5 sản phẩm tạo hương mùi già cho ngày cận Tết: Nến thơm, túi thơm và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong nhà phảng phất hương mùi già dễ chịu là thấy Tết đã gõ cửa, thay vì đun nước mùi già lích kích, chị em cứ sắm mấy món này vừa tiện còn dùng được rất lâu.

1. Túi thơm mùi già (150K)

Muốn ướp hương mùi già cho không gian nhỏ như nhà tắm, tủ quần áo, xe ô tô…, chị em có thể tham khảo sản phẩm túi thơm mùi già này. Túi được làm từ tinh dầu mùi già nguyên chất, chỉ phối với chút nhánh cỏ cho tươi xanh. Ruột túi là bông và hạt lưu hương mềm, đầm tay và giữ mùi rất tốt. Vỏ túi được may bằng nhung đỏ - màu sắc may mắn, rực rỡ rất phù hợp với không khí Tết. 

5 sản phẩm tạo hương mùi già cho ngày cận Tết: Nến thơm, túi thơm và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 1.

Lưu ý nhỏ là túi thơm sẽ phát huy công dụng tốt nhất khi được để trong không gian kín khoảng 10 - 20m2.

2. Xà phòng mùi già (50K)

Nếu yêu thích sản phẩm hữu cơ, chị em chắc hẳn không thể bỏ qua xà phòng mùi già được làm từ 100% thành phần thiên nhiên. Mỗi hộp xà phòng có trọng lượng 100g, có thể dùng để vệ sinh cá nhân hoặc làm sạch các vật dụng trong nhà.

5 sản phẩm tạo hương mùi già cho ngày cận Tết: Nến thơm, túi thơm và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhà sản xuất (HTX Sinh Dược) chỉ làm xà bông mùi già vào 3 tháng cuối và đầu năm. Chị em nào muốn mua tranh thủ chốt đơn ngay kẻo hết hàng.

3. Nước tắm mùi già (150K)

Đã xuất hiện trên thị trường từ lâu nhưng nước tắm mùi già vẫn được nhiều chị em ưa chuộng nhờ mùi hương thư giãn, dễ chịu chưng cất từ mùi già, sả chanh cùng nhiều dược liệu khác ở tỷ lệ cô đọng cao. Khi pha loãng cùng nước ấm, chị em sẽ cảm nhận được mùi hương thanh nhẹ, thư giãn.

5 sản phẩm tạo hương mùi già cho ngày cận Tết: Nến thơm, túi thơm và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 3.

Ngoài dùng làm nước tắm, sản phẩm này còn có nhiều công dụng khác như lau bàn thờ, xông phòng, khử mùi tủ lạnh, pha nước ngâm chân, xịt gối trước khi đi ngủ…

4. Dầu gội thảo dược mùi già (250K)

Đã có nước tắm mùi già thì chị em sắm thêm dầu gội mùi già cho đủ bộ đi. Ngoài thành phần mùi già, sản phẩm này còn sử dụng nhiều dược liệu có tính ấm như bồ kết, trà xanh, tinh dầu chanh và bưởi, hà thủ đô, đương quy, rễ dâu tằm, kỷ tử, mâm xôi, dền gai… giúp cung cấp dưỡng chất phục hồi tóc, trị rụng tóc. 

5 sản phẩm tạo hương mùi già cho ngày cận Tết: Nến thơm, túi thơm và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 4.

5. Nến thơm mùi già (450K)

Đây có lẽ là sản phẩm tạo hương mùi già độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Nến thơm được làm từ tinh dầu mùi già, 100% sáp đậu nành mang mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu, hoà quyện tinh tế, được đựng trong hũ thuỷ tinh sang trọng, thân thiện với môi trường. Hãng sản xuất còn sử dụng bấc gỗ thay cho bấc dây, bấc vải để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Lưu ý nhỏ: Nên cắt ngắn bấc cho những lần dùng mới, nên đốt liên tục trong 2 - 3 giờ ở lần đốt đầu tiên. 

[Box thông tin shop] - Afa mùi già Tết
5 sản phẩm tạo hương mùi già cho ngày cận Tết: Nến thơm, túi thơm và đủ món hay ho giá chỉ từ 55K - Ảnh 7.


https://afamily.vn/5-san-pham-tao-huong-mui-gia-cho-ngay-can-tet-nen-thom-tui-thom-va-du-mon-hay-ho-gia-chi-tu-55k-20220121162509536.chn
Chia sẻ
Đọc thêm