5 cung Hoàng đạo kiếm tiền "dễ như ăn kẹo" trong tuần mới (5/8 - 11/8)

Horoscope tuần mới cho biết 5 cung Hoàng đạo này không chỉ giỏi giang mà còn gặp nhiều may mắn trong tuần mới nên kiếm tiền khá dễ dàng...

Song Tử - Kiếm tiền ngày càng giỏi

Song Tử trong tuần này rất giỏi sử dụng mạng xã hội để tạo ra sự chú ý và kết nối với mọi người. Đây là cách để bạn phát triển công việc kinh doanh online. Dù vẫn có một chút bối rối nhưng bạn đang dần trở nên chín chắn, chuyên nghiệp hơn trong việc kiếm tiền và quản lý chi tiêu. Công việc của Song Tử làm văn phòng khá ổn và thuận lợi nên nguồn thu nhập của bạn chắc chắn đều đặn. Chỉ cần triển khai thêm việc gì đó bên ngoài là bạn tha hồ dư dả chi tiêu.

Cự Giải - Hài lòng về thu nhập

Tình hình tài chính của Cự Giải tuần này nhìn chung khá ổn. Bạn không chỉ làm một việc mà luôn "giắt túi" thêm vài ba "job" bên ngoài nên không thiếu tiền tiêu. Không chỉ tích cực kiếm tiền mà bạn còn lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hợp lý, cẩn thận. Nguồn thu nhập của Cự Giải tăng dần đến cuối tuần. Số tiền có thể không quá lớn so với người khác nhưng cũng đủ khiến bạn hài lòng và tha hồ chi tiêu cho bản thân.

5f67cd02d74e956348272d4f624acc33-crop

Ảnh minh họa

Xử Nữ - Kinh doanh thuận lợi

Thời gian qua Xử Nữ đã phải chịu nhiều áp lực liên quan tới tiền bạc nhưng tuần này thì khác. Dòng tiền chảy vào túi bạn cực kỳ dồi dào. Những áp lực trước đó đương nhiên sẽ dần được xóa bỏ. Nếu làm công việc kinh doanh, việc buôn bán của Xử Nữ chắc chắn thuận lợi. Bạn rất được lòng khách hàng của mình. Họ mua một lần rồi sẽ quay lại nhiều lần khác bởi cách bạn phục vụ vô cùng tốt. Lợi nhuận vì thế mà gia tăng đáng kể.

Bọ Cạp - Kiếm tiền dễ dàng

Tình hình tài chính của Bọ Cạp không thể thuận lợi hơn trong tuần này. Tưởng như không ai hay "thế lực" nào có thể ngăn cản bạn kiếm tiền. Bạn có rất nhiều ý tưởng hay ho giúp thu về lợi nhuận và không ngại bắt tay triển khai. Việc kinh doanh hiệu quả khiến Bọ Cạp hài lòng, các hợp đồng cũng được ký kết liên tục. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có được sự ủng hộ không chỉ về tinh thần mà còn ở cả khía cạnh tài chính từ gia đình.

Ma Kết - Chi tiêu thoải mái

Tình hình tài chính của Ma Kết ổn định suốt tuần. Horoscope tuần mới cũng đem lại cho bạn một chút may mắn về tiền bạc. Nếu làm kinh doanh, đã đến lúc bạn nên suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô. Với tầm nhìn và chiến lược của mình, chắc chắn Ma Kết sẽ thành công. Những khó khăn tài chính trong quá khứ đã lùi xa, đây là lúc bạn có thể an tâm chi tiêu mà không cần nghĩ ngợi. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm