4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các "chị đẹp" đình đám

ON, Theo HELINO

4 chàng tài tử đình đám của làng giải trí Song Joong Ki, Park Bo Gum, Jung Hae In và Park Hyung Sik đều nổi lên như một hiện trượng và có một điểm chung đặc biệt liên quan đến các "chị đẹp".

Trong showbiz Hàn hiện giờ có không ít những trường hợp sao nam nổi lên như một hiện tượng hiếm muộn nhưng lại có sức ảnh hưởng rộng khắp châu Á. Song Joong Ki, Jung Hae In, Park Hyung Sik và Park Bo Gum là 4 hiện tượng nổi tiếng hiếm muộn như thế. Nhưng để ý mới thấy, 4 tài tử điển trai này đều có một điểm chung trùng hợp liên quan đến các "chị đẹp" đình đám showbiz. Tuy không hẳn là nổi tiếng nhờ các người đẹp đình đám này song dù sao, danh tiếng của 4 chàng tài tử cũng nhờ họ mà phất lên như diều gặp gió.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 1.

Trước khi tham gia vào siêu phẩm đổi đời "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki vốn đã nổi tiếng song mới chỉ nằm ở mức độ mỹ nam tài hoa trong showbiz Hàn. Tuy nhiên từ khi gặp được Song Hye Kyo, cuộc đời Song Joong Ki đã đổi khác hoàn toàn. "Hậu duệ mặt trời" trở thành hiện tượng châu Á cũng là lúc Song Joong Ki vượt sáng thành tài tử nổi tiếng khắp châu Á. Anh trở thành một hiện tượng sống, chuyển mình từ mỹ nam đẹp như hoa thành tài tử cực phẩm, ngôi sao hạng A của châu Á. Dù năng lực của Song Joong Ki là thật, song không thể phủ nhận rằng, anh nổi lên phần nhiều cũng là nhờ Song Hye Kyo và độ tương tác ăn ý khó tin với "chị đẹp" lừng danh này.

song2-15308378544891671198571
song2-15308378544891671198571
song1-15308378544841144277351
song1-15308378544841144277351

Sau khi "Hậu duệ mặt trời" nổi lên, Song Joong Ki trở thành cái tên được săn đón gắt gao mỗi lần xuất hiện, đặc biệt là lúc ở bên Song Hye Kyo. Vì quá "tình", hai người đã sớm dính phải tin đồn tình cảm từ khi bộ phim được công chiếu. Và cặp đôi này một lần nữa gây chấn động châu Á khi tuyên bố kết hôn vào ngày 30/10 năm ngoái. Chuyện tình yêu như cổ tích có thật của Song Song càng làm 2 cái tên này thêm đẳng cấp.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 3.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 4.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 5.

Đám cưới của 2 người cũng mang đẳng cấp châu Á vì hội tụ toàn ngôi sao đình đám, trong đó có cả Chương Tử Di

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 6.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 7.

Song Joong Ki thì giờ đi đâu cũng thu hút số lượng khổng lồ người hâm mộ. Đỉnh điểm tại sự kiện ở Malaysia vào tháng 8 năm ngoái, hơn 10.000 người hâm mộ tập trung lại tại một địa điểm để đón chờ sự có mặt của Song Joong Ki cùng dàn tài tử, diễn viên đình đám trong "The Battleship Island"

Park Bo Gum - Jang NaraIrene

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 8.

Sự nổi tiếng đến với Park Bo Gum không chớp nhoáng như 2 tài tử kể trên mà đến từ từ. Anh chàng từng bước khẳng định khả năng diễn xuất và chỗ đứng của bản thân trong làng giải trí qua nhiều năm, nhiều tác phẩm truyền hình như "Naeil's Cantabile", "Hello Monster", "Reply 1988" và sau đó đến "Mây họa ánh trăng". Tuy nhiên thời điểm những bước chuyển mình của anh xuất hiện đều liên quan đến các "chị đẹp", cụ thể ở đây là Irene và Jang Nara.

