4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa siêu đẹp trên Shopee, giá lại rẻ bất ngờ

Những shop này đều nhận được đánh giá cao với các sản phẩm đa dạng, độc đáo.

Nếu bạn là một người thích trang trí nhà cửa, thích hướng đến sự hoàn mỹ và nhận thấy rằng một không gian sinh hoạt, làm việc đẹp sẽ giúp tâm trạng bạn thoải mái, dễ chịu thì những shop bán đồ dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn. 

Những shop bán đồ trang trí nhà cửa, đồ decor này đều có đa dạng sản phẩm với những vật dụng sửa sang và trang trí phòng phù hợp cho dù bạn có ngân sách eo hẹp. 

Cùng tham khảo những shop bán đồ trang trí nhà cửa, decor đó ngay dưới đây.

1. Mer Decor Hà Nội

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 2.

Là một shop bán đồ nội thất ở Hà Nội, Mer decor có rất nhiều sản phẩm đa dạng cho bạn lựa chọn. Tại đây bạn sẽ như lạc vào một thế giới đồ nội thất đậm chất “thơ”, các sản phẩm không chỉ hợp với xu hướng decor hiện nay mà còn rất tinh tế, giá bán hợp lý. Bạn không nên bỏ qua 1 góc nhỏ đồ decor đầy mộng mơ này khi tìm mua những món đồ nội thất cho ngôi nhà của mình. 

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 2.

Lọ thủy tinh Blue Mountain, bình bông trang trí, lọ hoa sang trọng cho bạn.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 3.

Rổ kim loại đựng trái cây, giỏ hoa quả đa năng tiện dụng cho phòng khách.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 4.

2. Beauty2018

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 7.

Là shop bán hàng đã tham gia vào sàn thương mại này đã lâu nên lượng sản phẩm bán cũng rất dồi dào, phong phú. Đây cũng là shop bán hàng khá nổi tiếng trong các hội review mua sắm đồ decor trang trí nhà cửa. Shop sở hữu số lượng gần 1k sản phẩm hợp với xu hướng, thị hiếu của dân decor.

Các sản phẩm đang được bán tại shop có thể kể tới như thảm, rèm, khăn trải bàn, decal,... Tuy nhiên, đây là shop quốc tế nên thời gian chờ đặt hàng (từ 7 - 10 ngày) và chế độ bảo hành cũng sẽ không bằng các shop tại Việt Nam.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 6.

Bộ 2 chiếc lá nhân tạo chuyên dùng trang trí tiệc đẹp mắt tiện dụng.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 7.

Móc treo đồ dán tường đa năng dễ thương.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 8.

3. Statesmarkets

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 12.

Đây tiếp tục là một shop bán hàng đồ nội thất của quốc tế được đánh giá cao. Các sản phẩm bán của shop được chia thành các danh mục rất rõ ràng để bạn lựa chọn.

Đến với statesmarkets.vn bạn có thể tìm thấy những tấm thảm treo tường mang nhiều phong cách khác nhau, những chiếc thảm chống trượt dày dặn, trang nhã, những tấm poster phim,… Và đặc biệt, dành cho fan của sofa, chiếc sofa nhà bạn sẽ không còn đơn điệu nữa bởi những tấm vải bọc mềm mại, đa dạng màu sắc, phong cách. 

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 10.

Thảm chùi chân thấm nước chống trượt 40x60cm.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 11.

Túi vải lưu trữ có 16 kiểu để lựa chọn.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 12.

Thảm lông trải sàn dùng cho phòng khách/phòng ngủ.

4. Min House - Đồ trang trí

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 17.

Đây là shop chuyên bán các loại thảm bếp, thảm chùi chân, decal dán tường, giấy dán tường, gối tựa lưng, bình giữ nhiệt, kệ nhà tắm, đồ gia dụng gia đình… được đánh giá cao bởi chất lượng và mẫu mã đa dạng.

Bên cạnh đó shop cũng có những sản phẩm mang phong cách lạ và độc đáo như đèn led có kẹp trang trí dùng để kẹp ảnh, đồng hồ dán tường, đèn ngủ 3D. 

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 14.

Kệ để đồ đa năng 2 tầng nhỏ gọn đa năng tiện ích.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 15.

Giá treo ổ cắm điện gắn tường.

Tín đồ shopping chỉ 4 shop bán đồ trang trí decor nhà cửa trên Shopee siêu đẹp, giá chỉ bằng 1/2 khi mua ở ngoài hàng - Ảnh 16.

Chia sẻ
Đọc thêm