6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật

Phòng kiêm nhiệm là dạng phòng chúng ta thường xuyên gặp phải ở những căn hộ có diện tích nhỏ. Cùng tham khảo một số loại bàn làm việc nhỏ gọn phù hợp cho những kiểu phòng kiêm nhiệm thế này.

Dưới đây là 6 thiết kế bàn làm việc hiện đại, cơ động và phù hợp với không gian nhỏ mà bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào phong cách, cấu tạo căn phòng và ngân sách của mình, bạn có thể lựa chọn loại bàn làm việc phù hợp.
 
1. Bàn nắp trượt

Bộ bàn ghế này làm bằng chất liệu gỗ sang trọng và đặc biệt nhỏ gọn. Không sở hữu bốn chân cồng kềnh như những chiếc bàn bình thường, chiếc bàn này chỉ gồm một chân liền và phần cạnh bàn cố định vào tường để đứng vững. Phần mặt bàn thiết kế kiểu nắp trượt tạo thành một ngăn chứa đồ có dung lượng lưu trữ lớn.
 
6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 1
 Chiếc bàn nhỏ nhắn này là món nội thất lý tưởng phù hợp để kê cố định vào góc tường của những căn phòng nhỏ. 
 
2. Bàn laptop cơ động

Loại bàn tối giản này lại có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển. Thông thường một chiếc bàn kiểu này chỉ gồm phần mặt bàn với phần chân nhỏ gọn. Nếu là người thường xuyên phải làm việc với máy vi tính, đây chắc hẳn  đây sẽ là một thiết kế cực phù hợp với bạn.
 
6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 2
Chiếc bàn này cơ động và gọn nhẹ này giúp bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu.
 
6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 3
 Bạn có thể tự đóng kiểu bàn này với phần chân thép và một miếng gỗ nhỏ. 

3. Bàn trong suốt hiện đại

Góc làm việc này tuy có đủ cả bàn và ghế nhưng vẫn vô cùng nhỏ gọn nhờ chiếc bàn làm bằng chất liệu trong suốt có thiết kế hiện đại. Được kê cạnh cửa sổ đầy nắng đã khiến chiếc bàn này như vô hình, làm giảm cảm giác nặng nề của nội thất.
6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 4
Bàn trong suốt làm giảm sự nặng nề của nội thất.
4. Bàn không chân

Những thiết kế bàn treo tường thật sự là giải pháp cho những không gian nhỏ bởi việc không có chân bàn phần nào giúp những căn phòng bớt chật chội. Bộ bàn làm việc này gồm hai phần bao gồm khối bàn làm việc và khối kệ để đồ được bắt vít chặt, lơ lửng trên tường. Cả hai phần nội thất đều có ngăn để lưu trữ các đồ dùng làm việc.

6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 5

6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 6
Chiếc bàn treo giải phóng mặt bằng cho không gian nhà hẹp.
 
5. Bàn mây tre

Ưu điểm là chất liệu nhẹ và kiểu dáng thanh mảnh, bàn làm việc mây tre cũng là một lựa chọn đáng để tham khảo. Cũng do nhẹ nên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi loại bàn này đến vị trí mong muốn.
 
6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 7
Bàn tre thoáng mát và cơ động.
 
6. Bàn gập

Thiết kế cuối cùng là mẫu bàn gập đa chức năng tuyệt đẹp. Khi đóng lại, chiếc bàn này trông như một chiếc tủ nhỏ trên tường. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo mở nắp là một chiếc bàn làm việc tiện nghi đã xuất hiện. Chiếc bàn sở hữu phần mặt bàn tương đối rộng rãi, ngoài ra phần nội thất gắn trên tường cũng là một chiếc giá cách điệu để lưu trữ tài liệu.  
 
6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 8

6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 9
Một chiếc bàn thanh lịch và đáng sở hữu.
 


Cùng tham khảo 5 giải pháp lưu trữ tiết kiệm diện tích cho bếp nhỏ

6 mẫu bàn làm việc tiết kiệm diện tích cho nhà chật 10
Chia sẻ
Đọc thêm