5 kiểu cặp đôi chốn công sở nhìn là biết chẳng có tương lai, kiểu gì cũng sớm tan vỡ!

Bởi vậy mới nói, đừng yêu đồng nghiệp làm gì cho khổ!

Các cặp đôi chốn công sở luôn là chủ đề được chị em bàn tán rất nhiều. Chính vì nằm trong tầm ngắm của mọi người nên nếu như yêu nhau cùng cơ quan bạn phải chú ý kỹ. Dù thế, bạn vẫn nên biết 5 kiểu yêu nhau chốn công sở sớm muộn cũng tan để mình không đặt trái tim lầm chỗ.

1. Cặp đôi thể hiện tình cảm quá nhiều

Họ cứ ngỡ như công sở là nhà mà vô tư thể hiện tình cảm. Nào là ôm ấp, hôn hít và gần gũi nhau một cách nhạy cảm. Nhưng trong khi hai bạn đang trải qua cảm giác lâng lâng của tình yêu thì nhìn xung quanh xem, mọi người đang tức thầm trong bụng đấy. Dần dần, họ sẽ để ý và soi mói nhiều hơn, thậm chí gây áp lực để hai bạn mau sớm chia tay. Mặt khác, việc thể hiện tình cảm nhiều sẽ làm hai người không tập trung vào công việc, bị sếp mắng, đâm ra ghét nhau và thế là toang lúc nào không hay!

5 kiểu cặp đôi chốn công sở nhìn là biết chẳng có tương lai, kiểu gì cũng tan vỡ sớm! - Ảnh 1.

2. Yêu nhau nhưng kín như bưng chỉ trời biết, đất biết

Có những loại người yêu nhau nơi công sở nhưng tuyệt đối không bao giờ công khai hoặc kể cho ai. Dù thế, mục đích của họ không hẳn là muốn giữ kín để chẳng một ai soi mói. Họ đang im ỉm để tìm những mối khác tốt hơn. Yêu nhau mà cứ phải giấu giếm quá thì cũng cần phải xem xét nhé các nàng công sở. Cẩn thận có ngày mọc vài chiếc sừng trên đầu đấy!

5 kiểu cặp đôi chốn công sở nhìn là biết chẳng có tương lai, kiểu gì cũng tan vỡ sớm! - Ảnh 2.

3. Cặp đôi tách biệt khỏi hoạt động của tập thể

Một số cặp đôi nghĩ rằng họ yêu nhau thì thế giới của họ xoay quanh nhau là đủ. Họ bài trừ các hoạt động tập thể công ty và cho rằng nó thật nhảm nhí. Thậm chí mỗi khi người khác có nhã ý rủ tham gia cùng một hoạt động nào đó thì cặp đôi yêu nhau còn khinh thường và từ chối mãnh liệt. Những kiểu như thế thì chẳng bao giờ được lòng ai cả. Bạn nên nhớ dù yêu nhau nhưng hai bạn vẫn là thành viên trong công ty, vẫn phải thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đã thỏa thuận. Đến tập thể mà còn vô trách nhiệm thì chắc tình yêu cũng sẽ như thế mà thôi!

4. Cặp đôi công tư không phân minh

Khi yêu nhau điều quan trọng là bạn nên rạch ròi giữa tình yêu và công việc. Nếu đối phương của bạn gặp sai lầm thì bạn cần thẳng thắn góp ý để sửa sai. Chứ không được kiểu đi ngược lại với tập thể để bênh chằm chặp cho người yêu. Càng không nên có thái độ thiên vị và chèn ép người khác để nâng người yêu mình lên. Cấp trên mà phát hiện ra thì hai người sẽ bị khiển trách nặng, rồi có khi sa thải. Một khi cả hai bị đuổi việc, kiểu gì cũng cắn xé và đổ lỗi cho nhau dẫn đến hậu quả cuối cùng là chia tay.

5 kiểu cặp đôi chốn công sở nhìn là biết chẳng có tương lai, kiểu gì cũng tan vỡ sớm! - Ảnh 3.

5. Một trong hai người nghỉ việc

Khi đang yên đang lành mà bỗng một trong hai người nghỉ việc thì khả năng đã có nhiều vấn đề xảy ra. Hoặc có thể tình cảm của họ rạn nứt và cần chuyển nơi làm việc vì ngại nhau. Hoặc là vì một trong hai người bất mãn với công ty. Nhưng nếu một người vẫn ở lại thì tức là họ đang bất đồng quan điểm với nhau. Thế rồi khi một trong hai chuyển chỗ làm mới, cảm giác hụt hẫng xuất hiện. Đâu còn người yêu 8 tiếng/ngày gặp nhau trong công ty? Có lẽ cũng sẽ sớm thôi hai người họ chia tay trong cay đắng.

Nếu vướng phải 1 trong 5 kiểu trên, đảm bảo bạn sẽ phải tự đặt dấu hỏi to đùng cho mối quan hệ của mình đấy!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm