7 ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh để đón Tết nhờ trang trí khung cửa sổ

Khi không gian phòng khách có khung cửa sổ, đừng quên vị trí tuyệt vời này sẽ mang đến vẻ đẹp lãng mạn và ngọt ngào cho khu vực sinh hoạt chung nhờ những ý tưởng thú vị trong bài viết dưới đây.

Khi không gian phòng khách cần có một làn gió mới để tăng thêm vẻ đẹp bắt mắt, thêm niềm vui cho mọi người, bạn chỉ cần sắp đặt lại nội thất một cách đơn giản nhất, tập trung vào việc decor khu vực cửa sổ. Bạn sẽ thấy rằng, thật đáng tiếc khi đã bỏ lỡ khu vực tuyệt vời này để "làm điệu" cho phòng khách.

1. Đặt ghế dài bên khung cửa sổ

Dù cửa sổ cỡ lớn hay có kích thước nhỏ thì chiếc ghế dài hiện diện vẫn là điều đúng đắn. Tận dụng tối đa ánh sáng để giúp bạn đọc sách, thưởng trà hay nghỉ ngơi tại đây. Cố gắng lựa chọn những tông màu phù hợp để có thêm góc chức năng tuyệt đẹp cho gia đình bạn.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 1.

2. Đặt kệ trồng cây

Một chiếc kệ gỗ nhỏ xinh, gọn gàng có thể đặt dọc theo khung cửa sổ. Những chậu cây nhiều kích thước, nhiều kiểu dáng, màu sắc được đặt dọc theo chiếc kệ. Ý tưởng đơn giản nhưng vô cùng tuyệt vời này có thể làm đẹp cho không gian sống thêm ấn tượng.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 2.

3. Đặt chậu cây lớn

Khi khung cửa sổ rộng rãi và nhiều ánh sáng được bố trí ngay khu vực phòng khách, bạn có thể đặt chậu cây cỡ lớn tại đây. Khoảng diện tích của cây không làm ảnh hưởng nhiều đến khung cửa nhưng vẫn đủ để tạo nên không gian thanh lịch, đẹp đẽ cho phòng khách.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 3.

4. Đặt kệ trang trí

Khi khung cửa sổ nhà bạn khá nhỏ, đừng bỏ lỡ góc này bằng cách đặt kệ, bàn nhỏ trang trí. Thêm một khung tranh, lọ hoa, vài cuốn sách hay đồ lưu niệm bất kỳ. Góc cửa sổ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 4.

5. Tạo giá sách

Giá sách có thể bố trí ngay bức tường phía dưới đặt khung cửa sổ. Không tốn diện tích cũng không che bớt ánh sáng, giá sách tạo nên góc đa năng tuyệt vời cho phòng khách nhà bạn.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 5.

6. Đặt ghế bành

Ghế bành có thể đặt cạnh khung cửa sổ kèm một chiếc bàn đa năng. Sẽ nhiều người có thể yêu góc này hơn khu vực phòng khách. Từ góc nhỏ nhiều ánh sáng này, mọi người có thể đọc sách, ăn sáng hay trò chuyện tùy thích.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 6.

7. Lưu trữ đồ đạc

Phía dưới khung cửa sổ không chỉ đặt ghế dài để ngồi thư giãn mà có thể tạo các ngăn phía dưới để lưu trữ vô số đồ đạc. Hãy đặt thêm gối phía trên hay vài chậu cây nhỏ xinh để giúp góc nhỏ thêm mềm mại, tinh tế.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 7.

Khi có một góc nhỏ cửa sổ cạnh phòng khách, việc của bạn chắc chắn không phải bỏ bê khiến khu vực này thêm trống trải, tẻ nhạt. Một vài ý tưởng lấp đầy góc cạnh cửa sổ giúp bạn tận dụng tối đa diện tích không gian sống vừa có thể tăng thêm chức năng, vẻ đẹp cho phòng khách nhà mình.

Ý tưởng điểm tô phòng khách cực xinh nhờ trang trí khung cửa sổ - Ảnh 8.

Theo Decoholic

Chia sẻ
Đọc thêm