10 lý do quý ông không nên bỏ vợ để cưới người tình

Lê Nhi - Theo answerology,

Nếu như bạn đang phân vân có nên bỏ vợ để cưới người tình thì hãy suy nghĩ thật kỹ bởi vì bạn có tận 10 lý do sau để không nên bỏ vợ.

1. Ly hôn sẽ khá tốn kém, mất nhiều thời gian và khá mệt mỏi cho chính bản thân bạn.


2. Vợ của bạn sẽ không dễ dàng để chấp nhận ly hôn với bạn nếu không có lý do chính đáng vì những phụ nữ thường không muốn cuộc sống gia đình tan nát sau ly hôn.

3. Khi bạn ly hôn, là đàn ông bạn cũng sẽ rơi vào khả năng "không chốn dung thân" vì không khí gia đình lúc này cực kỳ nặng nề. Và bạn thường không thể trở về nhà, trong thời điểm đó thì bạn gái của bạn vẫn có thể đang ở nhà của họ hoặc với người đàn ông của họ.


4. Bạn sẽ cần có thêm nhiều thời gian để xem xét mối quan hệ giữa bạn và vợ, cũng như mối quan hệ giữa bạn với người tình để quyết định xem bạn có thực sự sẵn sàng ly hôn với vợ và bắt đầu cuộc sống mới với tình nhân hay chưa.

5. Là quý ông, bạn bị cắn dứt lương tâm nếu bỏ vợ trong tình trạng bạn đang có tình nhân. Bởi vì điều này chứng tỏ bạn đã lừa dối, hèn nhát khi đang chung sống với vợ.


6. Bạn sẽ luôn luôn nhớ đến những gì tốt đẹp mà vợ đã làm cho bạn trong khi lại luôn tìm cách giữ bí mật “động trời” của mình với vợ.

7. Bạn sẽ có cuộc sống không ổn định, đôi khi còn thấy quá nhàm chán và “chuyện ấy” trở nên tồi tệ nhất mà bạn từng có ...


8. Khi bạn ngoại tình trước, điều này cũng có nghĩa vợ của bạn sẽ có quyền đòi hỏi và nhận được tất cả quyền lợi chính đáng của mình: căn hộ, đồ nội thất…

9. Bạn sẽ không đủ chín chắn để xử lý mối quan hệ gia đình ngày một phức tạp hơn trong và sau ly hôn. Đôi khi ly hôn sẽ có thể khiến các quý ông phải mất tất cả: họ hàng, con cái, tiền bạc, mối quan hệ bạn bè…


10. Bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì chính quyết định muốn ly hôn của mình trong thời gian đầu sau ly hôn và sẽ lại muốn gia đình của bạn trở lại như xưa. Tuy nhiên lúc ấy sẽ là quá muộn.
Chia sẻ
Đọc thêm