4 món đồ “hot hit” nhưng mua về dùng mới vỡ mộng, chị em cứ tránh không thừa

Liệu có chị em nào đã “trót dại” tậu mấy món gia dụng này về dùng không nhỉ?

Gần như cứ dăm bữa nửa tháng, trên chợ mạng lại xuất hiện thêm hàng loạt món đồ gia dụng thông minh “hot hit”. Hầu hết những sản phẩm này đều có mức giá rất bình dân, thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng. Cộng thêm lời quảng cáo có cánh về công dụng hữu ích, không khó hiểu vì sao nhiều chị em sẵn sàng tậu hết món này tới món nọ về để được “sống nhàn hơn”.

Tuy nhiên, thực tế sử dụng lại cho thấy không phải món đồ nào cũng giúp chị em “dễ thở” hơn. Ngược lại, có nhiều món đồ mua về dùng mới… vỡ mộng, chẳng hạn như một số món dưới đây.

1. Giá phơi chăn xoắn ốc

Xét về ưu điểm, sản phẩm này sẽ giúp chị em tiết kiệm diện tích phơi đồ có diện tích lớn như ga, vỏ chăn. Nhưng khi dùng thực tế mới thấy còn rất nhiều bất cập.

Đầu tiên, sẽ rất khó để lồng chăn ướt vào giá do thiết kế xoắn ốc “quanh co”. Nếu như phơi chăn kiểu truyền thống chỉ mất vài giây thì sản phẩm náy sẽ khiến chị em tốn đến vài phút.

Sau khi phơi, mặt chăn ở vòng ngoài cùng sẽ khô nhanh nhưng ở các vòng trong thì vẫn còn ẩm ướt. Nếu rơi vào mùa nồm thì không rõ khi nào chăn mới khô được? Có lẽ, sản phẩm này chỉ phù hợp với vùng nóng khô và những căn hộ có sân phơi hướng Tây mà thôi.

Gợi ý sản phẩm thay thế phù hợp: 

4 món gia dụng “hot hit” nhưng mua về dùng mới vỡ mộng, chị em cứ tránh không thừa - Ảnh 2.

[Box thông tin shop] - Afa vỡ mộng

2. Giá treo quần áo đa năng hình chữ S

Đúng là sản phẩm này sẽ giúp chị em tiết kiệm không gian lưu trữ đáng kể trong tủ đồ, có thể treo được cùng lúc nhiều item khác nhau. Nhưng lúc lấy đồ ra khỏi giá thì… hơi mệt, các món đồ xếp chồng lên nhau nên rất dễ xảy ra tình trạng “lấy món nọ, rơi món kia”.

Gợi ý sản phẩm thay thế phù hợp:

4 món gia dụng “hot hit” nhưng mua về dùng mới vỡ mộng, chị em cứ tránh không thừa - Ảnh 5.

[Box thông tin shop] - Afa vỡ mộng 2

3. Đế để giày dép thông minh

Đây là sản phẩm gia dụng khá quen thuộc với nhiều gia định, nó được biết đến với khả năng tiết kiệm diện tích cho giá để giày dép, tránh để giày bị dính bẩn vì xếp chồng lên nhau.

4 món gia dụng “hot hit” nhưng mua về dùng mới vỡ mộng, chị em cứ tránh không thừa - Ảnh 7.

Quả thực sản phẩm này rất hữu ích trong việc tiết kiệm không gian lưu trữ, nhưng thiết kế của nó chỉ phù hợp cho những đôi giày size nhỏ, đế bằng hoặc đế thấp. Những đôi bốt cao, giày thể thao size to, kiểu dáng cồng kềnh của nam giới hầu như không thể để vừa.

Gợi ý sản phẩm thay thế phù hợp:

4 món gia dụng “hot hit” nhưng mua về dùng mới vỡ mộng, chị em cứ tránh không thừa - Ảnh 8.

[Box thông tin shop] - Afa vỡ mộng 3

4. Bình thủy tinh căn rót dầu ăn

Ưu điểm của sản phẩm này là có pít-tông thủy lực hút dầu ăn từ trong chai lên trên để chị em kiểm soát chính xác lượng cần dùng. Thân trên có vạch chia theo từng ml tiện lợi.

Thế nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng, chị em sẽ nhận thấy nút nhấn của sản phẩm bị kém đàn hồi, dễ bị hỏng, ngoài ra bình còn dễ bị đọng dầu ở vòi hút. 

Gợi ý sản phẩm thay thế phù hợp:

4 món gia dụng “hot hit” nhưng mua về dùng mới vỡ mộng, chị em cứ tránh không thừa - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - Afa vỡ mộng 4
Chia sẻ
Đọc thêm