5 cung Hoàng đạo mềm mỏng khôn ngoan, dễ dàng có được thứ mình muốn trong ngày thứ Ba 7/4

Nhiều người tìm đến cung Hoàng đạo Nhân Mã để được bạn khuyên nhủ, "hiến kế"...

Bạch Dương - May mắn do... thật thà

Cung Hoàng đạo Bạch Dương gặp may mắn nhờ chính bản tính bộc trực, thật thà của mình. Dù nói năng có hơi "thật thà" thái quá nhưng những người xung quanh rất yêu mến bạn. Dù công việc gặp nhiều trở ngại bởi các yếu tố khách quan nhưng cung Hoàng đạo này vẫn thể hiện năng lực một cách xuất sắc. Nếu cảm thấy thu nhập chính không đủ chi tiêu, Bạch Dương sẵn sàng làm thêm "nghề tay trái". Với khả năng của bạn thì không có gì là không thể. 

Kim Ngưu - Nâng cao hiệu suất

Kim Ngưu chăm chỉ và tập trung làm việc, không mảy may để tâm đến những chuyện bên ngoài. Lời mời tham gia các cuộc tán gẫu online được gửi đến thì bạn cũng... mặc kệ. Đối với cung Hoàng đạo này, hiệu suất làm việc là quan trọng nhất. Bởi đằng sau đó chính là... tiền lương, tiền thưởng và những món ăn ngon, tiện ích thoải mái. Thời gian rảnh rỗi, có thể Kim Ngưu sẽ dành thời gian trang trí lại căn phòng hay tổ ấm của mình. 

thứ Ba 7/4 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cự Giải - Cư xử mềm mỏng

Cự Giải sở hữu năng lực sáng tạo dồi dào. Ở bạn có sự nhay bén trong cách xử lý tình huống. Cách đối đãi mềm mỏng, khéo léo giúp ngày thứ Ba của bạn hài hòa, tươi sáng hơn. Tuy có một chút vấn đề phát sinh trong công việc nhưng cung Hoàng đạo này không khó chịu hay chống đối. Chính tâm trạng thoải mái và thái độ cởi mở đón nhận đã tạo điều kiện cho khả năng sáng tạo và tư duy của bạn được phát triển hết mức. 

Xử Nữ - Điềm tĩnh tuyệt đối

Thứ Ba tuần này, cơ hội bất ngờ xuất hiện khiến cung Hoàng đạo Xử Nữ vui mừng khôn xiết. Dù vậy, bạn cũng sẽ không đánh mất sự cẩn trọng và điềm tĩnh vốn có. Dù chuyện gì xảy ra thì Xử Nữ cũng suy xét cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định sau cùng. Bạn có xu hướng mang theo sự bướng bỉnh vào mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng một nửa còn lại không hề khó chịu mà thậm chí còn cảm thấy bạn hết sức dễ thương.

Nhân Mã - Khôn khéo thức thời

Nhân Mã xử lý chuyện gì cũng xong bởi bạn cực khôn khéo, thức thời. Nhiều người còn tìm đến cung Hoàng đạo này để được bạn khuyên nhủ, "hiến kế". Nhiêu đó đủ chứng tỏ Nhân Mã uy tín và có tiếng nói thế nào. Năng lực của bạn trong công việc là điều ai cũng biết. Áp lực vẫn tồn tại nhưng với tinh thần thép như hiện tại, bạn không lo lắng hay hoang mang dù chỉ một chút. Tài chính ổn định, thậm chí còn dư dả hơn nhiều người nên Nhân Mã khá yên tâm.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm