5 hoạt động tăng cường ham muốn “yêu” của Eva

Những hoạt động dưới đây sẽ cung cấp cho các Eva một sức sống mới để “lửa yêu” luôn mặn nồng.

Chạy bộ là một trong những hoạt động giúp tăng ham muốn ở chị em

1. Bơi lội

Mỗi kiểu bơi sẽ hữu ích đối với một số loại cơ bắp nhất định, trong đó bơi ếch và bơi bướm là thích hợp nhất đối với phụ nữ. Hai loại bơi này cần vận động đùi và bắp thịt vùng chậu. Việc luyện tập lâu dài, sẽ không chỉ giúp nâng cao chất lượng cuộc “yêu” mà còn phòng ngừa sa tử cung, sa trực tràng, rủ bệnh bàng quang.

2. Đi xe đạp

Đây là một phương pháp vận động dễ duy trì nhất. Toàn chân được vận động, giúp mạch máu lưu thông.

3. Chạy bộ/đi bộ

Hoạt động này rất tốt cho tim và hệ tuần hoàn máu. Mỗi ngày duy trì thời gian luyện tập trên 30 phút không những có tác dụng giảm cân mà còn có thể tăng ham muốn tình dục cho các bạn nữ.

4. Bóng chuyền

Luyện tập bóng chuyền có hiệu quả rõ rệt đối với cơ bắp cánh tay và cơ bụng, đồng thời, nó cũng giúp cải thiện độ “nhạy cảm” của bạn, mang lại cho bạn niềm vui, sự mạnh mẽ, uyển chuyển khi “yêu”

5. Yoga, thể dục nhịp điệu

Các chuyên gia tình dục cho rằng phụ nữ quá gầy hoặc quá béo sẽ bị gảm ham muốn tình dục. Vấn đề hình thể chính là rào cản tâm lý ngăn cản hưng phấn “yêu” của họ. Do vậy thường xuyên luyện tập yoga hay thể dục nhịp điệu có thể cải thiện đáng kể và nâng cao năng lực cùng với sự khoái cảm tình dục, khiến phụ nữ hạnh phúc hơn trong chốn the phòng.

Theo Dân trí

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm