6 dụng cụ cắt gọt hô biến việc bếp núc nhanh trong chớp mắt

Hương Quỳnh-Webuy, Theo Helino

Những dụng cụ cắt gọt sẽ giúp thời gian nấu nướng giảm đi đáng kể, thêm thời gian riêng cho chị em phụ nữ chăm sóc bản thân.

Ngày nay, chị em phụ nữ hiện đại thường vừa phải lo việc cơ quan vừa phải chu toàn việc gia đình. Bởi vậy những món đồ tiện ích giúp việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn là điều rất cần thiết. Với 6 "trợ thủ" dưới đây, thời gian nấu nướng cuả phái đẹp sẽ giảm đi đáng kể, đem lại cho chị em nhiều khoảnh khắc riêng để chăm sóc bản thân và gia đình.

6 loại dụng cụ sơ chế rau củ quả vô cùng tiện lợi.

Tuốt lá rau Chef'n Kale

6 dụng cụ cắt gọt hô biến việc bếp núc nhanh trong chớp mắt - Ảnh 2.

Dụng cụ hình chiếc lá nhỏ xanh này hoạt động tốt với các loại rau thơm thảo mộc như oregano, hương thảo, thyme... Có thể thấy, "chiếc lá" này cũng có thể sơ chế ngon lành một vài loại rau thơm hay rau ngót ở Việt Nam bởi nó có đến 8 lỗ tuốt kích thước khác nhau. Thiết kế cầm tay dễ sử dụng, chỉ cần luồn nhành cây và kéo qua lỗ là lá đã được tách khỏi ngon. Sản phẩm được đánh giá là sự lựa chọn thông minh dành cho phái đẹp bận rộn với giá bán cực mềm mại, chỉ 8 USD trên Amazon (khoảng VND 180.000).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Dao tỉa súp lơ Chef'n Stalk Chop

6 dụng cụ cắt gọt hô biến việc bếp núc nhanh trong chớp mắt - Ảnh 3.

Thêm 1 sản phẩm sơ chế rau củ ưu việt khác từ thương hiệu Chef’n, dao Stalk Chop là sự cải tiến hoàn hảo để chị em tạo ra những bữa ăn low-carb ngon lành. Sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ cần dựng thẳng cây rau xuống thớt rồi đưa dao lướt theo chiều dọc xuống để tách những miếng lơ ra khỏi phần lõi. Dao tỉa này có thể dùng cho cả hoa lơ xanh hoặc một vài loại rau quả khác. Thêm vào đó, loại dao này có thể dễ dàng làm sạch bằng máy rửa chén và có giá cực kì phải chăng chỉ 5 USD (khoảng VND 110.000).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Hộp cắt nho và cà chua bi OXO Good Grips

6 dụng cụ cắt gọt hô biến việc bếp núc nhanh trong chớp mắt - Ảnh 4.

Nếu bạn muốn tìm 1 sản phẩm cắt hoa quả nhỏ như cà chua bi hay nho tối ưu thời gian hơn thì OXO Good Grips là lựa chọn hoàn hảo. Hộp cắt có thể chứa đến 1 chén trái cây nhỏ như nho hoặc cà chua bi, olive… cho phép người vào bếp giảm nửa thời gian chỉ với 1 lần cắt. Thân hộp rõ ràng có vạch đo lường thuận tiện và giữ các loại quả đúng vị trí trong khi bạn xắt nhỏ. OXO có thể được làm sạch dễ dàng và an toàn với máy rửa chén. Để rước sản phẩm này về gian bếp, bạn sẽ có thể hơi bị "đau ví" bởi giá của sản phẩm này lên tới 50 USD (tương đương 1,1 triệu đồng).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Dụng cụ cắt gọt xoài ZYLISS 3 trong 1

6 dụng cụ cắt gọt hô biến việc bếp núc nhanh trong chớp mắt - Ảnh 5.

Công cụ nạo cắt xoài Zyliss 3-trong-1 giúp các gia đình thưởng thức trái cây ngon miệng nhanh chóng hơn. Tất cả việc lột vỏ, thái lát và nạo ruột đều là công năng của công cụ này. Lưỡi cắt bằng thép không rỉ và phần thanh cực nhỏ lướt qua phần thịt xoài cứng và sạch sẽ với phần bỏ đi được giảm đến mức tối thiểu. Giá đỡ xoài với 2 mảnh tay cầm mềm và giữ trái cây ở vị trí cắt và chắc chắn rằng nó không bị lăn hay xê dịch. Nếu bạn có ý định mang về dụng cụ gọt xoài cực hay ho này, bạn sẽ chỉ cần phải rút hầu bao 14 USD (khoảng 300.000 đồng).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Kéo cắt 5 lưỡi đa năng Shears Chop Herbs Fast

6 dụng cụ cắt gọt hô biến việc bếp núc nhanh trong chớp mắt - Ảnh 6.

Với lời quảng cáo đầy tự tin từ nhà sản xuất, quả thực chiếc kéo đa năng chất lượng này được đánh giá cao trên thị trường. Shear Chop Herbs Fast giúp các bà nội trợ cắt những nguyên liệu thực phẩm nhanh và dễ dàng hơn bất cứ chiếc kéo thông thường nào. Thâm chí, người dùng còn có thể cắt, tỉa các loại thảo mộc trực tiếp vào chảo hoặc trang trí trên mặt đĩa mà không cần lọ mọ nào thớt, nào dao nữa. Hơn nữa, với giá bán 7 USD (tương đương 160.000 VND) thì sản phẩm này thực sự rất đáng mua.

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Dụng cụ tách hạt ngô cầm tay OXO Corn Stripper

6 dụng cụ cắt gọt hô biến việc bếp núc nhanh trong chớp mắt - Ảnh 7.

Có vẻ như hãng OXO sở hữu danh sách dài các sản phẩm nhà bếp thú vị. Lần này là dụng cụ tách hạt ngô với thiết kế màu vàng rất dễ thương. Dụng cụ bào ngô của OXO có sẵn 1 khay đựng nhỏ để giữ lại những hạt ngô sau khi bị tách khỏi lõi. Chỉ cần đẩy Corn Stripper dọc chiều dài của bắp ngô và hàng trăm hạt ngô sẽ được nằm gọn trong khay đựng. Thiết kế của dụng cụ này rất thuận tiện với tay cầm mềm, không trơn trong khi lưỡi dao bằng thép không gỉ rất dễ làm sạch. Tuy nhiên, tương tự những dụng cụ OXO khác, giá của nó không dễ chịu chút nào, lên đến 40 USD (khoảng 890.000 đồng).

Xem thêm và mua sản phẩm tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm