4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là "cực phẩm"

Những tiểu mỹ nhân này đều sở hữu nhan sắc vượt trội, thu hút đông đảo lượng người hâm mộ trên mạng xã hội.

Jade Weber

Jade Weber sinh ngày 7 tháng 3 tại HongKong, Trung Quốc trong một gia đình gốc Pháp. Sau đó, gia đình cô chuyển đến sinh sống tại Mỹ.

Xuất thân là một vũ công đam mê nhảy múa, nhưng bằng thần thái sắc sảo cùng đôi mắt xanh có chiều sâu và gương mặt xinh đẹp, Jade Weber nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn trong ngành thời trang và nghiễm nhiên trở thành người mẫu cho các nhãn hàng đình đám như H&M, Forever 21, Old Navy, Levi's, Abercrombie...

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 1.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 2.

Từ đây, danh tiếng của tiểu mỹ nhân này đã vươn tầm quốc tế và được công chúng biết đến rộng rãi.

Biểu cảm gương mặt linh hoạt, khả năng tạo dáng trước ống kính xuất sắc cộng với nét đẹp ma mị riêng biệt đã giúp mẫu lai 13 tuổi lọt vào danh sách bình chọn 5 gương mặt nhí đẹp nhất thế giới.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 3.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 4.

Sophia Rose Turino
Sophia Rose Turino sinh ngày 6 tháng 5 tại Mỹ hiện đang là người mẫu thuộc quản lý của LA Models. Bắt đầu con đường nghệ thuật bằng việc tham gia học ba-lê nhưng cô gái này nhanh chóng từ bỏ sau 3 năm tập luyện để đi theo nghề người mẫu.


4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 5.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 6.

So với những bé gái cùng trang lứa, Sophia phổng phao và sở hữu thân hình có phần nóng bỏng hơn.

Với lợi thế hình thể cùng vẻ đẹp ngọt ngào và gu thời trang có phần năng động cá tính của bản thân, mẫu nữ đã được UGGs và Skechers chọn mặt gửi vàng cho những chiến dịch quảng cáo đình đám.


4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 7.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 8.

Mabel Chee

Mabel Chee sinh ngày 18 tháng 11 tại Mỹ. Tiểu mỹ nhân này sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng khi có bố gốc Hoa, mẹ là người Scotland.

Bén duyên với con đường người mẫu nhờ sự hậu thuẫn của cô chị mình - nàng mẫu Lily Chee, Mabel Chee nhanh chóng được người hâm mộ biết đến rộng rãi.


4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 9.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 10.

Tính đến nay, cô bé từng có cơ hội hợp tác cùng các thương hiệu thời trang nổi tiếng như La Petite Magazine và Marc Jacobs. Bên cạnh công việc của một người mẫu, cô bé 13 tuổi còn là một Youtuber được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Mabel Chee sở hữu phong cách cá nhân riêng biệt và khá mạnh mẽ. Cô bé thường xuyên tham gia chơi các môn thể thao, đặc biệt là lướt ván.


4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 11.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 12.

Kristina Pimenova

Kristina Pimenova sinh ngày 27 tháng 12 năm 2005 tại Nga. Mẫu nhí xứ sở Bạch Dương là một trong những cái tên đình đám trong làng sao nhí với hơn 4 triệu người theo dõi trên Facebook và Instagram.

Là con nhà nòi khi có mẹ là người mẫu Glikeriya Shirokova và bố là cầu thủ bóng đá Ruslan Pimenov, Kristina bén duyên với ống kính máy quay từ năm 4 tuổi. Kể từ thời điểm đó đến nay, cô bé gốc Nga đã có cơ hội tham gia diễn xuất trong rất nhiều TVC quảng cáo.


4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 13.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 14.

Cú hích trong sự nghiệp người mẫu của cô bé đến từ việc xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue ở tuổi lên 7. 6 năm sau, ở tuổi 13, Kristina đã ký hợp đồng với 2 công ty người mẫu LA Models và New York Model, đồng thời hợp tác với rất nhiều thương hiệu thời trang đình đám như Roberto Cavalli, Benetton, Dolce and Gabbana, Armani…

Đôi mắt xanh hút hồn, sống mũi cao thanh tú và tổng thể ngọt ngào chính là điểm nổi bật của "thiên thần nước Nga".


4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 15.

4 tiểu mỹ nhân nổi tiếng MXH tuổi 13: Người xinh đẹp, người thì ngọt ngào nhưng gương mặt cuối cùng mới là cực phẩm - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm