5 cung Hoàng đạo có đường tình duyên rực rỡ nhất ngày thứ Sáu (16/8)

Nhím Nf, Theo Helino
Chia sẻ

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử vô cùng khéo miệng và điều này giúp ích rất nhiều cho cả chuyện tình cảm lẫn công việc của bạn...

Cự Giải - Sức hút từ sự nhạy cảm

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn nhưng xu hướng này sẽ phát triển thành ưu thế. Đơn cử như trong mối quan hệ tình cảm, bạn biết rõ mình cần làm gì để mang lại cho người ấy cảm giác hạnh phúc. Một nửa còn lại cũng dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc chu đáo khiến người ngoài nhìn vào đều ghen tỵ. Nếu còn độc thân, sự nhạy cảm và tinh tế giúp Cự Giải thu hút người khác phái chú ý đến mình nhiều hơn. 

Bạch Dương - Làm gì cũng chắc chắn

Bạch Dương của ngày hôm nay là người có suy nghĩ thấu đáo, tư duy logic, hợp lý và đúng đắn. Vậy nên bất cứ việc gì bạn làm trong ngày đều khiến người khác an tâm. Chuyện tình cảm hài hòa, dễ chịu đối với những ai đã có đôi. Trong khi đó, Bạch Dương độc thân cũng được trao nhiều cơ hội. Bạn tập trung giải quyết mọi nhiệm vụ ngay từ đầu ngày nên cuối ngày sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. 

490c57ccb879104a259cac178042d46d-crop

Ảnh minh họa

Sư Tử - Tình cảm êm đềm

Horoscope ngày mới cho biết cung Hoàng đạo Sư Tử vô cùng khéo miệng và điều này giúp ích rất nhiều cho cả chuyện tình cảm lẫn công việc của bạn. Tình yêu giữa bạn và người ấy đang trong giai đoạn êm đềm. Hai bạn tìm được tiếng nói chung và không còn giận hờn nhau nhiều như trước. Bạn khá sâu sắc nên nếu chưa có người thương cũng sẽ sớm tìm được một nửa cho mình. Sư Tử tự tin vào bản thân nên làm gì cũng nhanh gọn, dứt khoát.

Xử Nữ - Tự tin trong tình cảm

Cung Hoàng đạo Xử Nữ ngày càng cởi mở, hòa đồng hơn. Thứ Sáu tuần này, bạn muốn làm quen với nhiều người để mở rộng các mối quan hệ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa Xử Nữ kết bạn mà không chọn lọc. Ngược lại, bạn vẫn giữ được sự tinh tường và khắt khe trong mọi việc. Đó là lý do nhiều Xử Nữ còn độc thân. Bạn tự tin và quan niệm nhất định phải tìm được một người xứng đáng mới yêu chứ không thể tùy tiện trong chuyện này. 

Kim Ngưu - Chín chắn khi yêu

Kim Ngưu ngày càng trở nên sâu sắc, chín chắn nên chuyện tình cảm cũng thuận lợi, êm đẹp hơn. Bạn luôn có cách để đôi bên hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn lớn vì những chuyện cỏn con. Thái độ ham học hỏi, biết lắng nghe và không giấu dốt giúp Kim Ngưu ghi được điểm cộng cực lớn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Bạn rất giỏi nắm bắt thời cơ và tự tạo cho mình những bước đột phá trong sự nghiệp. 

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm