BÀI GỐC Đàn ông có 4 đặc điểm này không chóng thì chầy cũng sẽ ngoại tình, vướng vào ắt sẽ bị lừa gạt tình cảm

Đàn ông có 4 đặc điểm này không chóng thì chầy cũng sẽ ngoại tình, vướng vào ắt sẽ bị lừa gạt tình cảm

Ngoại tình - Từ khóa gây ám ảnh trong thời hiện đại. Làm thế nào để chị em không rơi vào bẫy của những kẻ trăng hoa?

1 Chia sẻ

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang manh nha tìm kiếm nguồn vui mới ngoài bạn

Bôm Bốp NF,
Chia sẻ

Tin tưởng chồng là tốt, nhưng nếu chàng có 6 dấu hiệu sau thì khả năng là bạn cần phải cẩn trọng hơn và tuyệt đối không nên tin tưởng 100%.

Đàn ông là chúa trăng hoa, ai đó đã từng nói như vậy. Nhiều phụ nữ sẽ luôn nghi ngờ người đàn ông của mình và họ không bao giờ đặt niềm tin nơi anh ấy 100%. Tuy nhiên , nhiều phụ nữ lại giữ thói quen tin tưởng chồng tuyệt đối bởi họ cho rằng niềm tin là gốc rễ của tình yêu và hạnh phúc.

Mặc dù bạn ở trường phái nào đi chăng nữa thì có lẽ bạn cũng nên đọc qua bài viết này, nhằm bắt bài một số anh chàng không trung thực và có khả năng ngoại tình khá cao lại tinh vi. Dưới đây là 6 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang manh nha tìm kiếm nguồn vui mới bên ngoài vòng tay bạn, hãy đọc để biết và chủ động phòng tránh nhé:

Chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang manh nha tìm kiếm nguồn vui mới ngoài bạn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Không có gì là sai trái khi chàng muốn đẹp hơn trong mắt bạn và người khác. Nhưng nếu đột nhiên chàng biến từ một chàng trai lười nhác chăm chút vẻ ngoài thành một anh chàng đỏm dáng, thường xuyên để ý đầu tóc và mua quần áo mới, đầu tư nước hoa hay hàng hiệu các thứ các thứ… thì có lẽ bạn cũng nên dành thời gian để ý tới chàng nhiều hơn một chút đấy.

Thường xuyên sử dụng hai số điện thoại

Có một số anh chàng có thói quen dùng 2 số điện thoại: một phục vụ cho gia đình và một phục vụ cho công việc. Nhưng nếu tự dưng bạn phát hiện chàng của bạn sử dụng thêm một số điện thoại khác khá thường xuyên mà không có lý do chính đáng, thì hãy để ý thử xem có phải chàng đang liên lạc với một ai đó mà không muốn cho bạn biết không?

Hay mang theo đồ phòng bị

Nếu chàng đi tòm tèm ngoài luồng thì khả năng cao là chàng sẽ phải mang theo một chiếc áo sơ mi để thay, hoặc thủ lọ nước hoa có mùi hơi nồng để át đi mùi nước hoa của người phụ nữ kia. Đây hoàn toàn là những việc nhằm qua mắt bạn và chúng rõ ràng là chẳng có gì bình thường cả. Hãy để ý tới chàng ngay khi phát hiện chàng thường xuyên cắp theo đồ dùng phòng bị bên người nhé.

Trình độ nói dối của chàng ngày càng cao

6 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang manh nha tìm kiếm nguồn vui mới ngoài bạn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Không phải ai nói dối cũng là ngoại tình, nhưng đặt ngược lại vấn đề, nếu chàng không làm gì khuất tất thì tại sao chàng lại phải nói dối? Nếu một vài lần bạn biết được rằng chàng nói dối bạn, mặc dù điều đó không làm phương hại tình cảm của cả hai nhưng như thế không có nghĩa là trong tương lai chàng không tiếp tục dùng những lời nói dối để đi ngoại tình sau lưng bạn.

Nhân vật "bạn thân" thương xuyên lôi kéo rủ rê chàng ra ngoài

Đàn ông cũng giống phụ nữ, cũng sẽ có những người bạn thân để cùng nhau trò chuyện hay gặp gỡ. Nhưng nếu dạo gần đây bạn thấy tần suất chồng bạn ra ngoài với một ai đó quá thường xuyên liên tục, thì bạn cũng nên đặt vấn đề. Nếu nghi ngờ, bạn có thể đi cùng anh ấy và chuyện trò cùng bạn thân của anh ấy. Còn hơn là cứ để chàng đi rồi mất chồng với người "bạn thân" mang tên tình nhân.

Bỗng nhiên đặt pass/đổi pass các ứng dụng nhắn tin

Nếu bình thường vợ chồng bạn vẫn có thể cầm vào điện thoại của nhau mà chẳng có bất kỳ cái mật khẩu nào bảo vệ sự riêng tư mà đột nhiên nay nó lại xuất hiện. Thì chắc chắn là bạn cần phải đặt câu hỏi ngay cho chàng. Đồng ý ai cũng có không gian riêng tư, nhưng như thế không có nghĩa là được phép làm mọi thứ sau lưng nhau và giấu nhẹm bằng cách đặt mật khẩu cho tất cả các ứng dụng nhắn tin để lưu trữ nội dung đáng ngờ.

Chia sẻ