5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn

Không gian sống của bạn sẽ trở nên cực kì độc đáo và thú vị nhờ những món nội thất này đấy.

Bồn rửa mặt kết hợp bể cá

Nếu bạn chỉ quen nhìn thấy những chiếc bồn rửa mặt bình thường thì chiếc bồn rửa mặt với thiết kế đặc biệt này có thể sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Nó có cấu tạo khá giống với những chiếc bồn thông thường, tuy nhiên nó được làm hoàn toàn từ kính với phần đáy là một một chiếc bể chứa trong suốt. Tất nhiên phần bể trong suốt chính là nơi lý tưởng để nuôi những chú cá cảnh xinh xắn rồi. Ngắm những chú cá xinh đẹp bơi trong chiếc bể đặc biệt này thật thú vị phải không nào?

5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn 1
Chiếc bồn rửa có nắp thoáng bằng nhựa, dễ dàng trong việc thay nước cá.

2. Bộ đồ chơi cho mèo

Chắc hẳn những người nuôi mèo đều đã từng gặp phải phiền toái khi những chú mèo cưng của bạn có sở thích leo trèo và cào móng vào thảm, ga gối, ghế sô pha hay bất cứ chỗ nào chúng thích. Bộ đồ chơi cho mèo là một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Được làm từ chất liệu sợi – một chất liệu ưa thích cho việc giũa móng của mèo cộng với thiết kế treo với độ cao tăng dần, đảm bảo những chú mèo nhà bạn sẽ mê tít món đồ này đấy.

5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn 2
Bộ đồ chơi cho mèo này vừa giúp giải quyết chỗ vui chơi cho lũ mèo mà còn khiến những nội thất khác trong nhà bạn được an toàn khỏi móng vuốt của chúng.

3. Bồn cây thẳng đứng

Không phải ai cũng may mắn sỡ hữu một không gian rộng để trồng cây, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn có một góc vườn nhỏ trong nhà thì bồn cây thẳng đứng sẽ là giải pháp cho bạn.

5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn 3
Bồn cây có thiết kế nhỏ gọn theo chiều dọc, từng bồn nhỏ được đặt trong một chiếc khung lớn, và bạn có thể trồng các loại cây cảnh nhỏ hay thậm chí các loại rau gia vị để phục vụ bữa ăn gia đình.

5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn 4
 Kiểu bồn này có thiết kế nhỏ gọn theo chiều dọc, rất tiết kiệm diện tích, nó có thể được treo cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp cây cối phát triển.

5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn 5
Chiếc bồn này có một  hệ thống tưới nước thủy canh thông minh, nước có chất dinh dưỡng được bơm lên đến tầng cao nhất, phần nước sẽ rơi xuống chậu phía dưới theo lỗ ở đáy chậu, cung cấp đủ nước cho tất cả các bồn cây.

4. Giá sách giấy 

Thử nhìn xem, bạn có ngạc nhiên với chiếc giá đặc biệt này không? Trông chúng hoàn toàn không giống với những chiếc giá thông thường mà chỉ như những tờ giấy do bất cẩn đã bị thổi bay dính trên tường. Kì thực những tờ giấy này được làm từ thép sơn mài và chúng có khả năng lưu trữ khá tốt.

5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn 6
Bạn có thể sử dụng những “tờ giấy” này như một chiếc kệ kiêm món đồ trang trí thú vị trong phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ hay bếp đấy.


Thoạt nhìn, chiếc giá này trông giống hệt một chiếc giá sách thông thường với nhiều ngăn  lưu trữ. Tuy nhiên nó còn có một tác dụng khác mà ít ai ngờ tới, đó là làm cửa ngăn không gian.

5 món nội thất nên có mặt trong ngôi nhà của bạn 7
Bạn khó có thể tưởng tượng chiếc giá cồng kềnh này có thể là phần cửa ngăn hai không gian phải không? kì thực nó được thiết kế với rãnh trượt, bạn chỉ cần đẩy nhẹ là có thể mở cánh cửa để bước sang một không gian mới rồi.

(Tổng hợp)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm