5 món đồ gia dụng xinh đúng trend lại còn đang được giảm tới 300k/sản phẩm

Đây đều là những món gia dụng có thiết kế hiện đại còn được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Thương hiệu nội địa Trung Bear khá nổi tiếng trong giới nghiện bếp vì thiết kế xinh xắn, thời thượng, màu sắc cuốn hút lại có giá thành phải chăng. Thương hiệu này cũng có rất nhiều mặt hàng từ máy làm bánh, bếp nướng - lẩu, máy nướng bánh mì, máy xay, nồi nấu đa năng,...

Tuy Bear có nhiều dòng sản phẩm khác biệt như vậy nhưng vẫn có 5 món được dân tình tìm mua nhiều nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, thời điểm này thương hiệu còn đang giảm giá cho bạn khi mua hàng nữa.

1. Máy xay sinh tố Bear LLJ-D04B1 đang được giảm gần 200k từ 700k còn 519k.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

[Box mô tả SP] - aF Máy xay sinh tố Bear
[Box thông tin shop] - Af Máy xay sinh tố Bear

2. Máy nướng bánh mì Bear với 6 cấp độ nướng đang được giảm 150k. Giá về tay cho một sản phẩm là 549k.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 6.

Ảnh minh họa.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

[Box mô tả SP] - aF Máy nướng bánh mì Bear
[Box thông tin shop] - aF Máy nướng bánh mì Bear

3. Máy hút chân không của Bear đang được giảm 200k còn 1.090k. Khi mua sản phẩm bạn còn được tặng 50 túi hút chân không trị giá 150k đi kèm.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 10.

Ảnh minh họa.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 11.

Ảnh minh họa.

[Box mô tả SP] - aF Máy Hút Chân Không Bear
[Box thông tin shop] - aF Máy Hút Chân Không Bear

4. Nồi cơm điện thông minh của thương hiệu Bear với 8 chế độ nấu khác nhau cũng đang được giảm 200k với giá về tay là 1.190k.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 14.

[Box mô tả SP] - aF nồi cơm điện thông minh
[Box thông tin shop] - aF nồi cơm điện thông minh bear

5. Máy trộn bột 5 lít của Bear dòng DM-B50V1 (HMJ-A50B1) với hai chế độ trộn và ủ bột đang được bán với giá 1.550k giảm tới 300k so với giá gốc.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 17.

Ảnh minh họa.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có nhiều đồ gia dụng vừa xinh vừa tốt hot nhất 5 món này còn đang được giảm tới 300k - Ảnh 18.

Ảnh minh họa.

[Box mô tả SP] - aF Máy trộn bột 5 lít của Bear
[Box thông tin shop] - aF Máy trộn bột 5 lít của Bear
Chia sẻ
Đọc thêm