4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất

Fairy N,
Chia sẻ

Những chiếc nhà di động này có phần sau được thiết kế thành không gian mở rộng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

1. DoubleBack Transporter – thùng xe gấp đôi 

Loại nhà xe thú vị này có tên là DoubleBack Transporter, nó được thiết kế tiện lợi và phù hợp cho những cuộc dã ngoại hay những chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần. Kiểu xe này có thiết kế rất dễ sử dụng, một thùng xe phụ được thiết kế lồng vào lòng xe và chỉ với một nút bấm bạn có thể đưa nó ra ngoài, giúp diện tích nhà di động tăng lên gấp đôi.

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 1
Công đoạn đưa thùng xe phụ ra ngoài chỉ mất 45 giây mà thôi. 

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 2

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 3
Trong lòng xe là một không gian hoàn hảo,  bạn sẽ  tìm thấy một sàn nhà không thấm nước, một bếp nhỏ, các kệ lưu trữ, tủ lạnh, tủ quần áo và bàn xoay. Không những thế, khoảng không gian thêm này còn có rất nhiều cửa sổ và đặc biệt thú vị.

2. Nhà di động mái hiên De Markies

Sở hữu một hình dạng bay bổng và tự do, De Markies là một trong những thiết kế nhà xe di động được nhiều người yêu thích nhất. Chiếc De Markies hay còn tạm dịch là “mái hiên” ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ thú vị. Nhìn bên ngoài De Markies có vẻ  nhỏ gọn. Bí mật của chiếc xe ẩn chứa ở hai bên hiên. Đây là không gian có thể mở rộng được, phần tường hai bên được thiết kế dễ dàng nâng hạ, có có chức năng như sàn nhà. Đồng thời, De Markies sở hữu một mái che gấp nếp tiện dụng mà nhỏ gọn. Chỉ mất vài giây điều chỉnh, chiếc De Markies đã tăng gấp 3 lần diện tích ban đầu.

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 4

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 5

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 6

3. Nhà đuôi màu sắc 

Với màu sắc sặc sỡ cùng với hình dạng bắt mắt, căn nhà di động này có vẻ giống như một sân chơi trẻ em hơn là một ngôi nhà di động.
Ngôi nhà di động này là một thiết kế của Stephanie Bellanger.

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 7

Phần đuôi của chiếc xe lấy cảm hứng từ chiếc quạt giấy. Phần sàn và tường xe được thiết kế trên một đường ray có thể trượt dễ dàng, giúp thuận tiện cho việc đóng mở. Có thể nói, cơ chế gấp của phần không gian phụ này khá giống với một chiếc quạt giấy.  Phần nhà phía sau được thiết kế thành nhiều phòng nhỏ, gồm có một phòng tắm, một phòng ngủ, một phòng khách, một nhà bếp và một văn phòng. Nhà đuôi màu sắc là một lựa chon tuyệt vời cho những ai muốn đi du lịch mà vẫn muốn tận tưởng cảm giác thoải mái như ở nhà.

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 8

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 9

4. Xe đạp House

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà di động giá rẻ, thì chiếc nhà xe đạp này có vẻ như là lựa chọn lý tưởng dành cho  bạn. Thiết kế này là biến thể từ loại xe đạp thồ ba bánh, tuy nhiên phần thùng xe phía sau được thay thế bằng một thiết kế nhà độc đáo. Căn nhà phía sau được lắp chắc chắn trên khung đỡ của xe đạp. Căn nhà tuy nhỏ nhắn nhưng nó lại tích hợp đầy đủ mọi không gian cần thiết. 

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 10
Nhà xe đạp có hai tầng, tầng 2 hay chính là khoảng nhô ra phía trên được trang trí thành một giường ngủ. Tầng một là không gian của một bếp nhỏ và thậm chí là có một khoảng không gian đọc sách, làm việc.

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 11

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 12

4 thiết kế nhà di động “đuôi phồng” cực chất 13
Ngôi nhà xe đạp di động là một thiét kế ấn tượng đáng ao ước, nó đặc biệt thích hợp cho những cuộc phiêu lưu ngắn vào mùa hè.
Chia sẻ