5 vị trí nốt ruồi may mắn hết phần thiên hạ, không giàu sang cũng phú quý

An Tư,
Chia sẻ

Nốt ruồi ở 5 vị trí này dự báo vận may lớn về tiền bạc, hậu vận giàu sang, dư dả.

Ai cũng khao khát một cuộc sống gặp nhiều may mắn và viên mãn. Tốt hơn cả là được Thần tài chiếu cố trong suốt cuộc đời. Nhưng mỗi người mang một số mệnh khác nhau, đâu phải ai cũng có được cuộc sống tốt đẹp. Theo quan điểm của Nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở 5 vị trí dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn từ khi sinh ra, tài vận của họ cũng vô cùng tốt đẹp.

1. Nốt ruồi ở cung Thiên di

Cung Thiên di ở trên khuôn mặt đề cập đến vị trí hai bên phía trên của góc trán, gần với đường chân tóc. Cung Thiên di chủ về sự dịch chuyển, đi lại, mối quan hệ giao tiếp với người bên ngoài xã hội. Mặc dù khu vực này nằm ở phía trên, thường bị che khuất bởi mái tóc nhưng khi xem tướng mặt cũng được coi trọng.

Khu vực Thiên di đầy đặn, sáng sủa và cân xứng thì dự báo người này đi xa làm ăn thuận lợi, ra ngoài cũng được quý nhân giúp đỡ. Nếu hai phía khu vực này lệch và lõm, có vết sẹo thì cuộc đời phải bôn ba, ngược xuôi lận đận, gặp nhiều thất bại và cũng không được quý nhân giúp đỡ.

4 vị trí nốt ruồi may mắn hết phần thiên hạ, không giàu sang cũng phú quý - Ảnh 1.

Khi khu vực góc trán gần đường chân tóc này sáng sủa, mịn đẹp, cân đối mà có thêm nốt ruồi thì tượng trưng cho việc người đó sẽ gặp may mắn về tài chính. Khi ra ngoài kiếm tiền, họ cũng có nhiều cơ hội và thu hoạch được nhiều tài lộc hơn. 

Ngoài ra, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này làm việc chăm chỉ sẽ thành công, tài lộc rất tốt nên họ sẽ tận dụng những vận may này để tăng cường kho tài chính của bản thân.

2. Nốt ruồi ở giữa lông mày

Vị trí nốt ruồi nằm trong lông mày được coi là "ngọc ẩn trong mây". Trong tướng số, đây là điềm lành và biểu tượng của sự may mắn. Nhìn chung, những người có nốt ruồi ở vị trí này là những người lạc quan và thích kết bạn. Chính vì thế, khả năng giao tiếp xã hội của họ tốt nên được nhiều người yêu quý. Họ cũng có nhiều mối quan hệ xã hội, rất thích hợp để thực hiện các công việc liên quan đến kinh doanh, ngoại giao. 

4 vị trí nốt ruồi may mắn hết phần thiên hạ, không giàu sang cũng phú quý - Ảnh 2.

Họ là người biết sử dụng các mối quan hệ giữa các cá nhân để mở đường cho sự nghiệp của mình. Họ rất chú trọng phát triển phương diện này, nhờ vậy công việc lẫn sự nghiệp của họ đều đạt được những thành tựu lớn. Trong tương lai, họ sẽ kiếm được nhiều tiền, hậu vận của họ cũng được hưởng nhiều phúc lành, phú quý.

3. Nốt ruồi trên cổ

Trong tướng số, người ta cho rằng, người có nốt ruồi ở cổ là người rất thông minh, khôn ngoan trong cuộc sống, có năng lực ứng xử với mọi người khéo léo.

4 vị trí nốt ruồi may mắn hết phần thiên hạ, không giàu sang cũng phú quý - Ảnh 3.

Thêm vào đó, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường dựa vào chính mình để từng bước tiến tới thành công. Họ tin rằng sự thông minh của mình sẽ tạo ra được tiền đồ tươi sáng. Trong công việc lẫn cuộc sống, họ áp dụng trí thông minh của mình để giải quyết vấn đề và sắp xếp mọi thứ hợp lý.

Mặc dù không thiếu khó khăn nhưng họ cũng được Thần tài chiếu cố, dìu dắt trên con đường tìm kiếm tiền bạc, bởi vậy, trung vận và hậu vận của họ sẽ được hưởng sự thanh nhàn, an yên.

4. Nốt ruồi trên môi

Những người có nốt ruồi trên môi được cho là sở hữu nốt ruồi hoa đào. Nói cách khác, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có nhiều người để ý, tán tỉnh và ngỏ lời yêu đương, tuy nhiên "lắm mối tối nằm không" hoặc phần lớn là "đào hoa tàn". Điều này khiến họ dễ rơi vào vòng xoáy tranh chấp tình cảm.

4 vị trí nốt ruồi may mắn hết phần thiên hạ, không giàu sang cũng phú quý - Ảnh 4.

Tuy nhiên, người sở hữu nốt ruồi ở trên môi lại gặp may mắn về tài chính và có gu thẩm mỹ về ẩm thực. Họ biết cách kiếm tiền và cũng rất sành sỏi trong chuyện ăn uống. Đi đến đâu họ cũng được thưởng thức các mỹ vị nhân gian và điều đó cũng giúp họ tích lũy không ít kiến thức phục vụ cho cuộc sống lẫn công việc của mình.

Trong cuộc đời mình, người có nốt ruồi trên môi gặp được nhiều cơ hội để phát triển, quan trọng là họ chăm chỉ và biết nắm bắt những thời cơ đó, phát huy tài năng và bứt phá khỏi vòng tròn an toàn. Nhờ vậy, tương lai của họ sẽ giàu có và thịnh vượng hơn nhiều.

5. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy người đó có tài lộc dồi dào. Họ sở hữu sự thông minh, biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ tốt để tạo ra tài sản cho bản thân mình. Những người có nốt ruồi ở vị trí này dựa vào sự thông minh của mình để tìm cách làm giàu.

4 vị trí nốt ruồi may mắn hết phần thiên hạ, không giàu sang cũng phú quý - Ảnh 5.

Vận mệnh của họ ở trung vận sẽ gặp nhiều may mắn hơn nhờ ngày trẻ họ đã chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay cũng là người biết quản lý tiền bạc, họ không dễ dàng phung phí những đồng tiền mình vất vả kiếm được vào những thú vui vô bổ, vì vậy tài sản của họ không ngừng được đảm bảo và tăng lên mỗi ngày.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Chia sẻ