5 điểm mát xa cải thiện ham muốn chăn gối

Theo Dân Việt,

Nếu được massage đúng "huyệt" không những giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, mà còn tăng ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Tình dục viên mãn là cơ sở cho một cuộc sống hạnh phúc. Các nhà khoa học Nhật Bản đã chỉ ra năm điểm matxa có khả năng khơi dậy ham muốn và cải thiện chuyện gối chăn hữu hiệu.

1. Sau khi tắm xong, phụ nữ nằm hoặc ngồi thoải mái trên giường, bạn có thể tự mình hoặc nhờ chồng dùng ngón trỏ và ngón giữa, ngón đeo nhẫn ấn mạnh xuống các điểm như trên hình. Mỗi lần thực hiện dùng lực mạnh, giữ lại năm giây và lặp lại 10 lần. Sau đó đổi bên. 
 

Theo nghiên cứu, những điểm được matxa sẽ giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, có liên hệ chặt chẽ với các cơn co thắt tử cung, tăng ham muốn tình dục.

2. Dùng ngón tay cái ấn và xay nhẹ ở ngực, vùng giữa hai bầu ngực, vừa có lợi cho những ai có tiền sử bệnh hen suyễn, đau thắt ngực, vừa giúp ham muốn gần gũi chồng tăng cao. 
 
3. Vẫn dùng ba ngón tay trỏ, ngón giữa và ngón áp út, mát xa vùng bụng dưới, cách vị trí rốn chiều dài bằng 6 ngón tay. Bạn matxa khoảng 30 giây/lần, nghỉ 30 giây và tiếp tục thực hiện. 
 

Bài tập này giúp thúc đẩy lưu thông máu, cải thiện co thắt ổ bụng, tăng ham muốn, chống viêm bàng quang, viêm niệu đạo. Đặc biệt bài tập này có thể áp dụng với cả nam giới, ngăn xuất tinh sớm, liệt dương.

4. Bài tập matxa quanh vùng thắt lưng ở phụ nữ cũng rất hiệu quả và hỗ trợ cho chuyện chăn gối rất nhiều. Mỗi lần thực hiện 20 cái, có thể thúc đẩy quá trình tiết hormone, cải thiện chức năng của thận và thúc đẩy ham muốn tình dục. Ngoài ra cũng có thể tăng cường khả năng miễn dịch, tốt cho huyết áp, đau lưng, mất ngủ. 
 
 
5. Dùng tay trái matxa cho bàn chân phải và ngược lại theo đúng vị trí như trên hình, mỗi lần 7 giây, làm 15 lần có thể ngăn ngừa lão hóa của tử cung và buồng trứng nhất là với phụ nữ tiền mãn kinh.
 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm