5 mẫu phụ nữ, cánh đàn ông bảo nhau nên tránh xa

Có những người đàn ông, phụ nữ thường rỉ tai nhau chẳng nên tiếp cận vì không muốn mất thời gian. Tương tự như vậy, có mẫu phụ nữ mà cánh đàn ông cũng “bảo nhau” nên tránh xa ngay từ đầu để đỡ phiền toái về sau.

Không phải cứ sinh ra là phái yếu, bạn sẽ được đàn ông nâng niu, trân trọng và yêu mến. Ngược lại, có những người phụ nữ dù chỉ gặp 1 lần cũng đã đủ khiến đàn ông cảm thấy mất hứng và hãi hùng. 

Vì thế, nếu bạn bị đàn ông xa lánh, không yêu thương, cũng đừng vội lên tiếng buộc tội họ. Ngược lại, hãy đối mặt và tìm hiểu về điều này cũng như nhìn nhận lại bản thân mình. Bởi giống như phụ nữ ghét một số điều nào đó ở một vài tuýp đàn ông thì đàn ông cũng vậy, có một số phụ nữ khi mới gặp, họ cũng có xu hướng muốn tránh xa.

Những phụ nữ đeo bám dai dẳng

Những phụ nữ cứ lẵng đẵng đeo bám đàn ông dai dẳng luôn được cho là những những phụ nữ tồi tệ và là mẫu phụ nữ đáng sợ, đánh khinh nhất đối với đàn ông.

Đây là những người thản nhiên đeo bám người khác mà chẳng cần biết người ấy nghĩ gì về mình. Song hành động này của các phụ nữ khiến đàn ông luôn cảm thấy chán ngán. Bởi đàn ông cảm nhận được, trong sự đeo bám này có sự kết hợp của nhiều tính cách đáng ghét: cảm giác bất an, muốn sở hữu, không có lòng tự trọng, tuyệt vọng trong tình yêu hoặc hôn nhân.

Khi bị những phụ nữ nào đó bám dai như đỉa, thông thường đàn ông sẽ nhanh chóng nghĩ cách tàn nhẫn nhất để cắt đuôi và thoát ra khỏi sự phiền hà điên rồ này. Và ngay cả khi họ có ở trong một mối quan hệ không tốt đẹp, những phụ nữ đeo bám này cũng không bao giờ có cơ hội giành lấy trái tim họ. 

Những phụ nữ chỉ yêu bản thân và coi bản thân là nhất

Với những người phụ nữ ích kỷ, chỉ biết và sống vì cái tôi cá nhân của mình, cho mình, thì hầu hết đàn ông sẽ chẳng bao giờ muốn gắn kết và muốn tránh xa ngay lập tức sau khi đã nhận ra bản chất này.

5 mẫu phụ nữ, cánh đàn ông bảo nhau nên tránh xa 1
Với những người phụ nữ ích kỷ, chỉ biết và sống vì cái tôi cá nhân của mình, cho mình, thì hầu hết đàn ông sẽ chẳng bao giờ muốn gắn kết (Ảnh minh họa)

Thực tế, đàn ông sợ hãi và không muốn thể hiện khả năng để chinh phục những phụ nữ ấy. Bởi họ tiên đoán trước được, trong tương lai nếu gắn kết với mẫu phụ nữ này, họ sẽ bị gia đình, bạn bè lánh xa. 

Một người phụ nữ chỉ yêu bản thân mình, ích kỷ sẽ không bao giờ biết nghĩ đến người khác, nghĩ cho người khác và thông cảm cho người khác. Do đó, đàn ông sẽ không thể ngẩng cao đầu và hãnh diện với gia đình, bạn bè khi có một cô bạn gái hoặc một người vợ như thế. Bởi thế, nên tránh xa ngay từ bây giờ để đỡ mất thời gian và tránh bản thân bị tổn thương.

Người phụ nữ nói quá nhiều

Đối với đàn ông, phụ nữ nói nhiều cũng được liệt vào danh sách những mẫu phụ nữ cần tránh xa.  
Hầu hết phụ nữ bị cáo buộc là nói quá nhiều. Nhưng trên thực tế, họ chỉ đang thảo luận về một chủ đề họ quan tâm. Và trong thế giới của phụ nữ, điều này là bình thường vì tất cả mọi phụ nữ đều nói với nhau như vậy. 

Song trong thế giới của những người đàn ông, những phụ nữ nói nhiều được coi là sự ám ảnh với họ. Họ đánh giá phụ nữ nói nhiều thường là những người thô lỗ, vô ý vô tứ.

Vì vậy, nếu bạn hỏi một người đàn ông một câu hỏi và người ấy đã trả lời câu hỏi của họ. Nhưng nếu sau đó, bạn lại tiếp tục bắt đầu xen thêm ý kiến của mình vào tới tận 10 phút tiếp theo thì với đàn ông, anh ta sẽ “chào tạm biệt” bạn ngay lập tức.

Những phụ nữ thành công, kiếm tiền giỏi

Nhiều người đàn ông e ngại, nếu gắn kết với một người phụ nữ thành công thì bản thân họ sẽ có xu hướng cảm thấy bị đe dọa. Tuy trên thực tế, những người đàn ông ít cảm thấy bị đe dọa bởi người phụ nữ thành công. Nhưng phụ nữ thành công, kiếm tiền giỏi, dễ nổi loạn và coi thường họ.

Nhiều người phụ nữ thường nói, họ không cần một người đàn ông để làm cho họ hạnh phúc vì họ kiếm tiền tốt, đã có nhà cửa khang trang và có một đời sống xã hội tuyệt vời. Những phụ nữ này không muốn phụ thuộc vào người đàn ông. Và đây cũng là một lý do nữa khiến đàn ông gạt họ ra khỏi danh sách tiếp cận và lấy làm vợ.

5 mẫu phụ nữ, cánh đàn ông bảo nhau nên tránh xa 2
Ở bên cạnh một phụ nữ tự tin, có điều kiện tốt, người đàn ông cảm thấy bị lép vế và không có cơ hội được tâng bốc bản thân (Ảnh minh họa)

Bởi vì, chắc chắn đàn ông không muốn có một người phụ nữ hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Song nếu ở bên cạnh một phụ nữ tự tin, có điều kiện tốt, người đàn ông cảm thấy bị lép vế và không có cơ hội được tâng bốc bản thân.

Những phụ nữ đọc được suy nghĩ của đàn ông

Với hầu hết những phụ nữ, họ rất mong muốn người đàn ông của họ đọc được chính xác những gì họ đang nghĩ tại mọi thời điểm. Nhưng đàn ông thì không thích như vậy.

Họ rất sợ người phụ nữ nào mà lại đọc được hết suy nghĩ của mình. Bởi vì, sau đó, họ sẽ liên tục bị người phụ nữ ấy hỏi han, kiểm tra. Đặc biệt, những câu trả lời của họ sẽ bị người phụ nữ kia lợi dụng để đánh giá mức độ tình cảm của 2 người.

Vì thế, đàn ông sẽ thấy luôn phải cảnh giác và mệt mỏi khi có người phụ nữ đọc được hết suy nghĩ của họ bên cạnh. Bởi thế, nên tránh xa những phụ nữ này ngay từ bây giờ để chừa cho mình cuộc sống thoải mái, tự do hơn thì hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm