5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt

Với nhiều tiện ích như vậy bạn nên thử sử dụng giường tầng trong nhà mình ngay thôi.

Khi nói đến việc thiết kế không gian trong phòng ngủ cho nhiều người, giường tầng là một lựa chọn yêu thích của các chủ nhà. Điều này luôn đúng trong trường hợp phòng ngủ của trẻ em, nơi bạn thường cần phải tìm cách tạo ra nhiều không gian trong một diện tích còn hạn chế. Giường tầng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, bạn luôn có thể chọn từ cửa hàng đồ nội thất ưa thích. Chúng có kết cấu cố định đáp ứng chính xác những gì bạn cần và đặc biệt là không khiến bạn phải chi tiêu quá nhiều.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 1.

1. Giường tầng dành cho 3 người luôn là một thiết kế khó khăn, đặc biệt là với 3 đứa trẻ hiếu động.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 2.

Sử dụng phong cách hiện đại và thanh lịch nhờ gam màu trắng giúp chủ nhân có thể thay đổi và pha trộn với nhiều bối cảnh khác nhau.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 3.

Có rất nhiều những không gian lưu trữ thông minh ở thiết kế này.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 4.

Không gian mở cũng giúp các tầng có không gian thoáng và mát mẻ hơn.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 5.

2. Giường tầng không chỉ là thiết kế dành cho trẻ em mà người lớn cũng có thể sử dụng chúng vào mục đích của mình.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 6.

Là một phần trong ngôi nhà hiện đại và thông minh, thiết kế giường tầng này đã giúp chủ nhân của mình tiết kiệm được khá nhiều diện tích sinh sống.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 7.

Điều này giúp chủ nhân ngôi nhà thỏa sức sắp xếp và trang trí không gian còn lại trong phòng theo ý thích của mình.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 8.

Các kệ lưu trữ, ghế sopha, bàn uống nước được đặt tại không gian trống còn lại.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 9.

3. Giường tầng được gia công bằng gỗ có thể giúp chủ nhân của nó có nhiều không gian nghỉ ngơi hơn, giúp tạo không gian riêng tư cho đứa trẻ mà vẫn đảm bảo được cảm giác thoải mái, dễ chịu.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 10.

4. Giường tầng của trẻ trong nhà có nhiều chức năng hơn bạn tưởng đấy.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 11.

Tính thẩm mỹ cao với những tính năng vui chơi thú vị dành cho các bé sẽ tạo cảm giác thích thú hơn.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 12.

Chỉ mất một không gian góc nhà mà bạn đã có thể tạo được cho con cả giường ngủ và không gian vui chơi thú vị.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 13.

Thiết kế lưu trữ đồ chơi thú vị với từng ô trống bằng nhau cho các bé thoải mái lựa chọn.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 14.

5. Những thanh gỗ đơn giản dẫn đến gác xép với nhiều đồ chơi.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 15.

Hai hốc ở hai bên giường cung cấp không gian ngủ.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 16.

Phòng ngủ áp mái đẹp mắt với giường tầng.

5 thiết kế chứng minh: Giường tầng phù hợp với mọi lứa tuổi, tiết kiệm diện tích, chi phí và chưa bao giờ lỗi mốt - Ảnh 17.

Thiết kế giường ngủ trẻ em riêng biệt với hai giường đơn và không gian trò chơi.

Theo Decoist

Chia sẻ
Đọc thêm