50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố

TP, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sẽ nhiều người bất ngờ khi căn nhà xinh đẹp, nổi bật giữa trung tâm thành phố Quảng Châu, Trung Quốc này đã được người đàn ông xây dựng trong 2 giờ đồng hồ và chỉ tiêu tốn gần 50 triệu đồng.

KTS Feng Feng đã tiếp quản một dự án đầu tiên khá nhỏ, đó là giữa những ngôi nhà cũ kỹ cổ xưa cần được bảo vệ, người đàn ông muốn thiết kế riêng cho mình một ngôi nhà mới với chi phí thấp nhất có thể. Thời gian xây dựng cũng cần nhanh gọn để không ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Vì thế, ngôi nhà mới được xây dựng với diện tích hơn 10m2.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 1.

KTS Feng Feng đã thiết kế khá nhiều dạng nhà nhỏ tiết kiệm chi phí.

Vì đã lên kế hoạch thiết kế, dự trù kinh phí cũng như bóc tách khối lượng để tìm ra vật liệu xây dựng phù hợp. Đội ngũ KTS giỏi đã khéo léo chuẩn bị tất cả các vật liệu xây dựng tại nhà máy, sau đó chuyển đến hiện trường. Và chỉ mất 2 giờ để xây dựng, ngôi nhà đã được hoàn thành với không gian sống hiện đại, tiện nghi.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 2.

Ngôi nhà được thiết kế dạng cấp 4 tiện dụng.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 3.

Vật liệu được thiết kế sẵn chỉ việc lắp ghép.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 4.

Ngôi nhà được hoàn thiện vô cùng nhanh gọn.

Có khá nhiều tiện ích trong ngôi nhà mới. Không gian có diện tích vừa đủ cho cuộc sống thoải mái dành cho người đàn ông độc thân này.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là cách mang ánh sáng tự nhiên vào nhà, cách sử dụng năng lượng mặt trời giúp mỗi tháng, lượng điện tiêu thụ chỉ tốn bằng ¼ lượng của hàng xóm.

Không gian cũng cách âm tuyệt vời tạo sự riêng tư và yên tĩnh cần thiết khi xung quanh đều là nhà dân. Hơn nữa, do vật liệu được sử dụng một cách thông minh nên có độ cách nhiệt tốt.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 5.

Không gian sống mới đẹp sang trọng, tiện ích.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 6.

Đầy đủ các khu vực chức năng.

Với dự án thứ 2, tương tự ngôi nhà ở Quảng Châu, một người phụ nữ độc thân cũng đã nhờ đến công ty kiến trúc của anh Feng Feng để tạo ra một không gian sống độc lập. Chỉ mất 1 giờ 43 phút để hoàn thành việc xây dựng, người phụ nữ đã vô cùng hài lòng với không gian sống hiện đại và mới mẻ của mình.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 7.

Ngôi nhà cấp 4 được xây dựng xen kẽ với không gian cũ kỹ xung quanh.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 8.

Bên trong là tổ ấm vô cùng hiện đại.

Ngôi nhà cũng chỉ được thiết kế với diện tích khoảng hơn 10m2 nhưng vẫn đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết. Mỗi góc nhỏ đều được tối giản hóa đồ đạc. Không gian ngập tràn ánh sáng giúp người cư ngụ có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái, an yên.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 9.

Có đầy đủ các khu vực chức năng.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 10.

Góc nghỉ ngơi xinh xắn.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 11.

Khu vực bếp và bàn ăn.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 12.

Một góc đọc sách lãng mạn trên tầng áp mái.

Và dự án thứ 3 cũng ở tại Quảng Châu, chủ nhân là ông Wang, ban đầu sống ở thành phố. Vì mệt mỏi với cuộc sống đô thị với nhịp sống hối hả. Ông đã quyết định mang cả gia đình về vùng nông thôn. Ông đã quyết định nhờ đến công ty kiến trúc của anh Feng Feng thiết kế một ngôi nhà xinh xắn, đầy đủ tiện nghi với diện tích 30m2.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 13.

Ngôi nhà được xây dựng dành cho gia đình trẻ.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 14.

Xung quanh là vườn tược xanh tươi.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 15.

Góc nghỉ ngơi, đồng thời là nơi làm việc, đọc sách, ăn uống của mọi người trong gia đình.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 16.

Khu vực nấu nướng.

Xung quanh ngôi nhà được thiết kế vườn tược để trồng trọt. Cuộc sống bên thiên nhiên trong lành, xanh mát, trong ngôi nhà vui vẻ, tràn ngập tiếng cười ấy, tuy đơn giản nhưng cũng đủ ấm êm, hạnh phúc.

Chỉ với 50 triệu đồng và 2 tiếng thi công, người đàn ông đã hoàn thiện ngôi nhà xinh xắn ở trung tâm thành phố - Ảnh 17.

Ngôi nhà được dựng rất nhanh.

Theo: Sohu

https://afamily.vn/50-trieu-dong-va-2-tieng-thi-cong-nguoi-dan-ong-da-hoan-thien-ngoi-nha-xinh-xan-o-trung-tam-thanh-pho-20220427102127725.chn
Chia sẻ
Đọc thêm