6 bí quyết nhắn tin "thần sầu" này sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người trong mộng

Chỉ cần chú ý đến những nguyên tắc nhỏ nhặt mà cực kì quan trọng dưới đây, bạn sẽ trở thành người phụ nữ "bá chủ" trong việc nhắn tin và hoàn toàn duyên dáng trong mắt chàng đấy!

Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ, và luyện tập nhắn tin thêm tinh tế với các chàng trai sẽ càng giúp nàng có thêm được nhiều mối quan hệ đáng giá.

Không sử dụng teencode

6 bí quyết nhắn tin thần sầu này sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người trong mộng - Ảnh 1.

Chúng ta đều đã lớn. Đừng làm nhau thêm đau đầu chỉ vì nàng quá teen, trong khi nàng cũng đã mãn teen. "Anh còn ik học hay ik làm rồi?" (Anh còn đi học hay đi làm rồi) hay "A cứ làm như e hư lắm hk =" (Anh cứ làm như em hư lắm không bằng) là điều tối kị nếu như bạn không muốn trở nên "kém sang" trong mắt một người đàn ông tinh tế.

Hạn chế tin nhắn mang tính chất "hỏi thăm"

Những tin nhắn kiểu "Anh đang làm gì", "Anh đã ngủ chưa", "Tối nay anh ăn gì?" là những câu hỏi mang tính chất thường nhật và ít khi tạo cảm xúc để người đối diện nói chuyện tiếp với bạn. Sự bền bỉ, quan tâm này thường khiến cho người ta cảm thấy ấm lòng mỗi khi… cô đơn quá, không có ai hỏi thăm nhưng hoàn toàn không hấp dẫn.

Đừng sến đến mức khiến người ta… không hiểu gì

6 bí quyết nhắn tin thần sầu này sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người trong mộng - Ảnh 2.

Phụ nữ vẫn thường cố tỏ ra sâu sắc bằng cách kể lể quá nhiều về bản thân hoặc đánh giá người đối diện bằng vài ba câu nói hơi ngôn tình nhưng đối phương lại không hiểu gì (nhất là với những người đàn ông đơn giản). Đừng khiến người ta cảm thấy sợ hãi vì phải đoán ý bạn trong khi không phải cuộc trò chuyện nào cũng cần sự nghiêm túc thái quá như vậy.

Ngưng chỉ nói về những điều mình quan tâm

Than phiền rằng bản thân bạn vừa trải qua một ngày làm việc mệt lừ, bạn ký hợp đồng với bao nhiêu đối tác hay mặc định sẵn trong đầu vài thành kiến về đối phương là điều khiến cho cuộc nhắn tin trở nên lãng xẹt. Hãy nói về những chủ đề là điểm chung của cả hai và biết quan tâm đến nhau hơn thay vì cố gắng trở nên đặc biệt trong mắt người khác.

Bớt tính lan man không biết đi về đâu

6 bí quyết nhắn tin thần sầu này sẽ khiến bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người trong mộng - Ảnh 3.

Trong một cuộc nhắn tin, nếu bạn nhắn cả 3-4 chủ đề chỉ trong một cuộc hội thoại 10 dòng sẽ khiến người khác không thể… theo kịp bạn và cũng không hiểu bạn đang muốn nói gì. Dẫn dắt câu chuyện bằng những lời nhận xét ngắn gọn, dễ hiểu, tìm hiểu điều mà đối phương đang nghĩ.

Đối đáp bất ngờ khiến đối phương hứng thú

Tư duy bó hẹp, định kiến và trả lời theo nguyên tắc thông thường của cuộc sống sẽ khiến đối phương chẳng mấy hứng thú với bạn. Nếu một ngày, anh chàng bạn đang theo đuổi nói một câu rằng "Anh từng có vợ" hay "Anh đã có một con với vợ cũ" thì bạn sẽ cư xử như thế nào? Đã là con người, ai cũng có quá khứ của riêng mình. Tuy nhiên, khi học cách cảm thông và bao dung với người khác, bạn sẽ dễ dàng tạo thiện cảm cũng như học hỏi được nhiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm