Tuyệt chiêu để kéo chàng lại gần với bạn

Tình yêu đôi khi cũng giống như một món ăn cần được nêm chút gia vị. Nếu bạn chỉ ngồi đó và mong đợi nó phát triển thì thật sai lầm bởi tình yêu là sự quan tâm, chia sẻ.

Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách với chàng.

1. Hãy nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy như thế nào

Nếu bạn thực sự muốn khoảng cách giữa anh ấy và bạn ngày càng được rút ngắn, bạn hãy cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy nhiều đến mức nào. Hãy thế hiện để anh ấy cảm nhận thấy tình yêu sâu sắc của bạn dành cho anh ấy. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút anh ấy gần gũi hơn với bạn.

2. Tôn trọng anh ấy

Nếu bạn muốn anh ấy gần gũi hơn với bạn thì bạn cần phải làm cho anh ấy nhận thấy sự tôn trọng của bạn dành cho anh ấy. Hãy làm cho anh ấy thấy rằng bạn không có ý định sử dụng anh ấy như một “đồ vật” chẳng hạn. Nấu cho anh ấy một bữa tối và cho anh ấy biết rằng bạn thật sự quan tâm đến các nhu cầu của anh ấy. Tất nhiên, bạn không nên bóng gió rằng anh ấy là nô lệ của bạn, vì anh ấy yêu nhưng cần được bạn tôn trọng.
 

3. Hãy nói với anh ấy rằng bạn thật may mắn

Hãy cho anh ấy thấy bạn hãnh diện và làm như thể bạn là cô gái may mắn nhất trên thế giới khi có được tình yêu và anh ấy ở bên cạnh bạn. Tất nhiên, khi nói ra điều đó bạn cũng phải chắc chắn rằng đó là tình cảm thực sự của bạn.

4. Hãy nói với anh ấy rằng bạn rất tự hào về anh ấy

Bạn hãy thể hiện để anh ấy biết rằng bạn thật tự hào về anh ấy. Niềm kiêu hãnh của bạn sẽ làm cho anh ấy cũng cảm thấy tự tin và hãnh diện khi ở bên cạnh bạn. Nếu có thể thì bạn nên nói điều này vào mỗi ngày bởi các chàng thường rất thích thú khi nghe các cô gái thể hiện sự tự hào về những việc làm của họ trong cuộc sống.

5. Khen ngợi chàng là người làm việc chăm chỉ

Khi cánh máy râu làm việc chăm chỉ, họ rất thích được nghe lời khen ngợi từ người bạn gái của mình rằng họ làm việc thật siêng năng, chăm chỉ và đạt hiệu quả cao. Vì vậy, việc khen ngợi chàng về thái độ làm việc là một cách tốt để nói với anh ấy rằng bạn thực sự hiểu và cảm thông với những khó khăn mà chàng gặp phải trong công việc.

6. Hãy để anh ấy biết rằng với bạn anh ấy là duy nhất

Cánh mày râu thích nghe rằng đối với bạn họ là người đàn ông duy nhất của cuộc đời bạn. Họ thích nghe rằng bạn không hề có ý nghĩ hay kế hoạch tìm cho mình một người đàn ông khác bởi với bạn chàng là người tốt nhất. Do đó, để chàng gần gũi với bạn hơn, bạn hãy “nhắc nhở” với chàng rằng đối với bạn, chàng là người đàn ông duy nhất trên trái đất sinh ra chỉ để dành cho bạn.

7. Đừng yêu anh ấy chỉ vì tiền

Một số cô gái đôi khi chấp nhận yêu một chàng trai chỉ vì anh ta có nhiều tiền và điều đó làm cho họ thật thoải mái trong việc chi tiêu. Tuy nhiên tiền cũng khiến cho mối quan hệ của họ nhanh chóng tan biến. Thậm chí đôi khi chính người phụ nữ sẽ rơi vào cái bẫy do chính họ tạo ra. Vì vậy, nếu bạn muốn anh ấy thực sự gần gũi hơn với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đến với anh chàng không phải vì tiền.

Chia sẻ
Đọc thêm