4 trang web nước ngoài chuyên bán đồ nội thất second-hand, nếu thích bạn có thể dễ dàng đặt ship về Việt Nam

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

4 trang web nước ngoài bán các sản phẩm đồ nội thất second-hand trực tuyến. Với một vài cú nhấp chuột, bạn thậm chí không phải di chuyển khỏi ghế sofa mà vẫn sắm đủ món độc đáo cho ngôi nhà.

Mua những món đồ nội thất được thiết kế cổ điển được yêu thích từ nhiều người trước đó là một cách tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm đồng thời bảo vệ môi trường.

Thực sự có rất nhiều mẫu ghế và thiết kế mới được ra đời mỗi ngày, ai cũng biết điều đó. Có quá nhiều sản phẩm mới khiến bạn choáng váng, mỗi thương hiệu đua nhau công bố những thứ mới nhất hoặc là chạy theo xu hướng của thời điểm đó.

Chủ nghĩa tiêu dùng hoang phí khi bạn mua hết các bộ sưu tập theo mùa sẽ không cần thiết. Hơn nữa, các món đồ nội thất có xu hướng bắt đầu giống nhau. Ví dụ như các thiết kế được sản xuất hàng loạt và chế tạo bằng máy công nghiệp khiến chúng không tạo ra được những đặc tính riêng của mình.

4 trang web nước ngoài chuyên bán đồ nội thất second-hand online theo phong cách độc đáo, nếu thích bạn có thể dễ dàng đặt ship về Việt Nam  - Ảnh 2.

Đồ nội thất đã có nhiều hàng nhái hơn, nó giống nhau đến mức khó có thể phân biệt được đâu là nguyên bản và đâu là thứ đã được sao chép.

Có một cách bạn có thể dùng, vừa không tốn kém lại tạo được dấu ấn cá nhân đó chính là sử dụng những món đồ nội thất second-hand. Những mảnh ghép trong các ngôi nhà trên khắp đất nước hoặc tác phẩm kinh điển được thiết kế có thể thuộc sở hữu của bạn với giá thành hợp lý.

Dưới đây là 4 trang web nước ngoài bán các sản phẩm đồ nội thất second-hand trực tuyến. Với một vài cú nhấp chuột, bạn thậm chí không phải di chuyển khỏi ghế sofa mà vẫn sắm đủ món cho ngôi nhà.

1. eBay

Đây luôn là bến đỗ đầu tiên của nhiều người đối với đồ cũ, mặc dù phải mất rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để tìm mua được món đồ ưng ý.

Điều quan trọng bạn cần nhớ là trên trang bán hàng này các vật dụng có thể được tân trang hoặc bọc lại để giúp chúng hoạt động trở lại nếu cần.

Bạn có thể tìm thấy rất món "đồ nội thất rác" ở đó, vì vậy điều quan trọng là phải tinh chỉnh thanh công cụ tìm kiếm của bạn theo từ khóa "đã qua sử dụng".

Hầu hết các mặt hàng nội thất sẽ được chuyển phát nhanh với một khoản phụ phí. Một số phần sản phẩm bạn có thể mua ngay. Một số bạn sẽ phải trả giá đấu thầu với nhiều người. Nếu gặp trường hợp thứ hai thì có cách là bạn nên thêm nó vào "danh sách theo dõi" của mình và đặt giá thầu ngay vào phút cuối cùng ít có khả năng bị người khác trả giá cao hơn.

4 trang web nước ngoài chuyên bán đồ nội thất second-hand online theo phong cách độc đáo, nếu thích bạn có thể dễ dàng đặt ship về Việt Nam  - Ảnh 3.

2. Pamono

Pamono là thị trường trực tuyến và kiêm tạp chí chuyên về các đồ nội thất có thiết kế đặc biệt với những câu chuyện đằng sau chúng. Tại trang bán hàng này họ cung cấp đồ nội thất, đèn chiếu sáng, phụ kiện và đồ thủ công cổ điển. Các món đồ được tuyển chọn các phòng trưng bày, cửa hàng, biên tập viên và nhà thiết kế trên khắp thế giới.

Bạn có thể tìm thấy đủ loại mặt hàng cổ điển, từ những chiếc ghế dài trong rạp chiếu phim và bàn học cũ đến những chiếc tủ đựng đồ, những chiếc ghế bành kiểu dáng Đan Mạch.

Mặc dù có nhiều mức giá đa dạng, nhiều món còn giá cao, nhưng Pamono chắc chắn là một trang web dành cho những ai muốn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng vẫn còn tốt.

4 trang web nước ngoài chuyên bán đồ nội thất second-hand online theo phong cách độc đáo, nếu thích bạn có thể dễ dàng đặt ship về Việt Nam  - Ảnh 4.

3. Vinterior

Trang bán hàng này tương tự như Pamono ở chỗ nó là một thị trường trực tuyến để mua, khám phá và tìm nguồn hàng đồ nội thất cổ điển. Chủ của trang web đã hợp tác với 1.000 cửa hàng và đại lý khác nhau, vì vậy nguồn hàng rất dồi dào, đảm bảo chất lượng chứ không phải là những cửa hàng tạp hóa rẻ tiền.

Có khoảng 100.000 sản phẩm nội thất được lựa chọn cẩn thận để rao bán trên Vinterior với mọi loại phong cách mà bạn có thể nghĩ ra.

4 trang web nước ngoài chuyên bán đồ nội thất second-hand online theo phong cách độc đáo, nếu thích bạn có thể dễ dàng đặt ship về Việt Nam  - Ảnh 5.

4. Etsy

Rất nhiều người say mê với trang bán hàng này. Etsy giúp bạn mua được các sản phẩm độc nhất vô nhị trên mạng.

Trang bán hàng này được biết đến nhiều nhờ bán các đồ vật thủ công, đi kèm với đó là nhiều thiết kế độc đáo khác. Etsy đặt giá trị cao về thủ công, tính bền vững, trách nhiệm và giảm thiểu chất thải.

4 trang web nước ngoài chuyên bán đồ nội thất second-hand online theo phong cách độc đáo, nếu thích bạn có thể dễ dàng đặt ship về Việt Nam  - Ảnh 6.

Theo catesthill

Chia sẻ
Đọc thêm