5 điều các đấng mày râu sợ nhất

Các đấng mày râu một khi đã yêu thì sẽ dốc hết sức để đạt được người mình yêu, nhưng các bạn nữ một khi đã thay lòng đổi dạ, họ sẽ kiên quyết ra đi mà không lưu luyến. Vậy các đấng mày râu sợ nhất điều gì?

Khi bị bạn gái mỉa mai, chế giễu: 

Ví dụ như câu: “Nếu không có tiền thì anh đã không có ngày hôm nay”, tình yêu đầu tiên phải được xây dựng dựa trên sự tôn trọng, nếu không tôn trọng, làm sao bạn có thể trân trọng anh ấy? Nếu tình yêu của bạn được xây đắp dựa trên sự tự nguyện, bạn sẽ không tính toán được mất; nếu bạn đã để ý đến những gì bạn đã bỏ ra thì tình yêu của bạn đã không còn như trước nữa. Khi ấy bạn cũng có thể tính toán, nhưng hãy chỉ mình bạn biết thôi chứ không nên nói rạch ròi, bởi điều này có thể khiến tình cảm của hai bạn ngày càng xấu đi nhanh hơn. 
 
Họ cần được lắng nghe, được yêu, được người bạn đời quan tâm...

Khi bạn gái không tin tưởng mình: 

Các bạn nữ luôn muốn người bạn đời có thể đem lại cảm giác an toàn cho mình. Họ chỉ cần được lắng nghe, được yêu, được người bạn đời quan tâm, chú ý; nhưng các bạn nam cũng cần được hiểu, được thông cảm, được bạn gái của mình tin tưởng và tín nhiêm.  

Khi bị bạn gái phủ nhận khả năng “yêu”: 

Phủ nhận khả năng “yêu” là sự sỉ nhục lớn nhất đối với đấng mày râu. Ngay cả khi bạn không thể hấp dẫn anh ấy, thì bạn cũng có thể làm anh ấy có hứng một cách từ từ. Hoặc khi bạn không muốn miễn cưỡng bản thân thì cũng có thể tìm một lý do phù hơp. Từ chối một cách kiên quyết không chỉ ảnh hưởng đến lòng tự trọng mà còn có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của anh ấy. 

Khi bạn gái hỏi: “Em và mẹ anh, anh chọn ai?”: 

Quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự hòa hợp trong hôn nhân. Thương yêu lẫn nhau mới có thể nghĩ cho nhau, bạn không chỉ cần đối xử với anh ấy như thế mà còn nên cư xử với mẹ chồng cũng như vậy. Tình yêu là từ hai phía, nếu bạn yêu mến, kính trọng và tin tưởng mẹ chồng, thì mẹ chồng cũng sẽ như vậy đối với bạn. 

Khi bạn gái phủ nhận con đường phát triển phía trước:

Hai người khi đến với nhau cần cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp phía trước. Một khi đã lựa chọn, bạn cần ủng hộ và tin tưởng anh ấy. Khi bạn nữ không có lòng tin vào con đường phát triển của chồng mình, chính bạn sẽ khiến cho anh ấy mất đi động lực để phấn đấu. Vì thế mọi người vẫn nói mỗi người đàn ông đều cần sự cố vũ, khích lệ từ phía người mình yêu, cần sự ấm áp và dịu dàng của họ, có như thế người đàn ông mới có thể phát huy được những năng lực của bản thân và đạt được thành công. Bạn không nên xem nhẹ người đàn ông của mình, mà cần tin tưởng rằng anh ấy là người đàn ông giỏi nhất, tuyệt vời nhất.
 
Hương Liên
Theo Post
Chia sẻ
Đọc thêm