiều người phụ nữ khi đã làm vợ cảm thấy tủi thân do chồng không trân trọng những nỗ lực, hy sinh của mình. Đàn ông vốn vô tâm. Nhưng nếu chàng không bao giờ nhìn lại, công nhận những cố gắng của bạn cho mối quan hệ chung thì chỉ có thể vì tình yêu của chàng dành cho bạn chưa đủ.

3. Chàng nhượng bộ dù bạn không yêu cầu

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 6.

Mỗi mối quan hệ đều được xây dựng dựa trên sự thỏa hiệp. Sự khác biệt giữa một mối quan hệ thông thường và tình yêu - hôn nhân đó là khi người ta yêu nhau, sự thỏa hiệp không đi kèm áp lực. Người đàn ông yêu bạn có thể vì bạn hay vì tương lai chung mà nhượng bộ bạn, từ bỏ những quyền lợi hay sở thích của mình.

2. Vì bạn, chàng không còn bảo thủ

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 7.

Có rất nhiều người đàn ông bảo thủ luôn cho rằng trên cuộc đời chỉ có hai luồng quan điểm: Quan điểm của anh ta và những quan điểm sai trái! Tuy nhiên, khi gặp được người phụ nữ khiến trái tim rung động thực sự, chàng sẵn sàng tôn trọng và chấp nhận quan điểm của bạn ngay cả khi đó không phải điều anh ấy nghĩ.

1. Chàng coi bạn là ưu tiên hàng đầu

8 dấu hiệu không như ngôn tình nhưng cho thấy chàng thật sự yêu bạn - Ảnh 8.

Chàng luôn đứng về phía bạn, ưu tiên dành thời gian cho bạn, đôi khi còn "thiên vị" bạn hơn hẳn những người khác nữa. Những điều này xuất phát từ việc anh ấy yêu thương, coi bạn là một phần của tương lai chung.

Nguồn: Brightside.me; Ảnh: Depositphotos.com

Chia sẻ
Đọc thêm