Năm 2015, Park Bo Gum nổi tiếng nhờ diễn xuất sắc sảo trong "Naeil's Cantabile". Cùng năm đó anh tham gia chương trình "Music Bank" với tư cách MC bên cạnh nữ thần sắc đẹp Kpop Irene (Red Velvet). Vì quá tình, quá ngọt ngào lại đều đẹp như tiên tử, Park Bo Gum cùng Irene dính phải tin đồn hẹn hò. Dù kém Irene 2 tuổi, song Park Bo Gum và mỹ nhân này nhìn vẫn rất xứng đôi vừa lứa, nổi tiếng khắp châu Á.

2c1b3742a4306c608fbf26d4c00cc08d-15308395355131198675702
2c1b3742a4306c608fbf26d4c00cc08d-15308395355131198675702
9-1530839535507292351270
9-1530839535507292351270

Irene và Park Bo Gum từng là cặp đôi nổi tiếng khắp châu Á và cũng dính tin đồn tình cảm

Năm 2016, Park Bo Gum chính thức vươn mình lên đẳng cấp mới nhờ bộ phim "Reply 1988". Cùng năm này, anh bỗng khiến cả làng giải trí chấn động khi dính tin đồn hẹn hò với... Jang Nara - mỹ nhân hơn anh tận 13 tuổi. Không biết ngọn ngành từ đâu, song tin đồn gây sốc này thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp châu Á. Ai cũng tò mò liệu 2 người quen nhau như thế nào, có hẹn hò không mặc dù chính bản thân người trong cuộc còn không rõ. Tháng 6/2017, Park Bo Gum và Jang Nara thậm chí còn dính tin đồn kết hôn. Cả 2 bên công ty đã phải lên tiếng phân trần, khẳng định: "Thật là vô lý. Chúng tôi chẳng hiểu tại sao tin đồn kiểu như vậy lại có thể được phát tán".

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 10.

Park Hyung Sik - Park Bo Young

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 11.

Giống như trường hợp của Song Joong Ki và Jung Hae In, Park Hyung Sik nổi lên thành sao châu Á nhờ tham gia cùng tác phẩm với "chị đẹp". Trước đây, Park Hyung Sik chỉ nổi tiếng trong làng nhạc Kpop vì là một idol quá tài năng: vừa hát hay, nhảy giỏi lại diễn xuất tốt. Anh chàng bắt đầu được chú ý sau bộ phim "Người thừa kế", tuy nhiên phải đến "Strong Woman Do Bong Soon" Park Hyung Sik mới được thừa nhận với tư cách diễn viên. Vì quá đẹp đôi bên cạnh "chị đẹp" nổi tiếng Park Bo Young, Park Hyung Sik đã lên tầm đẳng cấp.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 12.

Park Hyung Sik giờ đây đã trở thành tài tử nổi tiếng châu Á

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 13.

Anh được săn đón với nhiều hợp đồng quảng cáo lớn, hình ảnh xuất hiện tràn ngập trên các tờ tạp chí danh tiếng

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 14.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 15.

Từ một idol không mấy danh tiếng trong nhóm nhạc ZE:A mờ nhạt, Hyung Sik đã vươn lên thành sao đình đám và khẳng định vị thế của mình. Anh chàng giờ đã đủ hot để tổ chức fanmeeting riêng trên khắp châu Á

Ngoài ra, Park Hyung Sik cũng có một điểm chung với các tài tử kể trên, đó chính là việc dính tin đồn tình cảm với "chị đẹp". Park Hyung Sik và bạn diễn hơn 1 tuổi Park Bo Young bị đồn hẹn hò ngay từ khi bộ phim "Strong Woman Do Bong Soon". Không chỉ trong phim mà cả ngoài đời, 2 người cũng luôn có hành động thân mật khác thường, nhìn nhau tình tứ. Tuy đến nay chưa hẹn hò, nhưng cả hai lại được khán giả toàn châu Á mong chờ có được cái kết đẹp như chính bộ phim của họ.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 16.

