7 phản ứng đặc biệt của phụ nữ sau "yêu"

Theo Dân Việt,

Nếu sau cuộc mây mưa, bạn thấy nàng có những phản ứng dưới đây thì đừng thờ ơ, hãy tìm hiểu để có cách ứng xử ''đáng mặt đàn ông".

Bạn có cho rằng đạt cực khoái trong quan hệ tình dục là cảm giác hạnh phúc nhất mà nàng có được từ bạn không? Bạn tự tin vào nghệ thuật chăn gối của mình chứ? Muốn như thế, khi “yêu”, bạn phải thực sự quan tâm đến cảm xúc của nàng. Nếu nàng có những dấu hiệu đặc biệt dưới đây sau cuộc ái ân, bạn cần hiểu và có cách xử lý thích hợp.
Khóc

Bạn nghĩ rằng, phụ nữ sau khi "mây mưa" nhất định sẽ cùng bạn chìm đắm vào giấc mộng ngọt ngào? Hoàn toàn không phải như vậy. Có một số phụ nữ sau khi làm chuyện ấy lại ầm thầm khóc. Tuy số người như vậy không nhiều, nhưng bạn phải biết rằng, nàng khóc vì thấy căng thẳng khi cao trào vừa đi qua. Nhưng cũng đáng mừng vì đối với những người phụ nữ khi vui là khóc, không phải họ thất vọng về những gì bạn thể hiện hay mối quan hệ của hai người sẽ xấu đi, mà đó là biểu hiện của hạnh phúc.

Chảy máu

Trừ khi đây là lần đầu tiên hoặc đến kỳ của cô ấy, nếu không có thể rơi vào những khả năng sau đây: Bạn thực sự hơi thô bạo với cô ấy; cơ quan sinh dục của cô ấy đang trong  tình trạng viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục; cô ấy có vấn đề về tử cung, dấu hiệu ung thư của một số tế bào cổ tử cung. Nếu cô ấy chảy máu, sau đó bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra cẩn thận.
 

Ngồi một chỗ

Có những người sau khi mây mưa thường thì thầm trò chuyện yêu thương, nhưng cũng có trường hợp lại cảm thấy cô đơn, rất muốn được ở một mình. Thế là họ liền tìm cớ đuổi bạn đi hay tự mình rời đi. Tình trạng này thường xảy ra với tình một đêm hoặc ngoại tình. Sau khi yêu, nàng muốn ngồi một mình để lấy lại sự bình tĩnh. Có thể được hiểu từ một góc độ khác: nàng cảm thấy vừa rồi đã “cống hiến” hết mình, vì vậy bây giờ phải lấy lại không gian cho chính mình.

Đau đầu

Sex có thể ngăn ngừa chứng đau đầu nhưng có thể vẫn gây ra đau đầu. Đây là chứng bệnh phổ biến, tên khoa học là Coital Cephalgia, có thể hiểu là những cơn đau nửa đầu mệt mỏi do cao trào cảm xúc gây ra. Chỉ cần nghỉ ngơi yên tĩnh một chút là ổn. Nhưng bạn phải chắc chắn một điều rằng cô ấy đau đầu vì hội chứng trên chứ không phải do các bệnh về não khác.

Tạm thời mất trí nhớ

Đây không phải là mất trí nhớ đến nỗi không nhận ra bố mẹ mình là ai, chỉ là mất trí nhớ rất nhẹ, như quên sinh nhật của mình. Và thời gian mất trí nhớ này rất ngắn, có lẽ chỉ có một vài giây, hoặc lên đến vài phút. Do cảm xúc mãnh liệt trong cuộc ái ân, bộ não rơi vào tình trạng thiếu máu tạm thời, có thể nói vui là “hồn bay phách lạc”.

Dị ứng tinh dịch

Phản ứng này nói ra có vẻ buồn cười: Tinh trùng của người đàn ông cùng chất dịch đi vào cơ thể người phụ nữ với khẩu hiệu "Chúng tôi đến vì hòa bình" nhưng lại gặp nhiều mức độ phản kháng khác nhau của cơ thể phụ nữ. Nếu mức độ phản kháng thấp, nàng sẽ mang thai. Nếu sự phản kháng mạnh, đời sống tình dục sau này của các bạn sẽ không có gì thay đổi. Nhưng nếu sự phản kháng là quá mạnh, nàng bị dị ứng. Đừng nghĩ rằng điều này là kỳ lạ, ở Mỹ có 40.000 cô dâu bị dị ứng tinh dịch như trên, trường hợp nghiêm trọng nhất có thể đe dọa đến tính mạng. Do đó khả năng vợ chồng phải sinh con bằng thụ tinh nhân tạo là khá cao.

Đau đớn

"Đau đớn và hạnh phúc" là những cảm xúc không thể thiếu trong sex, nhưng nếu cô ấy nói "đau đớn và không hạnh phúc" thì bạn cần đưa cô ấy đến bệnh viện. Tiến sĩ y học Rankin cho rằng, nếu bạn gái của bạn chời trò tình ái mà không cảm thấy niềm vui, thay vào đó là đau đớn thì bạn sẽ phải cẩn thận, có thể cô ấy bị một căn bệnh gọi là Ox, thấy đau khi giao hợp. Điều này thường do cơn co âm đạo, viêm nhiễm âm hộ hay các bênh phụ khoa gây nên.
 
Chia sẻ
Đọc thêm