Chỉ bằng một hành động đơn giản, cặp đôi có thể đạt cực khoái trong 18 giờ

Newben, Theo Thời đại
Chia sẻ

Họ kết hôn đã 9 năm và có thể đạt cực khoái mà chẳng có hành vi nào liên quan đến tình dục cả, đôi khi duy trì được trong nhiều giờ liền.

Cực khoái với nhiều người mà nói gần như là một cảm giác hoàn toàn xa lạ, đặc biệt là với phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ vì vài lý do mà chẳng thể nào đạt cực khoái mỗi khi gần gũi chồng. Thông thường, trong những cuộc yêu, nam giới là người dễ đạt cực khoái nhiều hơn nam giới.

Thế nhưng đối với cặp vợ chồng này, chuyện đạt cực khoái lại cực kì dễ dàng, chẳng cần phải tốn sức quá nhiều. Đó chính là Melanie và Scott McClure đến từ Los Angeles. Họ kết hôn đã 9 năm và có thể đạt cực khoái mà chẳng có hành vi nào liên quan đến tình dục cả, đôi khi duy trì được trong nhiều giờ liền.

Chỉ bằng một hành động đơn giản, cặp đôi có thể đạt cực khoái trong 18 giờ - Ảnh 1.

Melanie và Scott McClure (Ảnh: News Dog Media)

Chỉ bằng một hành động đơn giản, cặp đôi có thể đạt cực khoái trong 18 giờ - Ảnh 2.

Họ có thể đạt cực khoái mà chẳng có hành vi nào liên quan đến tình dục cả, đôi khi duy trì được trong nhiều giờ liền. (Ảnh: News Dog Media)

Cả hai đã được phỏng vấn trên chương trình This Morning và 2 người dẫn chương trình - Holly Willoughby cùng Phillip Schofield - đã hoàn toàn bất ngờ trước lời chia sẻ hoàn toàn nghiêm túc của họ về cách đạt cực khoái ở cả hai vợ chồng.

Theo Melanie và Scott, hai vợ chồng họ có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách… ôm. “Nhưng như thế thì hai người sẽ như có vỏ rỗng ruột”, Philip “vặn vẹo”, làm khó hai vợ chồng. Tuy nhiên, Scott (47 tuổi) đã khẳng định rằng: “Bạn có thể đạt cực khoái mà chẳng tốn chút năng lượng nào cả”. Cô vợ Melanie (33 tuổi) nói thêm: “Càng gần gũi lâu, chúng tôi càng có năng lượng”.

Chỉ bằng một hành động đơn giản, cặp đôi có thể đạt cực khoái trong 18 giờ - Ảnh 3.

Hai vợ chồng họ có thể đạt cực khoái chỉ bằng cách… ôm. (Ảnh: This Morning)

Chỉ bằng một hành động đơn giản, cặp đôi có thể đạt cực khoái trong 18 giờ - Ảnh 4.

(Ảnh: S Meddle)

Chỉ bằng một hành động đơn giản, cặp đôi có thể đạt cực khoái trong 18 giờ - Ảnh 5.

(Ảnh: S Meddle)

Chỉ bằng một hành động đơn giản, cặp đôi có thể đạt cực khoái trong 18 giờ - Ảnh 6.

Những phát biểu của cả hai vợ chồng đã khiến 2 MC "cười lăn cười bò". (Ảnh: S Meddle)

Khi được hỏi về mực độ cực khoái, Scott nói: “Nó mạnh mẽ và dữ dội hơn, ở cả cơ thể. Bạn phải kết nối được với cảm giác của mình, cảm nhận được tất cả những cảm xúc của tình yêu”. Tuy nhiên Scott cũng nhấn mạnh: “Một điều quan trọng mà mọi người không nhận ra là cực khoái hoàn toàn khác với việc “lên đỉnh”. Bạn có thể đạt cực khoái mà không cần những màn dạo đầu. Điều này phải mất một thời gian luyện tập”.

(Nguồn: nypost, lifestyle)

Chia sẻ
Đọc thêm