Jung Hae In - Son Ye Jin

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 17.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 18.

Không khác gì mấy so với Song Joong Ki, Jung Hae In cũng một bước thành sao hạng A nhờ "chị đẹp" nổi tiếng của làng giải trí. Trước khi tham gia bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In chỉ là nam phụ điển trai, mỹ nam kẹo ngọt thu hút mọi ánh nhìn của người hâm mộ. Tuy nhiên sau khi gặp được Son Ye Jin và nổi lên nhờ sức hút bất ngờ của tác phẩm truyền hình này, Jung Hae In đã nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón. Theo Yonhapnews, Jung Hae In hiện đang là gương mặt quảng cáo được các nhãn hàng săn đón gắt gao. Cát-xê quảng cáo của anh trước thành công của bộ phim nằm ở mức tiền tỉ, nhưng có thể tăng thêm gấp 5-6 lần và đạt mức chục tỉ nhờ "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi".

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 19.

Đáng chú ý là mức cát-xê quảng cáo của cá nhân Jung Hae In cũng tăng đột biến theo nguồn tin khác trong ngành. Theo thông tin này, trước bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", cát-xê quảng cáo của Jung Hae In chắc chắn nằm ở mức 150 triệu won (3,2 tỉ đồng) cho hợp đồng 1 năm. Tuy nhiên sau bộ phim, cát-xê được ước tính nằm ở mức đảm bảo là 500-600 triệu won (10,7-12,8 tỉ đồng) cho một hợp đồng quảng cáo trong 1 năm. Với khoảng 15 quảng cáo trong tay, ước tính Jung Hae In có thể kiếm được 161-192 tỉ đồng.

Ngoài ra, sau khi thành hiện tượng, tài khoản Instagram tăng từ hơn 500 nghìn thành hơn 2 triệu người theo dõi. Anh chàng dù đi sự kiện, thảm đỏ hay chỉ xuất hiện ở ngoài thôi cũng được công chúng hò reo, đón chào, khác hẳn xưa kia.

Jung Hae In bỗng trở thành sao hạng A, đi đâu cũng được săn đón

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 21.

Tài khoản Instagram tăng vọt lượng follower

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 22.

Tên của Jung Hae In thường xuyên xuất hiện trên top tìm kiếm vì quá hot

Đặc biệt, Jung Hae In cũng có điểm chung với Song Joong Ki đó chính là dính tin đồn tình cảm với bạn diễn "chị đẹp". Vì độ tương tác quá ngọt ngào trong phim, Jung Hae In và Son Ye Jin năm lần bảy lượt dính phải tin đồn hẹn hò. Dù đã lên tiếng khẳng định bản thân chỉ coi đối phương là chị em, song Jung Hae In và Son Ye Jin vẫn úp mở về cơ hội hẹn hò. 2 người được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hàn Quốc trong năm 2018 mặc dù vẫn chưa hẹn hò.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 23.

4 tài tử nổi lên thành hiện tượng châu Á: Đều có 1 điểm chung đặc biệt liên quan đến các chị đẹp đình đám - Ảnh 24.

Jung Hae In lột xác từ nam phụ thành tài tử đình đám châu Á. Hiện tại, chuyện tình cảm của anh cùng "chị đẹp" Son Ye Jin đang được chú ý hơn cả. Hai người đi đâu cùng nhau cũng đều thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Hôm nay (6/7), Jung Hae In đã đến Việt Nam để tham gia sự kiện đêm nhạc khủng cùng WINNER vào ngày 8/7 và fanmeeting đầu tiên trong sự nghiệp tại các nước châu Á và ngày 7/7

Chia sẻ
Đọc thêm