4 loại toilet di động thực sự cần thiết cho các gia đình có người già và con nhỏ

Các loại toilet di động với ưu điểm như chắc, nhẹ, dễ mang đi lại thoải mái và mang tới trải nghiệm như ở nhà sẽ là một giải pháp tối ưu cho các gia đình trong những trường hợp này.

Gia đình bạn có người già, trẻ nhỏ hay gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh khi tham gia các hoạt động ngoài trời và cắm trại, đoàn lữ hành, đi xe du lịch, khi đi thuyền... Hoạt động ngoài trời và tại các vùng thiếu nhà vệ sinh để sinh hoạt thì một sản phẩm như chiếc bô dạng bồn cầu sẽ là một giải pháp tối ưu.

4 loại toilet di động thực sự cần thiết cho các gia đình có người già và con nhỏ - Ảnh 1.

Toilet di động. Hình minh họa.

Các loại toilet di động với thiết kế thông minh dạng bồn cầu, thoải mái và thông dụng như ở nhà sẽ là một giải pháp tối ưu trong những trường hợp này. Ưu điểm là chắc, nhẹ dễ mang vác để bạn tham khảo đây.

1. Toilet vệ sinh di động cho người già có trọng lượng 5,4kg, với 2 vòi xịt nước. Có quai tay sách giúp việc vận chuyển dễ dàng. Dung tích bình nước sạch để xả là 12 lít.

Các loại toilet vệ sinh di động cho các gia đình khi đi du lịch nhưng lại "thiếu nhà vệ sinh" - Ảnh 1.


2. Toilet vệ sinh nhỏ gọn di động tiện lợi với có cấu tạo chắc chắn bằng nhựa cứng. Bên trong toilet rỗng rất dễ để bạn lau chùi và làm sạch.

Các loại toilet vệ sinh di động cho các gia đình khi đi du lịch nhưng lại "thiếu nhà vệ sinh" - Ảnh 4.


3. Bô vệ sinh di động được tặng kèm thêm một cọ vệ sinh sạch sẽ cho bạn. Sản phẩm này có ưu điểm là bằng nhựa ABS cao cấp, rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển. Nắp ngồi êm nhẵn như bệt toilet bình thường.

Các loại toilet vệ sinh di động cho các gia đình khi đi du lịch nhưng lại "thiếu nhà vệ sinh" - Ảnh 7.


4. Chiếc bồn cầu di động có thêm cả bộ phận lưu trữ giấy tiện lợi. Các chi tiết rời dễ dàng tháo hay lắp lại mà không cần quá nhiều công sức, cũng không phải gọi thợ tốn kém.

Đi du lịch "việt dã" cần nhất 4 loại toilet vệ sinh di động cho các gia đình có con nhỏ và người già, trải nghiệm thoải mái như ở nhà mà tiện nhẹ - Ảnh 11.

Ưu điểm:

- Di động và dễ dàng để làm sạch, tiện nghi, đẹp và thẩm mỹ.

- Toilet có bình chứa nước sạch để xả nước sau sử dụng, có bình chứa chất thải kín ngăn thoát mùi.

- Bình nước sạch để xả có dung lượng 12 lít, bình nước thải dung tích lớn 20 lít.

- Các sản phẩm chủ yếu được làm bằng nhựa, thiết kế chắc chắn. Vì nó có trọng lượng nhẹ nên bạn có thể được mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.

- Có thể được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời và cắm trại, đoàn lữ hành, nhà xe, du lịch, thuyền để thuận tiện cho người già, trẻ em. Bạn cũng có thể sử dụng trong bệnh viện hoặc hộ gia đình.

Cách sử dụng:

Sử dụng toilet vệ sinh di động này rất đơn giản. Sản phẩm sẽ có thùng chứa chất thải bên dưới để lưu trữ. Việc đi vệ sinh vẫn giống như cách bạn sử dụng toilet truyền thống. Tuy nhiên, với loại toilet di động này bạn nên thêm bước dùng giấy, túi bóng đựng để lồng vào bên ngoài của thùng chứa. Sau khi đi vệ sinh bạn có thể kéo túi bóng buộc gọn và vứt đi.

Chia sẻ
Đọc thêm