7 dấu hiệu nhận biết chàng là người đàn ông đặc biệt với bạn

Khi gặp được chàng trai đặc biệt, bạn sẽ mong muốn được ở bên người ấy mãi mãi. Người đàn ông đặc biệt không phải chàng trai hoàn hảo nhưng về tổng thể, chàng là người phù hợp nhất với bạn.

Một số dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra đâu là người đàn ông đặc biệt đối với bạn - người bạn đời tri kỉ tiềm năng của bạn. 

Chàng hiểu sâu sắc về con người bạn

Người đàn ông đặc biệt đối với bạn trước hết phải là người hiểu sâu sắc về con người bạn. Khi bạn làm trò cho chàng vui cười, anh ấy sẽ hiểu rằng bạn đang bông đùa chứ không phải nói nghiêm tục. Khi bạn viết một status đầy tâm trạng trên facebook, chàng sẽ biết chính xác những gì bạn đang gặp phải mà không cần hỏi trực tiếp...

Nhiều khi không cần bạn nói chàng đã đoán được bạn đang nghĩ gì, định bày tỏ điều gì và muốn làm gì... Có những tình huống bạn sẽ phải bất ngờ vì chàng tặng bạn đúng món quà yêu thích, đưa bạn đến đúng nhà hàng nơi có món "tủ" của bạn...

Chàng là người đặc biệt với bạn vì chàng nói gì, làm gì cũng đúng ý bạn và đoán biết được tất cả những điều bạn mong muốn.

Chàng luôn là người khiến bạn mỉm cười

Người đàn ông đặc biệt đối với bạn có thể không thích phượt nhưng anh ấy sẵn sàng làm xe ôm cho bạn thỏa thú đi lại. Chàng sẽ không làm những thứ mà bạn ghét, chỉ vì đang ngồi bên cạnh bạn. Chàng cũng tự biến mình trở thành kẻ pha trò hài hước mỗi khi bạn đang tức giận hay không vui vì việc nào đó...

Tất cả những việc chàng làm đều hướng đến mục đích làm bạn mỉm cười. Ở bên chàng, bạn không chỉ thấy bình yên, hạnh phúc mà bạn còn thấy mọi thứ trong cuộc sống giản đơn và "màu hồng" hơn nhờ niềm vui và những nụ cười do chàng mang lại. Có một anh chàng người yêu như thế, chắc hẳn bạn biết mình nên nắm chặt thế nào đúng không?

7 dấu hiệu nhận biết chàng là người đàn ông đặc biệt với bạn 1
Anh ấy biết chính xác cách làm cho bạn hạnh phúc, dù cho bạn đang ủ ê rầu rĩ (Ảnh minh họa).

Chàng có trí nhớ tuyệt vời về bạn

Người đàn ông đặc biệt đối với bạn không phải là một thiên tài với chỉ số IQ vượt trội, nhưng anh ấy lại có thể nhớ tất cả mọi thứ về bạn từ những điều vụn vặt nhất. Anh ấy nhớ cả màu áo bạn mặc trong lần gặp gỡ đầu tiên, những bộ phim bạn thích, cả những màu sắc bạn yêu, món đồ uống mà bạn mê mẩn...

Một ngày đẹp trời, bạn sẽ nhận được 1000 bông hồng từ chàng, chỉ vì một lời nói đùa khi xem phim: "Ước gì được như cô ấy... Em nguyện đi theo suốt cuộc đời nếu một chàng trai tặng em bó hoa khổng lồ đó". Chàng nhớ cả những thứ về bạn mà bản thân bạn cũng lãng quên. Đó chính xác là người yêu bạn thật lòng, người thực sự quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất của bạn. 

Chàng có sự kết nối đặc biệt với bạn

Chắc chắn trong cuộc sống, có rất nhiều người mà bạn quan tâm. Nhưng khác với những người bình thường, khi họ bất an, bạn mong họ sẽ bớt lo lắng hơn. Còn với người đàn ông có vị trí đặc biệt trong trái tim bạn, khi chàng buồn đau, bạn cảm nhận rõ sự đau đớn cả trong trái tim mình. Giữa bạn và chàng đã có một sự tương đồng về cảm xúc, một sự kết nối đặc biệt khiến bạn có cảm giác đôi lúc đang sống với xúc cảm của chàng. 

Đó là lý do tại sao bạn luôn muốn anh ấy vui cười, hạnh phúc và chàng cũng hy vọng những điều tương tự đối với bạn. 

Chàng biết cách làm mang lại hạnh phúc cho bạn

Khác với những người đàn ông bình thường, chàng đặc biệt ở chỗ anh ấy biết chính xác cách làm cho bạn hạnh phúc, dù cho bạn đang ủ ê rầu rĩ. Hiếm khi bạn có thể tức giận chàng vì ngay cả đứng trước những tình huống trớ trêu nhất, chàng vẫn cung cấp cho bạn một hướng giải quyết đầy lạc quan. 

Một trong những điều khiến chàng trở thành người đặc biệt với bạn đó là ở bên chàng, bạn cảm nhận rõ niềm hạnh phúc mà chưa bao giờ bạn nếm trải. Nói khác đi, anh ấy biết làm cho bạn hôm nay hạnh phúc hơn hôm qua, ngày mai lại hạnh phúc hơn cả hôm nay. Ở bên chàng, bạn có cảm giác mình là người hạnh phúc nhất thế gian.

7 dấu hiệu nhận biết chàng là người đàn ông đặc biệt với bạn 2
Chỉ cần ở cạnh nhau, bạn cũng cảm nhận được sức hấp dẫn của chàng (Ảnh minh họa).

Chàng có sức hút mạnh mẽ với bạn

Khi hôn chàng, bạn cảm nhận một sự khác biệt rõ ràng so với tất cả những người mà bạn đã từng trao gửi nụ hôn. Thậm chí, chỉ cần ngồi cạnh nhau, bạn cũng cảm nhận được sức hấp dẫn của chàng. Bạn cảm thấy thoải mái khi ở bên và trò chuyện với chàng, vì vậy không bao giờ bạn lo sợ phải che giấu bản thân, chỉ thể hiện những điều tốt đẹp trước mặt chàng. 

Nhiều khi không đợi chàng hôn, bạn sẵn sàng là người chủ động vì mong muốn nhận được sự ngọt ngào trong nụ hôn với chàng. 

Chàng giữ được sự cân bằng trong cuộc sống của mình

Yêu bạn mãnh liệt, nhưng chàng luôn biết giữ khoảng cách trong tình yêu của hai người. Chàng biết bạn là cô gái đủ độc lập để tự chăm sóc tốt cho bản thân, mặt khác chàng lại biết xuất hiện đúng lúc bạn cần sự giúp đỡ. Bằng cách nào đó, chàng luôn giữ được sự cân bằng giữa bản thân - tình yêu - người yêu để vừa mang lại hạnh phúc cho bạn, vừa giúp bạn duy trì những khoảng riêng tư trong cuộc sống của mình. 

Người đàn ông đặc biệt không bao giờ muốn độc chiếm bạn gái cho riêng mình. Chàng sẽ vẫn có những thú vui, sở thích riêng và tương tự, cũng để cho người yêu sống với cái tôi của riêng mình; đồng thời chàng cũng luôn duy trì được sự quan tâm và kết nối vừa đủ cho mối quan hệ. 

Chia sẻ
Đọc thêm