5 cung Hoàng đạo sắp đón chào chuỗi ngày yêu đương cực đáng nhớ trong tuần mới (1/7 - 7/7)

Horoscope tuần mới tin chắc rằng các cung Hoàng đạo này sẽ có những trải nghiệm yêu đương đáng nhớ...

Xử Nữ

Mối quan hệ tình cảm là trung tâm cuộc sống của người thuộc cung Xử Nữ lúc này. Bạn đã trưởng thành hơn rất nhiều trong chuyện tình yêu. Xử Nữ của bảy ngày tới đây đã không còn chỉ biết yêu bằng trái tim, bằng bản năng mà còn biết thêm vào đó thật nhiều lý trí. Có lý trí, mối quan hệ của Xử Nữ mới có thể tồn tại bền vững và đi đến những bước phát triển cao hơn, hai bạn mới trở nên gắn bó và đi đến những cam kết quan trọng. 

Song Tử

Cá nhân Song Tử có rất nhiều mong muốn trong mối quan hệ tình cảm. Horoscope tuần mới mang đến tin vui cho bạn đó là những ước mong này đều sẽ lần lượt được đáp ứng. Nếu đã có đôi, một nửa còn lại hẳn sẽ rất chiều chuộng Song Tử, tình nguyện đáp ứng cho bạn ngay cả những "yêu sách" tưởng khó chiều nhất. Nếu còn độc thân và đang tìm kiếm người thương, bạn có khả năng sẽ gặp được đối tượng hội tụ đầy đủ mọi tiêu chí đã đề ra.

AhnJaeHyun-1

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Những cảm xúc mãnh liệt sẽ được kích hoạt trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy. Cả hai bạn đều mang trái tim ấm nóng vào tình yêu. Horoscope tuần mới tin chắc các bạn sẽ có với nhau những trải nghiệm yêu đương đáng nhớ. Tuy nhiên đừng quên rằng việc có đến hai trái tim "mặt trời" cùng lúc cũng đồng nghĩa với nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Những lúc đó, sự dịu dàng, khéo léo, tinh tế bẩm sinh của người thuộc cung Hoàng đạo Thiên Bình sẽ được đánh thức, và mọi chuyện sẽ sớm bình ổn trở lại. 

Sư Tử

Sư Tử của bảy ngày tới đây có xu hướng chuyển sự quan tâm của bản thân từ sự nghiệp sang lĩnh vực tình yêu. Năng lượng của sự quyến rũ và hòa hợp đang tập trung nơi bạn. Dù đã có một nửa còn lại hay chưa thì Sư Tử cũng sẽ khiến không ít người phải xao xuyến trước sức hút khó cưỡng của mình. Dù vậy, bạn vẫn là một đối tác chân thành và chung thủy trong tình yêu. Người ấy cảm thấy thực sự hạnh phúc, hài lòng khi chinh phục được trái tim bạn. 

Bọ Cạp

Lãng mạn và mơ mộng là những gì một nửa còn lại thấy ở Bọ Cạp trong tuần này. Bạn thường ngày đã quyến rũ, bí ẩn, nay lại thêm chút ngọt ngào vào nữa, bảo sao người ấy không "chết đứ đừ" mới lạ! Với những Bọ Cạp độc thân, cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp dành cho bạn ngày một gần. Hãy chủ động nắm bắt, đừng để phí vận may "trời cho" nhé! Đây cũng là giai đoạn đánh dấu bước tiến lớn trong tư tưởng của bạn đó là rũ bỏ hoàn toàn những dư âm liên quan đến chuyện yêu đương trong quá khứ. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm